Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

06-07-2016|Categories: Cắt mí mắt|0 Comments

Đôi mắt 2 mí linh hoạt và sắc nét đã không còn là vẻ đẹp ngoài tầm với nếu bạn tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi về lĩnh vực thẩm mỹ mắt, chắc chắn tình trạng mắt 1 mí, mắt bị bọng mỡ, mắt xếch… kém thẩm mỹ của bạn sẽ được cải thiện trong “tích tắc”.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giải quyết được những khuyết điểm mắt nào ?

Đôi mắt là điểm nhấn tạo nét đẹp và thiện cảm cho khuôn mặt của chúng ta, nhất là với chị em phụ nữ, đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn ghi được điểm của người đối diện ngay lần đầu gặp gỡ. Chính vì thế, đôi mắt 2 mí với đường gấp mí rõ ràng, tỉ lệ gấp mí cân đối, luôn là chuẩn nét đẹp mà ai cũng mong muốn sở hữu. Dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa được những khuyết điểm mắt, hoàn thiện nét đẹp tự nhiên mà không lo bị để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ khắc phục được hầu hết những khuyết điểm sau:

– Khóe mắt nhỏ

– Mắt bị xếch

– Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau

– Mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt 1 mí

– Mắt có bọng mỡ thừa, mắt bị sụp mí

– Da vùng mắt nhăn nheo, lão hóa

– Tất cả khách hàng trên 18 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe muốn chỉnh hình đôi mắt 2 mí sắc sảo.

Thẩm mỹ mắt hàn quốc 1

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phù hợp cho những người có tình trạng mắt ti hí, mắt có bọng mỡ, da thừa, mắt xếch…

Hiệu quả nổi bật của dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt chỉnh mí tinh vi, không để lại sẹo:  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ đo vẽ và định lượng chuẩn xác trước khi thực hiện cắt chỉnh. Lại được sử dụng bằng thiết bị tiểu phẫu chuyên dụng với đương cắt rạch trùng với nếp gấp mí, nên bạn sẽ không bị để lộ sẹo hậu phẫu.

Không sưng bầm hay để lại biến chứng phiền toái: Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ và rạch 1 đường rất nhỏ nên khả năng bị sưng bầm hay biến chứng là rất khó xảy ra.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể ra về ngay trong ngày sau khi thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc của mình.

Chỉ cần thực hiện cắt chỉnh 1 lần duy nhất: Với các thiết bị tiểu phẫu chuyên dụng, Bs chỉ cần rạch 1 đường ngay nếp gấp mí, thực hiện cắt chỉnh các “bệnh” về mắt mà khách hàng đang mắc phải, rồi khâu đóng vết mổ bằng chỉ sinh học. Những khuyết điểm của bạn đều được tạm biệt nhanh chóng.

Không hạn chế đối tượng thực hiện dịch vụ: Không giới hạn giới tính, tuổi tác, miễn trên độ tuổi 18 và có đủ điều kiện sức khỏe là bạn có thể thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt này.

Thẩm mỹ mắt hàn quốc 2

Hình ảnh trước sau khi thực hiện cắt chỉnh mắt 1 mí cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao nên chọn cắt chỉnh mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện đúng chuẩn

Toàn bộ quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Từng bước tiến hành đều do đích thân các bs thực hiện, kiểm tra vệ sinh, thiết bị thường xuyên nên không lo bị biến chứng phiền toái khi phẫu thuật và cả về sau.

Thẩm mỹ mắt hàn quốc 3

Quy trình thực hiện cắt chỉnh mắt được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề giỏi, đã có kinh nghiễm phẫu thuật cho nhiều khách hàng

Trang thiết bị được trang bị đầy đủ, vô trùng tối ưu trước khi phẫu thuật

Bệnh viện là cơ sở đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị máy móc trong phẫu thuật. Hệ thống vô trùng tối ưu tại bệnh viện đem đến cho bạn cảm giác yên tâm, không lo bị nhiễm trùng, lây nhiễm chéo, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Thẩm mỹ mắt hàn quốc 4

Hộ thống vô trùng dụng cụ tại bệnh viện đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây lây nhiễm.

Sử dụng đèn LED giảm sưng đau sau khi phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu giúp chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ mắt hàn quốc 5

Chiếu đèn LED làm giảm sưng bầm sau khi phẫu thuật, ứng dụng duy có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được các chuyên gia khuyên bạn nên tìm chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến để chỉnh sửa vẻ thẩm mỹ cho đôi mắt của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN