Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn: Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

14-10-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, cho em hỏi với ạ. Em nghe nói thu nhỏ quầng vú cũng đơn giản, nhưng em vẫn thấy sợ sợ. Ở đầu vú nhạy cảm mà cắt rạch liệu có làm hại gì đến ngực không ? Em cũng tham khảo nhiều nơi thu nhỏ quầng vú có an toàn không nhưng chưa thực sự yên tâm. Hiện em chưa lập gia đình nên khá lo lắng vấn đề này, bác sĩ tư vấn cho em với. Cảm ơn bác sĩ ! (Thúy An – Gia Lai)

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã chọn dịch vụ của chúng tôi. Nội dung tư vấn dưới đây sẽ giải đáp chi tiết đến bạn việc thu nhỏ quầng vú có an toàn không. Nếu bạn thực sự quan tâm thì nên theo dõi để thực hiện ca phẫu thuật kết quả tốt nhé.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không

Như chia sẻ bạn chưa lập da đình, vì vậy việc giãn nở quầng vú có thể là do nội tiết tố bên trong cơ thể, khiến các tế bào mỡ – biểu bì ở quầng vú phát triển mạnh. Vì vậy, việc tìm hiểu thu nhỏ quầng vú của bạn bây giờ là rất đúng. Trước tiên, bạn nên hiểu rõ về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú là như thế nào.

Thu nhỏ quầng vú tức là bác sĩ sẽ rạch một đường vòng cung theo mép của quầng vú, sau đó bác sĩ sẽ khéo léo thu gọn biểu bì thừa – mỡ thừa ở quầng vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng giãn rộng của quầng vú mà bạn sẽ được thu gọn quầng vú với một tỉ lệ phù hợp. Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú khá đơn giản nhưng quan trọng là bác sĩ phải chẩn đoán và lên kế hoạch loại cắt chỉnh chính xác cho bạn. Có thể trả lời đến bạn rằng, thu nhỏ quầng vú nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng xấu đến chức năng của đầu vú và bầu ngực. Bác sĩ chỉ điều chỉnh biểu bì thừa gọn trở lại, hoàn toàn không đụng đến ống tuyến sữa, đầu ti ở ngực của khách hàng.

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 1

Khách hàng tìm đến bệnh viện để được tư vấ n kỹ thuật thực hiện. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ thu nhỏ quầng vú có an toàn không và nên thực hiện với dịch vụ nào để có kết quả cao nhất.

Địa chỉ yên tâm thu nhỏ quầng vú ở TpHCM

Tuy nhiên, ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hoàn toàn có thể khiến bạn gặp phải vấn đề phiến toái như: nếp gấp mới lồi lõm, lộ sẹo trên bầu ngực, tỉ lệ quầng vú lấy đi quá nhiều khiến quầng vú khi đóng vết thương bị căng, vết thương bị nhiễm trùng….Vậy nên, yếu tố quan trọng quyết định đến thu nhỏ quầng vú có an toàn không là việc bạn được thực hiện ca tiểu phẫu đúng quy trình, bác sĩ thực hiện có tay nghề giỏi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có uy tín tại TpHCM với rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt Vline, nâng mũi Sline, nâng ngực nội soi 3D…vì vậy, ca phẫu thuật thẩm mỹ quầng vú của bạn sẽ yên tâm đạt được kết quả như mong đợi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra hệ thống trang thiết bị, dụng cụ mổ phải được vô trùng, vệ sinh đầy đủ qua các bước, bệnh nhân phải được sát khuẩn vùng ngực – gây tê cục bộ. Khi cả 2 yếu tố này được đảm bảo thì chính bản thân bạn cũng tự trả lời được câu hỏi thu nhỏ quầng vú có an toàn không.

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 2

Quầy lễ tân Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp đón khách hàng

Khi muốn giải đáp thu nhỏ quầng vú có an toàn không, bạn nên đến trực tiếp cơ sở mà mình tìm chọn để được tìm hiểu. Tùy vào chuyên môn của từng cơ sở điều trị mà hiệu quả thẩm mỹ của ca phẫu thuật cũng khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì đây là ca phẫu thuật khá nhẹ nhàng và an toàn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN