Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Xóa chàm xóa bớt

19-01-2016|Categories: Trẻ hóa da|0 Comments

Xóa chàm xóa bớt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một giải pháp tối ưu nhất đảm bảo tính hiệu quả nhanh chóng, an toàn không để lại sẹo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng,  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp xóa chàm bẩm sinh đem đến làn da trắng sang, đồng màu tự nhiên,cùng niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Những ai nên xóa chàm xóa bớt

Áp dụng từ 10 tuổi trở lên cho cả nam và nữ đối với những ai gặp phải khuyết điểm sau đây.

  • Bớt chàm đốm màu nâu xanh
  • Bớt chàm có màu cafe sữa

Nguyên nhân sinh ra chàm bớt

Do rối loạn sắc tố, do sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì. Phần lớn các thể chàm xuất hiện ở một nửa mặt, có ngay từ lúc sinh, một số xuất hiện muộn hơn khi ở tuổi dậy thì, có số ít bệnh nhân chàm có cả hai bên mặt, quanh mắt, hoặc có thể ở các vị trí khác của cơ thể như vai, ngực, cổ, lưng.

Bớt thường có màu xanh đen, hoặc nâu, hay màu cafe. Mức độ của chàm bớt bẩm sinh ở mỗi người đều khác nhau về tính chất cũng như phạm vi xuất hiện.

xoa-cham-xoa-bot

Chàm bớt sinh ra ở nhiều vị trí ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên da, khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống.

Xóa chàm xóa bớt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D sẽ đưa ra thông tin phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da như độ ẩm da, độ đàn hồi, sác thái da, nhiệt độ da, lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, sắc tố da…từ đó bác sĩ da liễu sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng.

Xóa chàm xóa bớt

Bác sĩ nội trú da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ KIM phân tích tình trạng da, đưa ra phác đồ điều trị

Từ kết quả phân tích tình trạng da do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ nội trú da liễu sẽ đưa kế hoạch điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

Bước 3: Vệ sinh làm sạch da: xông hơi, hút dầu

Bước này sẽ này giúp giảm bụi bẩn và việc sản sinh bã nhờn từ các tuyến dầu giúp, mang đến cho bạn 1 làn da sạch sẽ và ít tiết bã nhờn ngay lập tức.

Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ nội trú da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra chàm bớt và đồng thời giúp tái tạo vùng da bị tổn thương.

tri-seo

Bằng phương pháp chiếu laser kết hợp ánh sáng sinh học LED sẽ giúp điều trị vùng da bị bớt chàm hiệu quả, đồng thời tái tạo các vùng da bị tổn thương.

Bước 5: Bác sẽ kê đơn thuốc uống và bôi

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ nội trú da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn để điều trị triệt để những vấn đề trên da của bạn.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc da

Sau khi kết thúc quá trình điều trị xóa chàm xóa bớt, bác sĩ nội trú da liễu sẽ hướng dẫn cách chăm dóc da hàng ngày tại nhà để có kết quả tốt nhất.

Với công nghệ xóa chàm xóa bớt tiên tiến và hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên gia trực tiếp tiến hành là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, khách hàng sẽ dễ dàng có được một kết quả thẩm mỹ xóa chàm, xóa bớt hiệu quả nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN