Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Khám phá ý nghĩa của gò má cao ở cả nam giới lẫn phái đẹp

12-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá ý nghĩa của gò má cao ở cả nam giới lẫn phái đẹp

Câu hỏi

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho em hỏi là ý nghĩa của gò má cao là gì? Có phải là không tốt hay không ạ? Gò má cao là như thế nào? Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ giúp gò má bớt cao có được không? Cảm ơn các bác sĩ. (Anh Thư – Sóc Trăng)

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn Anh Thư. Thư của bạn được phản hồi qua nội dung sau, cùng đón đọc nhé !

Không chỉ gò má cao mà hầu hết các bộ phận trên cơ thể của chúng ta đều có thể tìm ẩn một ý nghĩa nào đấy. Trong chuyên đề tìm hiểu hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ý nghĩa của gò má cao ở người đàn ông và người phụ nữ, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua đấy.

Ý nghĩa của gò má cao là như thế nào ?

Gò má cao là phần lưỡng quyền nhô lên cao hẳn so với trán và cằm, đôi gò má sẽ càng nhô cao hơn khi bạn vận động cơ mặt, nhất là khi cười sẽ thấy rõ phần gò má gồ lên, nhô hẳn lên khiến gương mặt trở nên góc cạnh, hốc hác. Điều đặc biệt là đôi gò má cao này lại có những ý nghĩa khá đặc biệt, có tiêu cực nhưng cũng có cả tích cực tùy vào quan niệm ở từng nơi. Có thể tóm gọn qua một số ý phân tích sau:

1. Ý nghĩa của gò má cao về mặt tướng số

  • Theo quan điểm của người Á Đông:  Ý nghĩa của gò má cao là sát chồng, khó khăn về đường tình duyên, tuy nhiên điều này chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy.
  • Theo quan niệm phương Tây: Cho rằng phụ nữ gò má cao là người đạt được sự giàu có nhất định bởi họ có ý chí phấn đấu vươn lên, nắm trong tay nhiều quyền hành cao.
 ý nghĩa của gò má cao 1

Quan niệm người xưa ở phương Đông về phụ nữ có gò má cao là không tốt. Nhưng theo phương Tây thì khác, gò má cao biểu hiện người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ.

2. Ý nghĩa của gò má cao về mặt thẩm mỹ

Xét về góc nhìn thẩm mỹ, cung xương gò má cao khiến gương mặt góc cạnh, nếu là nữ thì không tạo được sự hài hòa – nữ tính trên khuôn mặt. Với nam giới nếu gò má cao quá mức cũng khiến khuôn mặt bị thô và trông khá dữ dằn.

Cải thiện gò má cao cho khuôn mặt cân đối hơn

Với những Ý nghĩa của gò má cao nêu trê, chúng tôi không khuyên bạn nên tin vào quan niệm phương Đông hay phương Tây. Nếu bạn cảm thấy đôi lưỡng quyền khiến khuôn mặt bạn kém xinh, không tự tin thì bạn hãy đi phẫu thuật hạ gò má bằng công nghệ nội soi.

 ý nghĩa của gò má cao 2

Bác sĩ sẽ tư vấn ý nghĩa của gò má cao cho khách hàng. Và giúp bạn tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật hạ gò má nếu bạn muốn khuôn mặt cân đối hơn.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có một giải pháp thực sự hiệu quả để giúp bạn có gò má cân đối hơn với toàn bộ khuôn mặt mình, đó là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má bằng kỹ thuật nội soi rất chính xác và an toàn tuyệt đối. Công nghệ 3D phân tích khuôn mặt và lập phác đồ phẫu thuật là ưu điểm vượt trội khi bạn thực hiện chỉnh hình gò má tại bệnh viện. Thiết bị có khả năng chuẩn đoán và phân tích chính xác để đưa ra phương án phẫu thuật thẩm mỹ tối ưu, đồng thời cho phép xem trước kết quả của gò má được hạ chỉnh.

Chúng ta không thể chỉ dựa vào những đánh giá về Ý nghĩa của gò má cao mà có tâm lý mặc cảm hay tự ti. Quan trọng là bạn tự tin vào diện mạo khuôn mặt của mình. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn lấy lại sự tự tin với các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ công nghệ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN