Categories
Nâng Ngực

Bạn gái đi nâng ngực có làm tình yêu tan vỡ?

Xu thế hiện đại không chỉ riêng các bạn gái độc thân nâng ngực tìm người yêu mà kể cả các cô đã có gia đình hoặc có bạn trai cũng không thể bỏ lỡ tìm kiếm cho mình một bộ ngực đẹp. Điều lo ngại nhất của các bạn gái được đặt ra sau khi đi nâng ngực xong có làm tình yêu tan vỡ? Hãy cùng Iseul đi tìm câu trả lời này nhé.

Không thể phủ nhận rằng bộ ngực rất quan trọng khi tô điểm dáng người phụ nữ, đó là nơi đàn ông thích nhìn ngắm nhất mỗi khi đưa mắt nhìn đối phương. Do đó, dịch vụ nâng ngực đã ra đời để phục vụ cho các cô gái không được may mắn. Điều bạn trai lo lắng khi bạn gái nâng ngực chính là những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật, hoặc kết quả không như mong muốn như ngực xấu, không còn tự nhiên, thời gian hồi phục lâu hoặc những biến chứng nảy sinh sau này, điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến tình yêu. Những điều bạn trai bạn trai lo lắng không phải không có lý do, nhưng tất cả đều được khắc phục nếu như bạn chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín.

–          Nâng ngực xấu: bác sĩ tay nghề kém, không lựa chọn đúng loại túi ngực hoặc túi ngực kém, không rõ xuất xứ, không chăm sóc kĩ theo ý kiến bác sĩ trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

–          Ngực không tự nhiên: Túi ngực không đúng tiêu chuẩn, đặt lệch do tay nghề bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

–          Thời gian hồi phục lâu: Thời gian hồi phục nhanh hay chậm tùy vào cơ địa mỗi người, trong khoảng thời gian 4 tuần đầu kiêng làm việc nặng, kiêng sinh hoạt quan hệ nên bạn trai thấy khó chịu.

–          Biến chứng thường xuất hiện sau phẫu thuật, thường do cơ địa không phù hợp với loại túi ngực hoặc nhiễm trùng vết thương, cần giải quyết triệt để nếu phát sinh vấn đề.

Nhưng trước đó, bạn cũng nên trao đổi trước với người yêu để có được sự đồng lòng và cảm thông khi thực hiện, tránh điều đáng tiếc có thể xảy ra trong tương lai.

Trung tâm thẩm mỹ viện Iseul là địa chỉ uy tín chuyên thực hiện nâng ngực S-shaped theo công nghệ mới, sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ, cùng với túi ngực cao cấp công nghệ mới Ergonomix chất liệu mềm mại rất tự nhiên, độ bền tốt, có độ đàn hồi tốt và thích nghi với mọi cơ địa. Trung tâm thẩm mỹ Iseul mong muốn đem lại vẻ đẹp và niềm hạnh phúc cho hàng triệu người phụ nữ Việt Nam, vì niềm vui của bạn là niềm hạnh phúc của Iseul.

Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *