Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phân tích và tìm chọn địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp

02-11-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn tìm một địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp, bác sĩ có thể chỉ giúp tôi được không ạ ? Hiện tại tôi đang làm việc tại TpHCM nên nếu có được địa chỉ uy tín trong khu vực này thì càng tốt. Cảm ơn bác sĩ đã đọc thư của tôi ! (Thu Hương – TpHCM)

Trả lời

Chào bạn ! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp với những thông tin phân tích như sau, cùng theo dõi nhé !

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp ? Và làm sao có thể kiểm tra chất lượng cơ sở đó ?

Trước tiên, chúng ta cần nhắc lại mục tiêu ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần đạt được là điều chỉnh phần cánh mũi để cân đối với tỉ lệ chiếc mũi trên khuôn mặt. Với phạm vi can thiệp của mình, dịch vụ thu gọn cánh mũi chỉ giúp bạn điều chỉnh ở phần cánh mũi và một phần đầu mũi, không thể làm thay đổi sống mũi nếu mũi bạn quá thấp. Ca phẫu thuật thực sự cần thiết cho những ai có chiếc mũi cà chua, thô bè, cánh mũi phồng làm lỗ mũi to…Thế nhưng, tìm chọn một địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp không phải là điều đơn giản.

Các chuyên gia cho rằng, địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp nhất thiết phải là cơ sở có dịch vụ thẩm mỹ mũi uy tín và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Bác sĩ có chuyên môn giỏi nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế thì cũng không chắc chắn đem lại thành công cho ca thẩm mỹ của bạn được.

thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp 1

Khách hàng tìm đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy tóm lại, địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp ở đâu ?

Nếu hiện bạn đang ở tại TpHCM, bạn có thể tìm đến dịch vụ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Không riêng gì dịch vụ thu nhỏ cánh mũi, bệnh viện còn nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như nâng mũi sline 3D, gọt mặt V line, độn cằm nội soi và phẫu thuật nâng ngực…Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm tìm hiểu và tham khảo chất lượng dịch vụ từ thông tin phản hồi từ khách hàng.

Còn nếu nơi bạn ở thuận tiện với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đánh giá cơ sở thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp.

  • Bác sĩ có chuyên môn và thành thạo các dịch vụ thẩm mỹ mũi
  • Bác sĩ xác định chuẩn xác tình trạng cánh mũi cần thu gọn (tỉ lệ thừa bao nhiêu, ở vị trí nào), phải tạo được sự hài hòa, cân xứng 2 bên cánh mũi và với tổng thể khuôn mặt.
  • Tìm kỹ thuật cuộn cánh mũi bên trong hoặc bên ngoài, cho thật phù hợp với khách hàng
  • Địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp phải áp dụng kỹ thuật  thu gọn cánh mũi nội soi.
  • Toàn bộ quy trình thực hiện ca phẫu thuật cần phải được vô trùng, sát khuẩn và thực hiện đúng ở từng thao tác.
  • Hạn chế tối đa việc để lại sẹo về sau.
thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp 2

Địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp vừa phải đảm bảo an toàn cho khách hàng, lại phải đạt được hiệu quả thẩm mỹ. Tức là phần cánh mũi được thu gọn, cân đối với sống mũi.

Ngoài việc tham khảo địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp trên internet, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ thuật thực hiện và lắng nghe kết quả tối ưu từ dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN