Bấm mí mắt bị hỏng có sửa lại được không?

21-02-2018|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy chỉ là kỹ thuật đơn giản, nhưng nếu tay nghề bác sĩ không tốt thì việc bấm mí mắt bị hỏng là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nếu gặp phải tình trạng này thì phải xử lý như thế nào? Bấm mí hỏng có sửa được không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

Bấm mí mắt bị hỏng có sửa lại được không?

Trên thực tế dù bấm mí có kỹ thuật thực hiện đơn giản và an toàn hơn cắt mí vì không cần phẫu thuật hay rạch mổ bất cứ đường nào, nhưng vẫn có nhiều trường hợp nhấn mí hỏng và gặp phải các hiện tượng như: bấm mí bị lệch, bấm mí không đều, bấm mí bị trợn hay sau khi bấm mí bị mưng mủ. Tình trạng này thường xảy ra khi bạn thực hiện nhấn mí mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ “chui” hoặc kém chất lượng.

Bấm mí mắt bị hỏng

Việc bấm mí mắt bị hỏng sẽ xảy ra khi kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không tốt.

Tiêu biểu thời gian trước có một cô gái sau khi thực hiện bấm mí mắt tại một trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng đã gặp phải tình trạng 2 mí không đều, 1 bên rõ mí, còn một bên bị sụp mí. Cô gái đã yêu cầu bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ này sửa lại cho mình, nhưng điều đáng nói là dù bác sĩ đã sửa đến lần thứ 3 vẫn không thể mang lại kết quả tốt hơn. Hậu quả là không những không thể cải thiện khuyết điểm mà mắt cô sau đó còn nhìn rất xấu và mất thẩm mỹ. Cô đã phải lên webtretho hỏi mọi người về địa chỉ uy tín ở Sài Gòn để đi sửa lại mắt của mình.

Bấm mí mắt bị hỏng phải làm thế nào? - Những lưu ý không nên bỏ qua

Cô gái bấm mí bị hỏng và sửa đến lần thứ 3 vẫn không cải thiện được.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bấm mí hỏng hoàn toàn có thể sửa lại được, hơn nữa, còn có thể đảm bảo hiệu quả cải thiện cao nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Thông thường, trong các trường hợp bấm mí bị lệch, không đều hay bị trợn thì bác sĩ sẽ tháo chỉ nhấn mí ra cho mí trở lại như ban đầu, sau đó, sẽ đo vẽ cẩn thận rồi tiến hành luồn chỉ, tạo nếp gấp mí mới cho bạn.

Tuy nhiên, trường hợp mí mắt bị mưng mủ, sưng tấy, bầm tím kéo dài không thuyên giảm, các bác sĩ sẽ phải thăm khám, kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng đó mới có thể đưa ra biện pháp cải thiện phù hợp. Ví như trường hợp của cô gái trên thì cần thực hiện cắt mí mắt mới có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm được.

Một số thông tin hữu ích về bấm mí mắt mà chị em không nên bỏ qua

tick 34 Thực tế, không phải ai bấm mí xong cũng đẹp, ai cũng đạt được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, vì đó chỉ là những trường hợp hy hữu.

tick 34 Việc sửa mí mắt bị hỏng sau khi bấm sẽ phức tạp hơn nhiều, nó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề tốt. Hơn nữa, kết quả có thể không được đẹp như khi bạn bấm lần đầu. Do đó, để tránh gặp phải biến chứng hay bấm mí mắt bị hỏng gây mất thẩm mỹ, bạn hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng ngay từ đầu.

tick 34  Bấm mí mắt chỉ cần 15 – 20 phút là hoàn thành, mắt thường sưng từ 5 – 7 ngày sau khi bấm mí và tùy vào cơ địa từng người mà mức độ sưng cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, phải sau 1 – 2 tháng thì mí mắt của bạn mới nhìn thực sự tự nhiên được. Việc bạn dụi mắt nhiều hay trang điểm sau khi vừa bấm mí có thể khiến chỉ nhấn mí bị bung.

Bấm mí mắt bị hỏng phải làm thế nào? - Những lưu ý không nên bỏ qua - 2

Bạn không được dụi mắt, trang điểm hay dùng điện thoại nhiều…khi vừa bấm mí xong.

tick 34 Cắt mí khác bấm mí ở chỗ cắt mí cần phẫu thuật, còn bấm mí thì không và nó cũng cho hiệu quả duy trì dài lâu hơn. Thông thường mí sau khi cắt tồn tại được 7 – 10 năm, còn nhấn mí thì được 3 – 5 năm. Tuy nhiên, bấm mí mắt lại an toàn hơn. Bên cạnh đó, tốc độ lão hoá và cơ địa quyết định rất lớn đến thời gian duy trì nếp gấp mí. Do đó, bạn không cần ngạc nhiên khi 2 người cùng thực hiện bấm mí tại một nơi nhưng người này lại giữ được lâu hơn người kia.

tick 34 Nhấn mí mắt bằng chỉ không có hiệu quả trong trường hợp mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa hay mắt bị sụp mí. Đó là lý do mà nhấn mí chỉ nên thực hiện cho những người từ 18 – 30 tuổi. Còn những người trên 30 tuổi hoặc có bọng mỡ mắt và da thừa thì phương pháp cắt mí sẽ hữu hiệu hơn.

Bấm mí mắt bị hỏng phải làm thế nào? - Những lưu ý không nên bỏ qua - 3

Nhấn mí mắt mang lại hiệu quả cao những người không có bọng mỡ mắt và da thừa mí mắt.

tick 34 Tuy không tác động nhiều lên mắt, nhưng vì mắt là vùng nhạy cảm nên để tránh để lại sẹo lồi trên các dấu khâu, bạn cũng cần tìm hiểu bấm mí kiêng ăn gì và xây dựng chế độ ăn uống khoa học. Như vậy sẽ đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt.

tick 34  Bạn cần nhớ một điều là “tiền nào của nấy”, do đó chi phí bấm mí ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi sẽ cao hơn so với các cơ sở “chui”. Bởi không chỉ đảm bảo về hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi, chỉ nhấn mí thẩm mỹ chuyên dụng chất lượng cao, quy trình dịch vụ an toàn. Mà ở đây sẽ có chế độ bảo hành phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng. Vì vậy, bạn đừng “ham rẻ nhất thời” mà phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng nhé.

Bấm mí mắt bị hỏng tuy có thể sửa lại được nhưng hiệu quả cải thiện đôi khi sẽ không đảm bảo như khi thực hiện nhấn mí lần đầu tiên. Nên để tránh “tiền mất tật mang” chị em hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mý trước khi tiến hành bất cứ dịch vụ nào nhé!

Bạn đang xem Bấm mí mắt bị hỏng phải làm thế nào? – Những lưu ý không nên bỏ qua trong chuyên mục Thẩm mỹ mắt

RelatedPost