Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Thẩm mỹ căng da đẩy lùi dấu hiệu lão hóa cho phái đẹp

29-07-2014|Categories: Căng da mặt|0 Comments

Thẩm mỹ căng da mặt toàn phần là dịch vụ được nhiều phụ nữ trên 40 tuổi lựa chọn khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Chỉ sau ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da nhẹ nhàng không đau một lần duy nhất, bạn sẽ có diện mạo trẻ hơn nhiều so với tuổi của mình nhờ vào làn da mặt căng mịn, hoàn toàn loại bỏ nếp nhăn. Quy trình thẩm mỹ căng da hiện đại và an toàn đã được Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM chuẩn hóa và thành công trên hàng ngàn ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ căng da 1

Căng da mặt toàn phần là dịch vụ được nhiều phụ nữ trên 40 tuổi lựa chọn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Chỉ sau ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da nhẹ nhàng không đau một lần duy nhất, bạn sẽ có diện mạo trẻ hơn nhiều so với tuổi của mình nhờ vào làn da mặt căng mịn, hoàn toàn loại bỏ nếp nhăn. Quy trình thẩm mỹ căng da hiện đại và an toàn đã được KIM Hospital chuẩn hóa và thành công trên hàng ngàn ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ căng da 2

Bệnh viện KIM là nơi có công nghệ thẩm mỹ căng da tân tiến hàng đầu hiện nay

Tại Bệnh viện KIM bác sĩ luôn tư vấn cụ thể từng kỹ thuật thẩm mỹ căng da phù hợp tùy theo độ tuổi và độ chùng của da. Có nhiều phương pháp căng da có thể áp dụng như: căng da mặt bằng chỉ vàng, kỹ thuật căng da endotine, căng da nội soi, … cho đến việc khoanh vùng từng vị trí căng da cụ thể như căng da mặt, căng da trán, căng da cổ hay căng da toàn phần để đạt hiệu quả tốt và thẩm mỹ nhất.

Quy trình thực hiện căng da tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra độ chùng của da

Độ chùng của da và độ tuổi khách hàng sẽ quyết định việc chọn phương pháp thẩm mỹ căng da nào cho phù hợp. BS Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: da mặt, da trán, da cổ, da giữa hai mắt… để có đánh giá tổng thể chính xác hơn.

Thẩm mỹ căng da 3

Bác sĩ kiểm tra tình trạng da thừa bị chùng nhão của khách hàng

Bước 2: BS thẩm mỹ Hàn Quốc giải thích rõ từng phương pháp thực hiện

Nếu như tại các Spa hoặc trung tâm thẩm mỹ khác, BS chỉ sử dụng một số phương pháp căng da thông thường như căng da mặt bằng chỉ vàng, hoặc endotine thì tại KIM Hospital, BS dựa vào độ chùng của da, cơ địa và độ tuổi của bạn để tư vấn nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da khác nhau. Bạn có thể nắm rõ ưu khuyết điểm của mỗi kỹ thuật để an tâm và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Thẩm mỹ căng da 4

Bác sĩ kiểm tra tình trạng da mặt chảy xệ của khách hàng và tư vấn phương án trẻ hóa da phù hợp. Chỉ những nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, việc tư vấn của bạn mới được chuẩn xác và có hiệu quả cao.

Các kỹ thuật căng da bao gồm:

1. Face Lift: Căng da mặt

Thẩm mỹ căng da mặt toàn phần được BS thẩm mỹ Hàn Quốc – KIM Hospital thực hiện bằng cách căng da đồng thời lớp cơ bên dưới và lớp da bên trên, để đảm bảo hiệu quả căng da trên 10 năm, nên được rất nhiều phụ nữ trên 50 tuổi lựa chọn. Kỹ thuật này cố định vùng cơ dưới da nên da mặt bạn không bị chảy xệ, các vết nhăn từ nhỏ đến lớn đều được căng ra, giúp bạn lấy lại sự trẻ trung cho gương mặt.

2. Smart Lift:

Kỹ thuật căng da Smart Lift được cải tiến từ phương pháp phẫu thuật căng da cũ. Vết mổ chỉ đơn thuần là một đường rạch rất nhỏ nên hầu như không để lại sẹo nhìn thấy được. Kỹ thuật này phù hợp và hiệu quả nhất với khuôn mặt của những khách hàng độ tuổi trung niên.

3. Phẫu thuật căng da trán/ chân mày bằng nội soi ( Endotine)

Phẫu thuật căng da trán/chân mày bằng nội soi mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán bằng cách kéo vùng da trán chảy xệ lên trên.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM sử dụng hệ thống nội soi Full- HD tính năng tiên tiến nhất, giúp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da được chính xác và an toàn, kéo căng và giữ chặt vùng vết nhăn bằng Ẻndotine, được thiết kế đặc biệt nên không tạo ra nếp nhăn mới và có thể duy trì trong một thời gian dài, thỏa mãn được yêu cầu thẩm mỹ cao nhất cho hầu hết mọi khách hàng.

4. Phẫu thuật chống nhăn ở vùng giữa hai chân mày

Vết nhăn giữa hai chân mày xuất hiện do các cơ vùng giữa hai chân mày phát triển quá mức. Đối với những vết nhăn tương đối nhỏ có thể xóa bằng Botox hoặc Fillter, tuy nhiên sử dụng cách này khá phiền phức vì có hiệu quả tương đối ngắn, trong khoảng 4-6 tháng cần phải tiêm lại. KIM Hospital có phương pháp phẫu thuật với khái niệm mới về chống vết nhăn ở giữa hai chân mày bằng cách hạn chế dây thần kinh vận động của cơ giữa hai chân mày, mang lại hiệu quả triệt để và vĩnh viễn.

5. Thẩm mỹ bằng AccuSculpt:

AccuSculpt là thiết bị sử dụng tia laser có độ hấp thụ nước và mỡ vượt trội chỉ tìm và xóa những tế bào mỡ, AccuSculpt sử dụng trong thẩm mỹ có 2 loại là Acculift và AccuSa-pe.

Sử dụng AccuLift trong trường hợp muốn cải tạo đường nét khuôn mặt, sử dụng tia laser nhẹ nhàng chiếu vào vết nhăn, tìm và làm tan chảy chính xác tế bào mỡ làm thanh thoát đường nét khuôn mặt một cách rất an toàn.

6. Phẫu thuật căng da

– Căng da bằng phẫu thuật truyền thống: Dùng đường rạch da dài, từ sau tai dọc theo viền tai, lên trên đầu. Đây là phương pháp can thiệp lớn, bóc tách diện tích rộng. Theo thống kê của một số nghiên cứu trên thế giới tỷ lệ biến chứng khi áp dụng kỹ thuật này chiếm khoảng gần 1%.

Thẩm mỹ căng da 5

Căng da bằng phẫu thuật truyền thống

– Căng da phẫu thuật nội soi: Bác sĩ sẽ chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 1 cm, không cần rạch đường dài trên khuôn mặt như những phẫu thuật thẩm mỹ căng da thông thường khác. Kĩ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao vì dùng thiết bị nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất, khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày, sẹo sau phẫu thuật gần như không nhìn thấy được.

–  Căng da bằng phương pháp hiện đại Endotine: Phẫu thuật thẩm mỹ căng da được tiến hành dưới gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp chùng da. Từ một đường mổ rất nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm. Khâu đóng vết thương. Thời gian phẫu thuật 1-2 giờ.

Thẩm mỹ căng da 6

Căng da bằng phương pháp hiện đại Endotine

Bước 2: Định hình vị trí căng da

Sau khi xác định độ chùng của vùng da, BS định hình các vị trí căng da để xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ. Bạn phải thử thể hiện các cảm xúc của mình như cười, nói, … để BS đảm bảo rằng sau khi thực hiện căng da xong thì ở bất kỳ một trạng thái nào, vùng cơ và da mặt của bạn cũng căng mịn, sáng và đẹp tự nhiên.

Bước 4: BS tiến hành thẩm mỹ căng da

Ca thực hiện căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da diễn ra an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ căng da 7

Tiến hành căng da mặt tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Bước 5: Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc

Đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực, chăm sóc cho bạn suốt 24/24 sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ căng da. Do đó, cho dù bạn ở xa và có người thân bên cạnh hay không, cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại KIM Hospital.

NCS.ThS.BS Bác sĩ KIM Hospital được đánh giá là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM. Riêng về dịch vụ trẻ hóa da, bạn có thể tìm đến các phương pháp đa dạng như: Căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt bằng chỉ vàng, phẫu thuật căng da mặt nội soi….

Thẩm mỹ căng da 8

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da mặt, chế độ ăn uống – sinh hoạt cho khách hàng chu đáo trước khi ra về

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật căng da

Thẩm mỹ căng da 9

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da tại KIM Hospital.

Thẩm mỹ căng da 10

Khách hàng sau đã trẻ hóa làn da toàn bộ khuôn mặt sau khi thực hiện căng da mặt tại bệnh viện KIM.

Thẩm mỹ căng da là một phương pháp hoàn hảo trong việc cải thiện làn da giúp nhiều chị em có được khuôn mặt trẻ trung như tuổi thanh xuân. Hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ KIM gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Để lại bình luận của bạn