Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tạo dáng mày xinh

22-05-2014|Categories: Dịch Vụ Thẩm Mỹ|0 Comments

 

Sắc đẹp được coi như là chiếc chìa khóa vạn năng dùng để mở tất cả các cánh cửa đem con người đến với những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất trong cuộc sống. Thế nhưng một khuôn mặt đẹp vẫn  được xem là chưa đủ khi trông không được tươi tắn, trẻ trung, mà biểu hiện rõ ràng nhất là ở đường cung chân mày. Chân mày có vai trò quan trọng trong việc phác thảo nên ấn tượng của một gương mặt. Tuy nhiên, theo thời gian, vấn đề lão hóa sẽ làm cho chân mày bạn càng bị chùn xuống thấp, làm bạn nhìn trông có vẻ mệt mỏi. Phẫu thuật thẩm mỹ chân mày ra đời giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao.

Càng nhiều tuổi thì sự đàn hồi các tổ chức dưới da, mô liên kết bị thoái hóa sẽ làm cho da bị chùng và cơ vùng trán yếu đi và xệ xuống. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí  chân mày lúc  trẻ làm cho khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, u buồn và già hơn rất nhiều. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày  nhằm tạo lại đường nét của chân mày giúp bạn lấy lại độ cong chân mày cần thiết làm cho đôi mắt của bạn đẹp hơn, giảm bớt được dáng vẻ già nua trên khuôn mặt.

Đợi ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không gian bệnh viện thoáng mát nằm giữa hai mặt tiền đường thuận lợi cho việc đi lại

 

Mỗi người có một quan niệm khác nhau về việc định giá cung mày thế nào được cho là đẹp nhưng chung quy nó phải đảm bảo các yếu tố như sau: cung mày đẹp phải dài và thanh tú, hình dáng rõ ràng, chân mày dài hơn mắt, lông mày mịn màng, mật độ đủ dày và sắp xếp đều đặn theo một hướng chung. Hai cung mày được ví như là hai vầng trăng vẽ nên nét thanh thoát cho khuôn mặt.

 

Phương pháp treo chân mày sẽ được tiến hành theo các bước như sau: Thứ nhất, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng để lựa chọn dáng chân mày đẹp phù hợp với khuôn mặt.; Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ; Bác sĩ xác định đường mỗ, tiến hành bóc tách vùng da chùn và tạo dáng khuôn mày phù hợp; Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành cắt da ở vùng trên hoặc dưới bờ chân mày để kéo giãn da vùng mi mắt có thể khâu cố định chân mày vào cân cơ trán hoặc cân sọ. Thông thường một ca phẫu thuật treo chân mày được tiến hành trong vòng 30-45 phút.

tạo dáng mày xinh

Đôi chân mày cao, thanh thoát, giúp bạn trông tươi tăn và trẻ trung hơn (ảnh minh họa)

.

Phẫu thuật treo chân mày chỉ là một dạng tiểu phẫu, hết sức đơn giản và nhẹ nhàng nhưng cho hiệu quả cao. Phẫu thuật treo chân mày tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp đánh thức tuổi xuân với vẻ trẻ trung cho khuôn mặt và sức sống cho đôi mắt.

.

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng

Hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 giúp cung cấp toàn bộ thông tin khi bạn cần

Tạo dáng mày xinh

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN