Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tại sao mọi người lại chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo ?

05-12-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo tức là bạn cũng phải thực hiện ca phẫu thuật bóc tách thông thường bằng kỹ thuật nội soi, tuy nhiên điều khác biệt là chất liệu tạo sống mũi mới phải được dùng từ sụn nhân tạo. Chất liệu sẵn có này có nhiều ưu điểm nên đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng. 

nâng mũi bằng sụn nhân tạo 1

Chất liệu sụn nhân tạo được làm từ gì ?

Sụn nhân tạo có nhiều loại khác nhau như sụn silicon, sinh học định hình… Chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo, dễ tạo hình hơn nữa còn có độ tương tích cao nên trong ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chất liệu này được sử dụng rất phổ biến hơn.

Hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi sline bằng sụn nhân tạo là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vì chất liệu sụn ngày càng được chọn lọc và hoàn thiện hơn, vừa đạt tính ổn định cao bên trong cơ thể lại đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho dáng mũi cần khắc phục.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo 2

Chất liệu sụn dùng để nâng mũi bằng sụn nhân tạo được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có khác gì với sụn tự thân không ?

Nếu như trước đây, so với sụn tự thân thì sụn nhân tạo không thể sánh bằng vì tính tương thích với cơ thể kém. Tuy nhiên, giờ đây, chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng bằng silicon có tình tương thích cao. Với độ dẻo và đàn hồi tốt từ silicon, bạn hoàn toàn có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn của mình mà không phải ko ngại hạn chế gì cả.

Tuy nhiên, cũng còn tùy vào cơ địa của từng người mà việc lựa chọn chất liệu sụn là khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo ở từng vị trí của mũi để kết quả được tốt nhất. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM, mọi vấn đề chi tiết về ca phẫu thuật nâng mũi của bạn sẽ được giải đáp thật chi tiết.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo 3

Về quy trình tiến hành thì phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng được tiến hành tương tự như nâng mũi bằng sụn tự thân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều áp dụng công nghệ nội soi 3D.

Hiệu quả nếu phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Bất kỳ sự lựa chọn nào cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng của nó, với ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn sẽ nhận được những kết quả ưng ý như sau:

– Không phải tiểu phẫu lấy sụn từ cơ thể, chất liệu sụn có sẵn với nhiều loại cho bạn chọn lựa

– Sụn tự thân bằng silicon tạo dáng mũi hài hòa, mềm mại đúng dáng, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng

– Chất liệu sụn không gây dị ứng với bên trong mũi

– Sống mũi có hiệu quả lâu dài và không bị xê dịch khi có những tác động cơ học

nâng mũi bằng sụn nhân tạo 4

Kết quả phẫu thuật nâng mũi. (Lưu ý: Còn tùy cơ địa của từng người mà hiệu quả khác nhau)

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì ca phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo lại gây dị ứng. Vì vậy, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín và chọn chất liệu sụn thật tốt trước khi thực hiện. Bạn nên tham khảo bác sĩ chất liệu sụn đó có phù hợp với cơ địa của mình hay không.

 Ca phẫu thuật nâng mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến kết quả như ý cho lượng lớn khách hàng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng gì cả, hãy đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chúc bạn sẽ thực hiện ca phẫu thuật thành công !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN