Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Trong năm nay dịch vụ hút mỡ mông bao nhiêu tiền ?

27-10-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi bác sĩ, hút mỡ ở các vị trí khác nhau thì chi phí có giống nhau hay khác nhau.Chẳng là tôi định đi hút mỡ mông, giờ tôi muốn tham khảo giá hút mỡ mông bao nhiêu tiền ? Có đảm bảo an toàn hay không ? Bác sĩ trả lời cho tôi với, tôi cảm ơn ! (Huyền Trang – Bảo Lộc)

Trả lời

Chào bạn ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi tự hào với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao rất vui khi nhận được thư của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi hút mỡ mông bao nhiêu tiền của bạn như sau.

Hút mỡ mông bao nhiêu tiền – Mức giá mới nhất trong năm

Ở TpHCM, các dịch vụ thẩm mỹ rất thịnh hành, được thực hiện với chất lượng dịch vụ cao lại đảm bảo công nghệ thẩm mỹ áp dụng tiên tiến. Tuy nhiên, khi muốn thực hiện bất kỳ dịch vụ nào thì bạn cũng nên tham khảo chi phí điều trị từ trước. Nếu ở xa, bạn có thể tìm hiểu qua người thân – bạn bè về địa chỉ thẩm mỹ đó để biết được chi phí hút mỡ mông bao nhiêu tiền.

Rất chi tiết và rõ ràng, chi phí dịch vụ hút mỡ ở từng vị trí với công nghệ tương ứng được cập nhập qua bảng giá sau. Bạn có thể tham khảo ngay tại bảng giá dưới đây hoặc vào chi tiết tại Website tham khảo đều được:

GIÁ HÚT MỠ

Vùng mông trên thực tế khá đặc biệt so với những vị trí khác, tức là tại vùng mông này cơ nâng mông cần phải được điều chỉnh, kèm theo hút bỏ mỡ thừa an toàn để không ảnh hưởng đến vận động về sau. Có thể nói dịch vụ thẩm mỹ này khá phức tạp, chị em muốn thực hiện phải tìm hiểu thật kỹ phương pháp thực hiện và cam kết an toàn – hiệu quả từ phía bệnh viện. Không nên ham rẻ mà vội vàng tìm đến những cơ sở thẩm mỹ chui, không có tên tuổi, chưa được cấp phép hoạt động. Bạn nên nhớ rằng, chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với chi phí điều trị mà bạn bỏ ra.

 hút mỡ mông bao nhiêu tiền 1

Bạn sẽ được tư vấn hút mỡ mông bao nhiêu tiền khi liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để khách hàng không phải phân vân mình sẽ chọn một địa chỉ kém chất lượng hay mất một khoảng tiền không ít nếu điều trị thất bại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ hút mỡ mông trên trang web, bạn có thể xem thêm dịch vụ để yên tâm với ca thẩm mỹ vùng mông của mình. Và tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được chuyên gia tư vấn, tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về công nghệ hút mỡ nội soi laser lipo là như thế nào, vùng mông hút được bao nhiêu lượng mỡ thừa và cơ mông được nâng chỉnh độ vun bao nhiêu cm. Tất tần tật mọi thông tin đều phải được giải đáp để khách hàng yên tâm và có sự lựa chọn cho riêng mình.

 hút mỡ mông bao nhiêu tiền 2

Bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt, chu đáo nên hầu hết khách hàng đều yên tâm.

Toàn bộ quy trình thực hiện ca hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà Bộ Y tế yêu cầu. Hệ thống gây mê, hồi sức, phòng phẫu vô trùng hoàn toàn với hệ thống áp lực dương, phun sương anios hiện đại, máy theo dõi nhịp tim – dấu hiệu sinh tồn…tại Bệnh viện chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm với chi phí mình bỏ ra.

Bạn sẽ được biết rõ ca hút mỡ thẩm mỹ của mình thực hiện như thế nào, chi phí hút mỡ mông bao nhiêu tiền ngay sau khi thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ sớm có được vòng mông vun cao, gọn gàng, săn chắc sau khi hút mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatthammyhanquoc.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN