Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tại sao bạn trị nám, tàn nhang thất bại

16-12-2015|Categories: Thẩm mỹ không phẫu thuật|0 Comments

Nhiều chị em đã bỏ rất nhiều thời gian và tiền bạc để trị nám, tàn nhang nhưng kết quả mang lại không mấy khả quan. Để điều trị dứt điểm nám da, chị em cần hiểu và lựa chọn đúng phương pháp.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn trị nám, tàn nhang thất bại hoặc đã thành công, nhưng nhanh chóng bị tái phát ngay sau đó. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng, nếu bạn muốn trị tận gốc nám, tàn nhang:

1. Gặp trực tiếp bác sĩ da liễu

Việc điều trị nám, tàn nhang đòi hỏi sự góp mặt của bác sĩ da liễu có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị. Qua phản ánh của nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, nhiều chị em đã tới các trung tâm, spa làm đẹp để điều trị, tuy nhiên họ không được gặp bác sĩ da liễu, mà chỉ được nhân viên chăm sóc da và chiếu laser. Việc điều trị đã diễn ra một thời gian dài, nhưng kết quả mang lại không mấy khả quan. Theo bác sĩ nội trú da liễu Trình Ngô Bỉnh, hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho biết, “nếu chỉ bằng cách chăm sóc da và chiếu laser thông thường, việc điều trị chỉ mang tính chất bên ngoài mà không triệt tận gốc sắc tố gây nám da”.

dieu-tri-nam-tan-nhang

Sau khi điều trị nám, tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp bác sĩ nội trú da liễu Trình Ngô Bỉnh thực hiện, khách hàng đã lấy lại được làn da sáng mịn như trước đây.

2. Điều trị tận gốc nám tàn nhang, không tái phát như thế nào?

Để điều trị tận gốc nám và tàn nhang, cần kết hợp giữa 3 phương pháp sau:

  • Điều trị bên ngoài: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ da liễu đã áp dụng điều trị nám, tàn nhang bằng Laser ND YAD kết hợp ánh sáng sinh học LED. Đây là phương pháp mới và tân tiến mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay trong việc điều trị sắc tố da đã được Y học và thực tế kiểm nghiệm rõ ràng. Kết hợp với phương pháp chăm sóc da, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt ngay từ liệu trình đầu tiên.
  • Điều trị bên trong: trực tiếp bác sĩ nội trú da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ kê đơn thuốc uống cho bạn. Việc kê đơn sẽ phụ thuộc vào tình hình nám da khác nhau của mỗi người. Do đó, không được tự ý mua bất kỳ thuốc uống nều nếu không có chỉ định của bác sĩ da liễu. Tuy nhiên, nếu chỉ kết hợp giữa điều trị bên ngoài và bên trong, việc điều trị chỉ mang tính chất tạm thời.
  • Thay đổi nội tiết tố: tùy vào tình trạng da của mỗi cá nhân mà sẽ có những phương pháp thay đổi nội tiết tố khác nhau như tiêm nội tiết tố, thay đổi lịch sinh hoạt khoa học, chế độ ăn dinh dưỡng lành mạnh. Những phương pháp này được trực tiếp bác sĩ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ định nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

Hiện nay, nhiều trung tâm quảng cáo có thể thực hiện tận gốc nám, tàn nhang, tuy nhiên, con số thực tế về địa chỉ uy tín có thể thực hiện thành công như mong muốn còn rất ít. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ khi thực hiện các dịch vụ da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ, bạn mới có một làn da mới sáng mịn toàn hiện nhờ những kinh nghiệm thẩm mỹ đã được đúc kết từ các dịch vụ thẩm mỹ khác. Bên cạnh những dịch vụ về điều trị da, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng khác như độn cằm V line, nâng mũi Hàn Quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da.

bs-trinh-ngo-binh

Bác sĩ nội trú da liễu Trình Ngô Bỉnh sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN