Bấm Mí – Giải pháp cho đôi mắt đẹp nhanh chóng và an toàn

26-08-2017|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Với kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại, Delta sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu mí mắt mới một cách tự nhiên, phù hợp và hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông. Đặc biệt, bằng quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật tiên tiến và thực hiện bởi đội bác sĩ lành nghề, bấm mí tại Delta giúp hạn chế tối đa biến chứng, đảm bảo an toàn tối đa.

Bấm mí mắt là phương pháp liên quan đến việc đi qua khâu lại qua mí mà không cần thực hiện một vết rạch nào. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt với phần mí rõ ràng, đối xứng hai bên và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Bấm Mí Mắt Phù Hợp Với Ai?

Kỹ thuật bấm mí mang lại khá nhiều lợi thế và thường được bác sĩ chỉ định áp dụng và cho hiệu quả cao trong các trường hợp như:

 Bệnh nhân có mắt một mí, mí gấp không rõ ràng, mí mắt không đều 2 bên.

 Bệnh nhân không có da thừa mí mắt, da mí mắt mỏng.

 Trường hợp muốn thẩm mỹ mắt nhưng không muốn rạch mổ, phẫu thuật.

bấm mí mắt delta

Bấm mí mắt khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, nếp mí không rõ ràng

Tại Sao Nên Lựa Chọn Bấm Mí Mắt?

Bấm mí mắt đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm thẩm mỹ vượt trội.

Không để lại sẹo: Đây là lợi thế được đánh giá cao bởi phương pháp này không phải rạch mổ mà bác sĩ sẽ khâu mí trực tiếp, khéo léo che giấu các dấu vết phẫu thuật. Nhờ vậy mà kết quả cũng rất tự nhiên.

Thực hiện nhanh, phục hồi nhanh: Thời gian thực hiện và phục hồi sau khi bấm mí là nhanh hơn bất cứ một phương pháp thẩm mỹ mắt nào khác. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

bấm mí mắt tại Thẩm Mỹ Happier

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn và hài hòa với khuôn mặt

An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt: Bấm mí có phẫu trường nhỏ, không can thiệp nhiều nên rất an toàn, không gây đau cũng như không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Bấm Mí Mắt Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Quy trình thực hiện dịch vụ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả bấm mí. Hiện bấm mí công nghệ hiện đại được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mắt

Trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám, xác định tình trạng và khuyết điểm mắt cụ thể trong từng trường hợp, từ đó cho tư vấn phương pháp áp dụng. Mọi thắc mắc về kỹ thuật bấm mí cũng sẽ được giải đáp chu đáo.

Bước 2: Vệ sinh, đo vẽ vùng mắt

Bác sĩ tiến hành làm sạch, sát khuẩn vùng mắt và khu vực lân cận. Sau đó, khách hàng cũng sẽ được đo vẽ, xác định cụ thể các vị trí khâu, tạo nếp gấp một cách cẩn thận trước khi thực hiện thực tế.

Bước 3: Tiến hành bấm mí 

Bấm mí được thực hiện với bác sĩ giỏi và bằng các đường khâu khéo léo, tỉ mỉ nhằm tạo hình nếp gấp mí. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp các phương pháp khâu nhăn với một vết rạch nhỏ ở phần cuối của mắt để loại bỏ chất béo, cho kết quả lý tưởng hơn.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi hoàn tất các bước cuối cùng của tiểu phẫu, khách hàng sẽ được ra về ngay.

Chăm Sóc Sau Bấm Mí Mắt Ra Sao?

Để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất, các chuyên gia cũng khuyến cáo một số vấn đề sau khi chăm sóc mắt:

  •  Chú ý trong chế độ ăn uống, nhất là trong tuần đầu tiên sau khi bấm mí. Cụ thể là không ăn những thức ăn dễ gây ngứa, kích ứng, tạo sẹo lồi như: Rau muống, thịt bò, tôm, cua, cá…
  •  Thực hiện vệ sinh mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  •  Tránh động chạm nhiều vào nếp gấp mí mới, lưu ý giữ vệ sinh bằng cách che chắn với khói bụi, ánh sáng mặt trời.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bấm mí. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có được kết quả hài lòng với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thu hút, còn bạn thì sao?

Bạn đang xem Bấm Mí – Giải pháp cho đôi mắt đẹp nhanh chóng và an toàn trong Thẩm mỹ mắt

RelatedPost