Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không ?

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là nam nhưng muốn tìm hiểu giải thẩm mỹ mũi. Vì chiếc mũi của tôi phần cánh mũi rất dày, lỗ mũi lại to, nên nhìn khuôn mặt rất xấu. Bác sĩ cho tôi hỏi thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không vậy ? Tôi cũng có tham khảo một vài thông tin trên mạng nhưng không yên tâm lắm. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi ! (Minh Tài – Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn Minh Tài ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư chia sẻ của một khách hàng là nam. Câu hỏi “thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không?” của bạn sẽ được làm rõ từng ý qua nội dung tư vấn sau:

Trả lời chi tiết thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không

Không riêng gì phái đẹp mà cả với đấng mày râu, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp luôn khiến họ tự tin và ưa nhìn hơn với đường nét hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Chiếc mũi phải đạt tỉ lệ chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi, dáng mũi cũng phải cao và cong nhẹ, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo. 

Và khi lỗ mũi phồng, dày quá kích cỡ cho phép thì bạn thường “chết” với những biệt danh như mũi cà chua từ bạn bè và những người xung quanh. Vì vậy, quyết định đi thu gọn cánh mũi của bạn ở thời điểm này là rất hợp lý. Chỉ cần giải quyết vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không thì bạn có thể yên tâm với ca phẫu thuật của mình.

Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không 1

Thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người tìm đến. Kỹ thuật đơn giản nhưng lại có thể điều chỉnh vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn.

Vấn đề thứ nhất: Thu gọn cánh mũi có đau không ?

Để thực hiện ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ. Vì vậy mà bạn sẽ mất cảm giác tạm thời trong lúc tiểu phẫu và không cảm thấy đau đớn gì cả. Tuy nhiên, khi thuốc hết tác dụng thì cảm giác đau sẽ xuất hiện và kéo dài trong khoảng 3-4 ngày đầu. Bạn sẽ được bs chỉ định sử dụng thuốc giảm đau hoặc chườm lạnh trong thời gian chăm sóc vết thương hậu phẫu để giảm cảm giác đau và khó chịu từ vết thương.

Vấn đề thứ 2: Tiểu phẫu có để lại sẹo không ?

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng lại được áp dụng công nghệ nội soi, cắt chỉnh cánh mũi ở bên trong nên bạn không lo bị để lại sẹo. Quá trình thu gọn cánh mũi nội soi tiến hành nhanh chóng, chính xác với thiết bị nội soi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại cánh mũi cuộn gọn, khéo léo cho hàng ngàn khách hàng.

Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không 2

Thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi nên bạn không phải lo lắng Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM phẫu thuật thu hẹp cánh mũi được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ có kỹ thuật thực hiện phù hợp. Và kỹ thuật được áp dụng là nội soi 3D, vì vậy mà Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không không còn là vấn đề khiến bạn phải lo ngại.

Bên cạnh đó, được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại sẽ đảm bảo đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và tránh được những rủi ro không đáng có sau phẫu thuật, như chảy máu trong, cánh mũi không cân đối, cứng đờ thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, nếu có để lại vết tích thì vết sẹo đó cũng rất nhỏ và mờ, lại sát ngay chân cánh mũi nên người nhìn sẽ khó phát hiện. 

truoc-sau-chinh-mui

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý là thời gian và kết quả thực hiện sẽ phù thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc “Thu gọn cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không “. Thông qua những thông tin này hy vọng bạn sẽ an tâm hơn và không phải lo lắng khi thực hiện tiểu phẫu này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN