Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Sửa mũi bị hư sau thẩm mỹ mũi

18-10-2013|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện nên khi gặp những vấn đề về mũi bị hỏng sau nâng mũi thì các phương pháp sửa mũi bị hư rất quan trọng để có thể giúp khắc phục được những vấn đề đó.

sua-mui-hong-do-phau-thuat

Khi gặp những vấn đề về mũi bị hỏng sau nâng mũi thì các phương pháp sửa mũi bị hư rất quan trọng để có thể giúp khắc phục được những vấn đề đó.

Sửa mũi bị hư khi nào?

– Nâng mũi bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.

– Nâng mũi xong bị lệch sống mũi.

– Lộ sóng và không đẹp sau phẫu thuật.

– Biến chứng do sử dụng chất độn không phù hợp, không an toàn

– Nâng mũi không đạt được kích thước, hình dạng như mong muốn, không phù hợp với khuôn mặt.

Nguyên nhân mũi bị hư sau phẫu thuật

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến mũi bị hỏng sau phẫu thuật và bạn cần phải đi sửa mũi bị hư

– Tai nạn: Găp tai nạn không may sau khi phẫu thuật nâng mũi việc đó dẫn đến mũi gãy lệch, biến dạng.

– Tay nghề của bác sĩ kém: Nguyên nhân này chiếm tới 90% các ca cần chỉnh sửa lại mũi. Do người bệnh sai lầm, lựa chọn bác sĩ không có chuyên môn cao, không tích lũy nhiều kinh nghiệm.

Sửa mũi bị hư ở đâu an toàn và uy tín?

Giờ đây, bạn có thể đến Thẩm mỹ Hàn Quốc KimHospital để chỉnh sửa lại chiếc mũi đã bị hư để có chiếc mũi duyên dáng, mang lại vẻ đẹp thanh tú cho bạn.

Tại sao Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital tự tin giúp bạn chỉnh sửa mũi bị hư hỏng:

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm với các BS nổi tiếng trên thế giới, luôn cập nhật được những kiến thức công nghệ hiện đại và mới nhất về các kỹ thuật sửa mũi bị hư hỏng sau phẫu thuật nâng mũi. Đã thực hiện thành công trên 10.000 ca phẫu thuật, đây là con số nhiều nhất Việt Nam hiện nay mà không một trung tâm thẩm mỹ nào có được. Do vậy, trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là sửa mũi bị hư hỏng và nâng mũi mới, tay nghề của họ đã đạt đến trình độ chuyên nghiệp đó chính là lí do khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

hinh-anh-vectra-3d

Bác sĩ tư vấn hình ảnh sau khi nâng mũi bằng công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật nâng mũi và chất liệu nâng mũi tuyệt đối an toàn

Sụn vách ngăn cùng với vật liệu, chất liệu mới giúp giải quyết triệt để tất cả các trường hợp sửa mũi hư sau thẩm mỹ mũi tại các trung tâm khác. Cụ thể như sụn sườn nhân tạo, sụn sườn tutoplast, vật liệu thay thế da trong trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ lộ sóng như Alloderm, Megaderm.

tu-van-vat-lieu-nang-mui

Bác sĩ tại KIM Hospita tư vấn các loại vật liệu sử dụng trong nâng mũi S line an toàn, hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại

Một trong những lý do mà bạn phải sửa mũi bị hư là việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ không trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D mô phỏng và tính toán cụ thể chiều cao, chiều dài, chiều rộng của chiếc mũi, từ đó đưa ra được kích thước và dáng mũi trước khi phẫu thuật.

vectra-03

Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nâng mũi cho khách hàng với sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D hiện đại.

Quá trình phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng

Điều đó sẽ làm cho bạn yên tâm hơn. Hệ thống thiết bị theo dõi trong suốt quá trình phẫu thuật như: Máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề. Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn. Qua hệ thống Monitor và điện tâm đồ, chúng tôi còn giúp cho khách hàng phát hiện các mầm bệnh trong cơ thể.

chuan-bi-phong-mo-10

Quá trình phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chăm sóc sau phẫu thuật chuyên nghiệp và chu đáo

Sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ có một đội ngũ điều dưỡng ân cần, chăm sóc chu đáo trong từng vết thương của bệnh nhân. Điều đặc biệt, trung tâm đã bố trí sẵn một hệ thống giường nghỉ thoải mái cho những khách hàng có nhu cầu.

cham-soc-sau-phau-thuat-03

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo.

truoc-sau-mui-hong-21-03

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại địa chỉ không uy tín khác bị lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi, sau khi được tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng đã sở hữu dáng mũi S line đẹp như mong muốn.

Như vậy, việc sửa mũi bị hư sau phẫu thuật muốn hiệu quả, an toàn thì bạn phải lựa chọn được một địa chỉ thực sự uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về mũi gặp phải khi nâng mũi tại một địa chỉ khác không uy tín.

Sửa mũi hư sau thẩm mỹ mũi

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN