Không lo tạo má lúm đồng tiền có đau không nhờ đâu ?

16-12-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mình thấy con gái có má lúm đồng tiền thì rất duyên, định đi làm đây mà không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không? Mong được tư vấn kỹ về cách làm ạ? (Mai Thiên Vân – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn Vân ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền có đau không” của bạn được trả lời như sau:

Tư vấn tạo má lúm đồng tiền có đau không ?

Chị em phụ nữ khi cười hay nói đều trở nên duyên dáng và thu hút người nhìn hơn nếu có núm đồng tiền 2 bên má, hạt gạo duyên ở khóe miệng hoặc chiếc răng khểnh trên hàm trên. Tuy nhiên, đã nói là nét duyên ngầm thì không phải ai cũng may mắn sở hữu, nhiều cô gái ao ước mình có được đôi má lúm đồng tiền duyên nhưng vẫn chỉ là mong ước.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không 1

Ca tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện, lại được sát khuẩn và gây tê cẩn thận nên bạn không phải lo tạo má lúm đồng tiền có đau không

Giờ đây, với sự ra đời của dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, việc tạo má lúm đồng tiền đã trở nên đơn giản, bạn chỉ cần mất một thời gian ngắn dành cho ca tiểu phẫu là đã có thể sở hữu đôi má lúm duyên cho mình. Và như đã thông tin, đây là một ca tiểu phẫu nên bạn không phải quá lo lắng tạo má lúm đồng tiền có đau không. Tất nhiên, khách hàng sẽ không đủ tin cậy chỉ với câu khẳng định không đau, không nguy hiểm đơn thuần như trên. Bác sĩ KIM cho rằng bạn sẽ yên tâm hơn về dịch vụ với những thông tin sau:

– Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ cần rạch một nốt nhỏ phía trong má để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ tạo lúm đồng tiền trên má. Không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương.

– Tiểu phẫu thực hiện nhanh với kỹ thuật đơn giản nên không phải lo lắng Không lo tạo má lúm đồng tiền có đau không.

– Kỹ thuật này đều thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu sẹo nào để lại.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không 2

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu chỉ cần thực hiện trong khoảng 15-20 phút.

Chỉ sau 15-20 phút là tiểu phẫu đã được thực hiện xong, sau đó, bạn cần dưỡng vết thương khoảng 1 tuần là đã có thể tự tin và thoải mái cười nói với má lúm đồng tiền duyên dáng của mình.

Làm thế nào để ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn ?

Dịch vụ thẩm mỹ tiểu phẫu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM có rất nhiều, cụ thể như: trẻ hóa da bằng cách tiêm filler, thu nhỏ cánh mũi, bấm mí mắt, tạo má lúm đồng tiền và cả tạo răng khểnh…Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nên bạn có thể yên tâm.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc vết thương hậu phẫu để không ảnh hưởng đến việc ăn nhai và vận động của miệng trong thời gian dưỡng thương. Vì trên thực tế, ca tiểu phẫu nếu thực hiện sai sót, thao tác làm tổn thương đến mô mềm quá nhiều cũng sẽ khiến bạn gặp sưng đau và khó chịu khi ăn nhai trong một thời gian dài về sau. Chính vì thế nên việc chọn lựa dịch vụ với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn không phải lo lắng tạo má lúm đồng tiền có đau không nữa.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không 3

Bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đích thân tư vấn và thực hiện nên bạn có thể yên tâm.

Nhiều chị em cũng đã từng lo lắng tạo má lúm đồng tiền có đau không, nhưng sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không còn bận tâm nữa. Bạn có thể đến Bệnh viện để được tham khảo những phản hồi trực tiếp của khách hàng với dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN