Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1 giúp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả

19-05-2016|Categories: Cắt mí mắt, Dịch Vụ Thẩm Mỹ|0 Comments

Vùng da mắt rất dễ chịu tác động của các yếu tố bên ngoài và là nơi đầu tiên thể hiện các dấu hiệu lão hóa của cơ thể. Mắt một khi bị nhăn nheo, chảy xệ sẽ rất khó phục hồi. Công nghệ Phẫu thuật mắt Midface là đỉnh cao của sự kết hợp tổng thể của 4 kỹ thuật thẩm mỹ mắt có thể giúp bạn trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện.

Phẫu thuật mắt Midface 1

Phẫu thuật mắt Midface như đã nêu trên, là kỹ thuật trẻ hóa vùng mắt 4 trong 1. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, phẫu thuật mắt Midface sẽ mang lại 4 hiệu quả: loại bỏ triệt để da thừa vùng mắt, hút mỡ thừa mí dưới, xóa nếp nhăn rãnh mũi, nâng cơ chảy xệ gò má giúp trẻ hóa khuôn mặt và che đi các dấu hiệu của tuổi tác.

Đối Tượng Phù Hợp Thực Hiện Phẫu Thuật Mắt Midface

Theo thời gian và do tác động bởi quá trình lão hóa, nhất là ở đôi mắt khiến bạn trông thiếu sức sống và già hơn so với số tuổi thực. Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt Midface sẽ là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để những trường hợp như:

Mắt có da thừa mi dưới.

Mắt có bọng mỡ to kết hợp vùng gò má bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu.

Hai bên lông mày hoặc mí trên chùng xuống che khuất tầm nhìn.

Phẫu thuật mắt Midface 1

Các đối tượng phù hợp phẫu thuật mắt Midface

Vì Sao Phẫu Thuật Mắt Midface Được Yêu Thích

Phẫu thuật mắt Midface là được coi là công nghệ đỉnh cao trong thẩm mỹ mắt hiện nay, giúp trẻ hóa đôi mắt và khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện. Phương pháp này hiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mắt và mang lại những hiệu quả vượt trội như:

 Loại bỏ triệt để da thừa vùng mắt.

 Hút mỡ thừa mí dưới.

 Xóa nếp nhăn rãnh mũi.

 Nâng cơ chảy xệ gò má giúp trẻ hóa khuôn mặt và che đi các dấu hiệu của tuổi tác.

 Ngăn chặn tình trạng giảm thị lực.

 Giúp mắt trông to hơn, trẻ trung hơn.

 Tạo diện mạo trẻ trung cho toàn bộ khuôn mặt.

Như vậy, có thể thấy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt Midface giúp khách hàng khắc phục được 4 khuyết điểm trên trên khuôn mặt chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Không chỉ da thừa mí mắt, bọng mỡ hay nếp nhăn bị loại bỏ hoàn toàn, vùng da chảy xệ ở gò má, rãnh mũi sẽ được cải thiện triệt để, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt và gương mặt trẻ trung hơn.

Phẫu thuật mắt Midface 2

Phẫu thuật mắt Midface giúp trẻ hóa mắt một cách toàn diện, trả lại bạn diện mạo trẻ trung

Với phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1, khách hàng chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ và thực hiện trong một lần duy nhất là đã có được kết quả kép với đôi mắt thu hút và khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Trải Nghiệm Quy Trình Phẫu Thuật Mắt Midface Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt Midface là kỹ thuật thẩm mỹ mắt phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1 được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo quy trình 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng lão hóa mắt của bạn để xem thử phẫu thuật mắt midface có phù hợp với bạn không. Ở bước này bác sĩ cũng sẽ giải thích cho khách hàng hiểu phẫu thuật midace là gì để khách hàng có thể phối hợp tốt với bác sĩ trong suốt quá trình thăm khác.

Phẫu thuật mắt Midface 3

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, xác định vị trí rạch mổ

Bước này bác sĩ sẽ dùng bút chuyên dụng đo vẽ các vị trí cần cắt rạch và trẻ hóa nhằm đảm bảo phẫu thuật diễn ra chính xác, liên tục và nhanh chóng.

Phẫu thuật mắt Midface 4

Tiến hành đo vẽ vị trí cần tiến hành cắt rạch

Bước 3: Gây tê và sát trùng

Để giúp bạn có được ca phẫu thuật dễ chịu thì bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng nhằm đảm bảo ca phẫu thuật vô trùng, không bị viêm nhiễm, lây nhiễm chéo

Phẫu thuật mắt Midface 5

Gây tê và sát trùng trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện một đường rạch mổ nhỏ sát mi dưới, tiến hành bóc tách để lấy hết lượng mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn dải cơ vòng ở mí mắt, dải cơ khác ở dưới da và da thừa quanh mắt.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tiến hành dùng chỉ thực hiện treo cơ nhẹ nhàng phần cung gò má, các vùng da bị chùng, chảy xệ tại rãnh mũi, má để cho ra hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới gây tê cục bộ và tiến hành khoảng 2 giờ đồng hồ.

Phẫu thuật mắt Midface 6

Mô tả kỹ thuật phẫu thuật Midface

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc ở phòng hậu phẫu

Sau phẫu thuật mắt midface khách hàng được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24. Bác sĩ sẽ theo dõi kết quả phẫu thuật và căn dặn bạn những điều cần thiết giúp vết thương bạn nhanh chóng phục hồi.

Phẫu thuật mắt Midface 7

Khách hàng được bác sĩ và đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Phẫu Thuật Mắt Midface Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất hiện nay thực hiện phẫu thuật mắt Midface cho 4 kết quả, không phải chỉ 3 kết quả như các trung tâm khác. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng có thể ra về ngay sau 1 giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật mắt Midface:

Không để lại sẹo, mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sử dụng loại chỉ chuyên dụng để khâu đường rạch mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Mắt sau khi phẫu thuật cũng đẹp rất tự nhiên.

Không sưng bầm: Cũng duy nhất tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới có có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật mắt Midface, bác sĩ bệnh viện viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Phẫu thuật mắt Midface 8

Hệ thống đèn chiếu giảm sưng bầm sau khi thực hiện phẫu thuật Midface tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình Ảnh Khách Hàng Phẫu Thuật Mắt Midface Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt Midface 9

Vùng mắt chảy xệ và nhiều bọng mỡ mắt được trẻ hóa sau khi phẫu thuật Midface

Phẫu thuật mắt Midface 10

Phẫu thuật Midface trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Phẫu Thuật Mắt Midface Hiện Nay

Phẫu thuật Mắt Midface là phức hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mắt nên chi phí khá cao, nhưng bù lại hiệu quả thẩm mỹ so với các kỹ thuật riêng lẻ thì lại tiết kiệm. Bạn có thể xem qua bảng giá chuẩn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trẻ hóa vùng mắt nhờ phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, Tp.HCM để thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN