Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tư vấn bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? chi phí cụ thể

02-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền thưa Bác sĩ. Bởi lẽ em muốn đi bấm mí nhưng chưa rõ cụ thể mức giá của dịch vụ này như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không! (Như Ý, Thủ Đức – Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Như Ý! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như thắc mắc “bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?” của bạn, với vấn đề này, các Bác sĩ tại bệnh viện xin được chia sẻ như sau:

Là quốc gia luôn học tập và bắt kịp với mọi xu thế thẩm mỹ, Việt Nam đã và đang đưa vào áp dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó phải kể đến bấm mí mắt – kỹ thuật hiện đại tạo mắt bồ câu đẹp tự nhiên, hút ánh nhìn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ đầy hiệu quả này.

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bác sĩ đang thăm khám tình trạng mí mắt cho khách hàng

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Tư vấn chi phí

Vấn đề bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? hay bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu? luôn là câu hỏi mà các Bác sĩ, các chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được khi tư vấn các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này.

Để trả lời, các chuyên gia cho biết bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền sẽ căn cứ vào tình trạng khuyết điểm, công nghệ áp dụng, trang thiết bị, tay nghề Bác sĩ… tại nơi mà bạn dự định thực hiện. Do đó, mức giá của dịch vụ này của mỗi địa chỉ sẽ có sự khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ thêm, chúng tôi xin đưa ra bảng giá của bấm mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Bạn Như Ý thân mến! Nếu bạn cần biết bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền một cách chính xác cho trường hợp của mình thì cách tốt nhất là đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ mà mình lựa chọn để được các Bác sĩ tận tình thăm khám và đưa ra con số cụ thể.

Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp để có được mức giá tốt nhất?

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ là cách giúp bạn yên tâm hơn với nỗi lo bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu mà còn hài lòng hơn với vẻ đẹp của đôi mắt sau phẫu thuật.

Là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong và luôn đi đầu trong việc vận dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bật nhất trong quy trình bấm mí. Cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp Y Khoa trong nước và quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh chắc chắn là địa chỉ bấm mắt 2 mí lỹ tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Mong là những giải đáp trên đây đã giúp bạn Như Ý hiểu rõ hơn câu hỏi “bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?”. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN