Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Trả lời – Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

21-12-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em và nhỏ bạn dự định tháng sau sẽ về nước chơi sẵn bấm mí nhưng không biết bấm mí mắt bao lâu thì đẹp vì làm xong tầm 1 tháng là tụi em lại bay qua lại nên muốn hỏi để biết sắp thời gian hợp lý. Rất mong Bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn! (Linh Nguyễn, Singapore)

Trả lời

Chào bạn Linh Nguyễn!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí mắt bao lâu thì đẹp của bạn?”, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Bác sĩ trả lời: Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

Không chỉ riêng những khách hàng có trường hợp như bạn Linh Nguyễn mới có thắc mắc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp hay bấm mí bao lâu thì tự nhiên, mà đây là vấn đề chung của hầu hết khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này.

Nếu so với kỹ thuật bấm mí trước đây thì bấm mí mắt với công nghệ Hàn Quốc được đánh giá hiệu quả và tính thẩm mỹ vượt trội khi mang lại đôi mắt 2 mí sắc nét, to rõ cùng thời gian hồi phục được rút ngắn. Thông thường sau 7 ngày, mắt sẽ hết sưng và trở nên tự nhiên hơn.

bấm mí mắt bao lâu thì đẹp

Thời gian mắt hồi phục và đẹp hơn khoảng từ sau 7 ngày sau bấm mí mắt

Ngoài khoảng thời gian là 7 ngày trên giúp bạn ước chừng được thì bấm mí mắt bao lâu thì đẹp sẽ phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ và cách chăm sóc hiệu mắt của bạn sau phẫu thuật như thế nào. Vì thế bạn nên lưu ý đến việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và thực hiện cách chăm sóc mắt đúng cách thì chắc chắn mắt sẽ mau đẹp tự nhiên nhất.

Nên bấm mí mắt ở đâu đẹp? Lời khuyên chuyên gia

Như phân tích trên bấm mí mắt ở đâu đẹp sẽ là yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến vấn đề bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên bởi lẽ nếu mắt được áp dụng đúng quy trình, công nghệ cùng tay nghề Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo vẻ đẹp, tính an toàn cùng đem lại thời gian hồi phục tốt nhất cho đôi mắt.

Nằm ngay trên ngã tư giao thoa giữa Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh đã là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quen thuộc của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước suốt hơn 12 năm qua.

bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp sẽ không là nổi bận tâm của mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ bấm mí mắt hàng đầu, cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ bấm mí tốt nhất. Không những thế, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng và thoải mái trước khi thực hiện dịch vụ nào bởi các vấn đề liên quan đến dịch vụ như bấm mí mắt bao lâu thì đẹp hay chi phí bấm mí mắt sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn một cách bài bản, cụ thể.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề “bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui nếu bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatthammyhanquoc.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN