Thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín nhất tại TpHCM

10-02-2017|Categories: Cắt mí mắt, Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi! Tại Tp HCM hiện nay, địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín nhất vậy ạ. Mắt tôi bị ti hí nên đi đâu cũng phải gắn mi giả, kẻ mắt – mí rất mất thời gian, mọi người bảo tôi nên đi cắt chỉnh góc mắt, nghe nói dịch vụ này cũng không quá phức tạp. Vì sợ đau và sợ ảnh hưởng đến thị lực nên tôi muốn tìm một địa chỉ nào thật uy tín, bác sĩ vui lòng chỉ giúp tôi với, cảm ơn bác sĩ ! (Thái Trâm – Hà Nam)

Trả lời

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thân chào bạn Thái Trâm !

Cắt mắt to hay các dịch vụ thẩm mỹ mắt thẩm mỹ đều trở thành thị hiếu thẩm mỹ khá thịnh hành hiện nay của giới trẻ. Các giải pháp này sẽ giúp bạn tạm biệt những khuyết điểm kém thẩm mỹ của đôi mắt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để tìm chọn được địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé !

Thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín phải đảm bảo những tiêu chí nào ?

Chúng ta đã rất quen thuộc với nhận định “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, chính vì thế đôi mắt đẹp chính là một món quà vô giá mà chúng ta rất may mắn sở hữu được. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng nếu đôi mắt của mình chỉ có 1 mí hoặc ti hí mắt lươn. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn tạm biệt nhanh chóng khuyết điểm trên với duy nhất 1 lần thực hiện phẫu thuật.

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt có kinh nghiệm cho rằng, để ca phẫu thuật mắt to hiệu quả và an toàn, bạn nên tìm chọn cơ sở thẩm mỹ mắt to ở đâu đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ mắt

+ Trang thiết bị phẫu thuật được vô trùng kỹ càng, không gây viêm nhiễm khi thực hiện phẫu thuật.

+ Kỹ thuật cắt chỉnh góc mắt đảm bảo được thực hiện đúng quy trình, thao tác tinh vi – khéo léo.

+ Bác sĩ thăm khám và chỉ định cho khách hàng trường hợp nào nên hay không nên thực hiện phẫu thuật cắt mắt to (điều kiện sức khỏe, tình trạng mắt)

+ Trước khi phẫu thuật, vùng mắt phải được sát khuẩn và gây tê (gây mê) cẩn thận.

Cơ sở thẩm mỹ mắt to ở đâu sẽ không còn là vấn đề đáng bận tâm nếu bạn đảm bảo được những tiêu chí trên.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu 1

Thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín phụ thuộc vào chuyên môn bác sĩ điều trị

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt to công nghệ chuẩn Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là cơ sở đã nghiên cứu và vận dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Với lợi thế hợp tác công nghệ với các trung tâm thẩm mỹ của Hàn Quốc từ lâu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn chỉnh hình thẩm mỹ mắt to tại đây mà không phải lo lắng tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu.

Toàn bộ dịch vụ thăm khám, điều trị tại Bệnh viện đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hiện. Những tiêu chí khiến khách hàng yên tâm và hài lòng khi thực hiện ca phẫu thuật tại đây là:

  • Thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng mắt cần chỉnh sửa.

Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trên 15 năm tại Bệnh viện sẽ kiểm tra và chỉ định kỹ thuật cắt chỉnh mắt phù hợp. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, bs sẽ đo vẽ và ước lượng cẩn thận, tránh tình trạng cắt chỉnh mắt không phù hợp hoặc không cân đối giữa 2 bên mắt.

  • Thực hiện cắt chỉnh bằng thiết bị chuyên dụng, hạn chế đau và không để lại sẹo

Đường rạch mổ tinh vi, sắc nét được thực hiện nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới trùng với mí cũ.

  • Vết thương nhanh lành thương và không viêm nhiễm nhờ công nghệ đèn LED

Máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED được trang bị phục vụ ca phẫu thuật giúp vết thương được điều hòa, hạn chế viêm và sưng đau tối đa cho khách hàng. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt của thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín mà chỉ KIM Hospital mới có được.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu 2

Khách hàng sau khi thực hiện ca phẫu thuật mắt tại Bệnh viện KIM

Hy vọng những thông tin tư vấn trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín hay cắt mí mắt ở đâu đẹp. KIM Hospital phục vụ chu đáo vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh phục vụ !

Để lại bình luận của bạn