Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tìm biện pháp sửa chiếc mũi hếch sớm ngay hôm nay

06-12-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Khuyết điểm ở mũi là có rất nhiều như mũi hếch, mũi ngắn, mũi tẹt, mũi gồ…Khuyết điểm nào cũng có đặc trưng riêng và đều không đẹp. Những ai mắc phải nó đều muốn chỉnh sửa sớm để có chiếc mũi đẹp hơn. Cùng tìm biện pháp chữa mũi hếch bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Mũi hếch có biểu hiện như thế nào ? Nguyên nhân do đâu

Bạn đã biết chiếc mũi đẹp là chiếc mũi như thế nào chưa: Tức là chiều dài của mũi phải bằng 2/3 tỉ lệ chiều dài của khuôn mặt, đồng thời độ nghiêng của mũi, độ nhô của đầu mũi phải cân đối. Chiếc mũi hếch là khi nó không nằm trong khuôn chuẩn này, cụ thể là: Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ. Thường thì khi chiếc mũi hếch, bạn còn gặp các khuyết điểm đi kèm như mũi ngắn, mũi thấp, mũi gãy.

mũi hếch 1

Bác sĩ đo và chấn đoán độ nghiêng lệch của sống mũi

Nguyên nhân chính của mũi hếch là do yếu tố di truyền của gia đình bạn để lại. Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp mũi hếch lại là do di chứng của ca phẫu thuật sửa mũi của bạn thất bại. Việc chỉnh hình mũi, đầu mũi sai kỹ thuật và thiếu định giá thẩm mỹ hoàn toàn có thể khiến chiếc mũi trở nên dị dạng như vậy.

Cách sửa mũi hếch hiệu quả nhất hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chiếc mũi khi muốn chỉnh sửa cần được phân tích ở các bộ phận như đầu mũi, cánh mũi và sống mũi. Tùy vào chiếc mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có kế hoạch nâng sửa mũi hếch tương ứng. Không thể tư vấn chủ quan khi chưa biết được chính xác cấu trúc mũi của bạn là như thế nào.

Thiết bị chụp phim và phân tích cấu trúc mũi bằng hệ thống Vectra 3D tại Thẩm mỹ hàn quốc KIM là thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Nó sẽ giúp bs nhìn thấy khuyết điểm gồm những gì, từ đó, việc lên kế hoạch khắc phục thật hợp lý và còn phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

mũi hếch 2

Bác sĩ sẽ chụp phim và phân tích tình trạng mũi hếch của khách hàng để có cách chỉnh sửa phù hợp

Hiện nay, công nghệ nâng mũi hiện đại nhất được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcnâng mũi sline 3D. Thường thì ca phẫu thuật sẽ dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn vành tai bên trong cơ thể) để tạo hình sống mũi, vách ngăn và đầu mũi để phục hình cho khuyết điểm mũi hếch.

Kỹ thuật thực hiện chi tiết được mô tả: Bác sĩ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn) làm trụ mũi, giúp trụ mũi dài ra sau đó cố định lại vững chắc. Sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp hoặc sụn tự thân được khéo léo cấy ghép trong khoang mũi, nâng cao sống mũi, giúp sống mũi dài hơn. Sụn tự thân (sụn vành tai) chỉnh hình đầu mũi, kéo dài đầu mũi sao cho đầu mũi bao trùm lỗ mũi, cho lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

mũi hếch 3

Dựa vào phác đồ nâng chỉnh mũi 3D đã được phác lập từ trước, bs sẽ tiến hành sửa mũi hếch cho khách hàng tại phòng mổ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phát hiện và chỉnh sửa chiếc mũi hếch sẽ giúp bạn tự tin với chiếc mũi và khuôn mặt của mình hơn. Hãy để gương mặt thanh tú và ưa nhìn của mình thu hút ánh mắt của người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN