Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D

15-01-2016|Categories: Phẫu thuật Hô-Vẩu-Móm|0 Comments

Khi nhắc tới hô, từ lâu người ta thường chỉ nghĩ tới việc niềng răng nhưng hiện nay với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, chữa trị hô bằng phương pháp phẫu thuật được đánh giá là tối ưu nhất trong trường hợp hô do hàm. Với những Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp này để nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt.

Với những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D mang lại thì đây được xem là phương pháp an toàn và khắc phục tình trạng hô một cách hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D

1. Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật

Với việc sử dụng hệ thống máy vectra 3D và phần mềm Vceph thì khách hàng sẽ được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật

2. Phẫu thuật không đau đớn, không để lại sẹo

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi có được đầy đủ dữ liệu về gương mặt bạn, bác sĩ sẽ có thể tiến hành cắt xương một cách chính xác. Ngoài ra, việc sử dụng máy cắt cắt xương Aesculap High Speed, máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu, sưng bầm nên sẽ giúp ca phẫu thuật hô móm của bạn diễn ra chính xác và tuyệt đối an toàn.

3. Thực hiện nhanh chóng

Ca phẫu thuật hàm hô 3D diễn ra nhanh chóng trong 1h30 đến 2h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn sẽ lưu lại bệnh viện 24h và sau đó có thể ra vể. Vết thương sẽ lành từ 7-10 ngày và hàm của bạn sẽ dần ổn định trong vòng một tháng.

4. Cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn và duy trì vĩnh viễn

Nhờ vào việc nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật nên sau phẫu thuật bạn sẽ có được gương mặt như mong muốn. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, kết quả duy trì sẽ là vĩnh viễn. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D được xem là quan trọng nhất.

Phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong phẫu thuật hàm hô 3D bao gồm các bước cơ bản như sau.

  • Việc đầu tiên, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây hô và tiến hành thăm khám với công nghệ 3D. Sau đó, bác sĩ sẽ chụp X quang Cone Beam CT xác định chính xác mức độ hô của bạn.
may-X-Quang-kts-cone-beam-ct- (3)

Xác định nguyên nhân gây hô bằng máy X Quang Cone Beam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật, phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ toàn thân. Và sau đó tiến hành phẫu thuật hàm hô 3D trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Tùy thuộc vào mức độ hô mà các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp để giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.
phong-mo-02

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi ca phẫu thuật đều được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Với những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để đảm bảo một ca phẫu thuật hàm hô 3D có đầy đủ các ưu điểm trên thì bạn nên lựa chọn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN