Bạn trai nghĩ gì khi người yêu đi nâng ngực?

0
253

Theo như nghiên cứu gần đây, hơn 80% đàn ông gặp phụ nữ lần đầu tiên sẽ chú ý đến bộ ngực của họ. Một bộ ngực căng tràn, to và đầy đặn sẽ quyết định duy trì mối quan hệ lâu dài, đây là sức hấp dẫn không thể từ chối đối với phái mạnh. Nhưng điều này có thực sự đúng nếu như trước đó người yêu của họ không đầy đặn như thế? Và bạn trai sẽ nghĩ gì khi người yêu đi nâng ngực?

Đối với đàn ông, họ có nhiều quan điểm khác nhau, có những người thích sự tự nhiên truyền thống hoặc ủng hộ theo xu hướng hiện đại, kể cả một vài anh cực kì dễ tính “sao cũng được” miễn sao người yêu vui thích.

Đàn ông thiên về sự tự nhiên truyền thống, không thích ngực giả:  anh ấy sẽ cấm ngay tuyệt đối bạn gái của mình khi nghe về nâng ngực, có thể vì lý do quan tâm đến sức khỏe hoặc cũng như những biến chứng lâu dài về sau, họ nghĩ rằng thật xấu xí nếu nhìn vào biết ngay bộ ngực giả, sợ nhiều người dị nghị vì thiếu tự nhiên. Suy nghĩ của chàng khá tiêu cực làm thay đổi ý nghĩ nâng ngực của bạn gái.

Đàn ông phóng thoáng, cởi mở, thích ngực giả và to: Mẫu đàn ông này không quan tâm lắm đến vấn đề thật hay giả, với họ cảm giác khi đụng chạm vào núi đôi cũng không khác nhau nhiều, chỉ cần chị em thích là anh ấy chiều. Bật mí mẫu chàng trai thế này rất thích kích cỡ ngực to.

Đàn ông “sao cũng được”: Mẫu đàn ông này rất yêu chiều bạn gái, điều họ quan tâm không phải bộ ngực to hay nhỏ, miễn sao giúp bạn gái tự tin và quyến rũ.

Qua khảo sát trên, các chuyên gia cũng khuyên rằng thay vì chị em để người khác nghĩ gì về mình thì hãy lắng nghe cơ thể mình cần gì và muốn gì, nếu bạn thiếu tự tin với bộ ngực của mình thì hãy đi nâng ngực, đừng lo lắng bạn trai nghĩ gì khi người yêu đi nâng ngực. Hãy lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín có những bác sĩ chuyên môn để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ cũng như hậu phẫu ổn định. Nếu bạn có ý định nâng ngực, hãy đến với trung tâm thẩm mỹ viện Iseul của chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến bộ ngực hoàn hảo cho bạn.

Iseul là trung tâm thẩm mỹ viện chuyên nâng ngực cho phụ nữ, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, túi độn Ergonomix và có chip chất liệu mềm mại, tự nhiên được nhập khẩu 100% từ Hoa Kì cùng với trang thiết bị máy móc hiện tại đạt chuẩn của Bộ Y tế. Hãy đến với Iseul ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here