Bấm mí duy trì được bao lâu? – Cách chăm sóc để mắt ĐẸP LÂU HƠN

25-01-2018|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Tương tự cắt mí mắt, bấm mí cũng có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, với ưu điểm nổi bật là không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, bấm mí duy trì được bao lâu và hiệu quả ra sao vẫn là băn khoăn của nhiều người. Để hiểu hơn về vấn đề trên mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bấm mí duy trì được bao lâu? 

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí an toàn, không cần rạch mổ được rất nhiều người ưu chuộng và lựa chọn để cải thiện đôi mắt chưa hoàn hảo của mình. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo từ 3 – 5 điểm nhấn trên mí mắt, sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt, từ đó hình thành nếp gấp mí mới.

Thông thường, để biết chính xác bấm mí duy trì được bao lâu thì phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên theo các chuyên gia, thì bấm mí sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa từng người. Sau khoảng thời gian đó, mí mắt sẽ bắt đầu mờ dần và không còn giữ được nếp như ban đầu nữa. Nhưng cũng có trường hợp nếp mí chưa đến 3 năm đã bắt đầu mất đi hoặc có người giữ nếp gấp mí lâu hơn 5 năm.

Bấm mí duy trì được bao lâu

Bấm mí duy trì được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Bấm mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngoài yếu tố cơ địa của khách hàng thì bấm mí mắt giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

tick 12 Kỹ thuật bấm mí: Nếu kỹ thuật và thao tác nhấn mí của bác sĩ tốt, xác định đúng điểm liên kết phù hợp. Đường khâu tạo sự gắn kết bền chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt chuẩn xác, thì không những cho hiệu quả nhấn mí mắt như mọng đợi, mà thời gian duy trì cũng sẽ dài lâu hơn.

bấm mí mắt giữ được bao lâu

Thời gian duy trì mí mắt sau khi bấm phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thực hiện.

tick 12 Tốc độ lão hóa của từng người: Bấm mí áp dụng cho người không có bọng mỡ mắt và da thừa mí mắt. Do đó, trường hợp tốc độ lão hóa của bạn nhanh, mắt bị sụp, xuất hiện da chùng và mỡ thừa mí mắt thì nếp gấp mí cũng có thể không đẹp nữa và biến mất sớm hơn.

tick 12 Chế độ chăm sóc: Bấm mí mắt hàn quốc giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí. Vì dù kỹ thuật thực hiện có tốt đến đâu mà bạn không chú ý giữ gìn, bảo vệ thì kết quả cũng sẽ không tốt như ý muốn và thời gian duy trì cũng từ đó mà bị ảnh hưởng.

Những sự thật về bấm mí mắt bạn nên biết

tick 12 Chưa có trường hợp nhấn mí luồn chỉ nào có thể duy trì vĩnh viễn cả. Bởi thực tế, việc lão hóa của con người là không thể tránh khỏi, khi da mí mắt bắt đầu lão hóa thì đường nhấn mí cũng không còn đẹp như ban đầu và sẽ dần mất đi.

tick 12 Cắt mí khác nhấn mí ở kỹ thuật thực hiện nhưng lại cho hiệu quả đôi mắt 2 mí như nhau, tuy nhiên bấm mí an toàn hơn vì không hề cần rạch mổ một đường nào.

Bấm mí duy trì được bao lâu? - Cách chăm sóc để mắt ĐẸP LÂU HƠN

Bấm mí và nhấn mí cho hiệu quả như nhau.

tick 12 Dù là kỹ thuật khá đơn giản, chỉ cần 15 – 30 phút là hoàn thành nhưng bấm mí mắt bị hỏng là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Những trường hợp này bạn có thể gặp phải khi tay nghề bác sĩ không tốt là bấm mí không đều, bấm mí bị trợn, bị sưng…

Thời gian trước có một cô gái đã chia sẻ tình trạng mắt của mình sau khi bấm mí tới 3 lần mà không thành công lên webtretho và nhờ mọi người chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sửa lại mí mắt bị hỏng sau khi nhấn mí. Cô gái chia sẻ: “3 lần làm là 3 ông bs khác nhau hết…số em đen quá,người ta bấm mí đẹp,có người còn bấm lại nhiều lần nữa”.

Sự việc này đã cảnh tỉnh chị em trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào, nhất định phải tìm kiếm cơ sở chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện.

Bấm mí duy trì được bao lâu? - Cách chăm sóc để mắt ĐẸP LÂU HƠN - 2

Chia sẻ của một cô gái bấm mí mắt bị hỏng.

tick 12 Bấm mí tuy không cần phẫu thuật như cắt mí mắt tuy nhiên, vì vẫn phải tác động đến mí mắt qua thao tác khâu nên bạn cũng cần kiêng khem khá khá nghiêm ngặt như khi cắt mí mắt trong thời gian đầu để tránh để lại sẹo.

tick 12 Việc bạn dụi mắt hay tác động mạnh, thường xuyên vào mắt có thể khiến sợi chỉ khi nhấn mí bị tuột.

Thực tế, nếu muốn biết bấm mí duy trì được bao lâu bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm sử dụng loại chỉ nhấn mí kém chất lượng, hơn nữa, kỹ thuật nhấn mí lại không đảm bảo, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sau khi nhấn mí của đa số khách hàng.

Bạn đang xem Bấm mí duy trì được bao lâu? – Cách chăm sóc giúp mí mắt ĐẸP MÃI trong chuyên mục Thẩm mỹ mắt

RelatedPost