Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật vẫn không giảm độ hot

26-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Giải pháp nâng mũi không phẫu thuật ngay cả khi mới ra đời cho đến nay vẫn được khách hàng rất quan tâm và muốn chọn để thực hiện. Đơn giản là giải pháp này không phải phẫu thuật lại không mất thời gian nhiều. Tuy nhiên, để quyết định chọn thì bạn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật, xem những tính chất đó có phù hợp với cơ địa của mình hay không. 

Bát kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều có ưu điểm và hạn chế nhất định, tương tự, giải pháp nâng mũi không cần phẫu thuật cũng vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ những nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, nếu những nhược điểm đó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, chức năng mũi thì việc thực hiện là hợp lý.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Tìm hiểu về nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là phương pháp tiêm trực tiếp một chất lỏng đậm đặc vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi… Khi được tiêm vào da, filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

Filler là chất làm đầy có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao. Filler có hiệu quả giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn. Chất liệu này còn dùng để độn cằm, độn thái dương, nâng gò má, làm đầy rãnh nhăn….

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật 1

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là phương pháp tiêm trực tiếp một chất lỏng đậm đặc vào những vị trí muốn cải thiện

Ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Ưu điểm của nâng mũi bằng Filler

– Khắc phục được các nhược điểm của công nghệ phẫu thuật sự dụng dao kéo, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như ý muốn

– Filler khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị

– Một ưu điểm rất lớn của việc nâng mũi bằng chất làm đầy Filler đó là sau khi nâng mũi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật 2

Nâng mũi không phẫu thuật nên bạn không phải đối mặt với rạch mổ, sưng đau tại vết thương.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật – Bạn nên tìm hiểu kỹ

– Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là thời gian duy trì của sống mũi được nâng không cao. Sau một khoảng thời gian tùy thuộc theo kỹ thuật tiêm. Vì vậy, để duy trì dáng mũi thì bạn phải tiêm lại.

– Đồng thời, phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp cải thiện mũi ở tình trạng nhẹ, sống mũi hơi thấp mà thôi.

– Chất liệu làm đầy bằng có thể gây dị ứng, sốc phản ứng nếu cơ địa không phù hợp

– Với phương pháp này, bạn chỉ làm mũi đầy lên, dài ra chứ không thể làm thon nhỏ thân mũi và cánh mũi lại được.

– Không thể khắc phục được những khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi to bè, mũi hếch, mũi khoằm.

– Giải pháp không phù hợp cho những người muốn có hiệu quả vĩnh viễn.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật 3

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật là không thể chỉnh sửa cấu trúc mũi được (Theo tư vấn của bác sĩ )

Phân tích và chỉ rõ ra những nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật là điều mà các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu trước khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu chọn thực hiện ở những bệnh viện uy tín thì những nhược điểm sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất. Như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM, trước khi tiến hành liệu trình tiêm chất làm đầy, bs sẽ kiểm tra sức khỏe, thử các phản ứng để đảm bảo rằng cơ thể của bạn phù hợp với chất liệu filler. Hiệu quả duy trì của bạn sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

Với những phân tích về ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có quyết định cho ca thẩm mỹ của mình. Nếu vẫn còn thấy nhiều thắc mắc cần được làm rõ, bạn nên đén trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ hỗ trợ tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN