3 Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên SAU 2 TUẦN thực hiện

30-01-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Bạn muốn cải thiện chiếc mũi thấp tẹt, to bè của mình nhưng lại không muốn động đến dao kéo. Vậy thì hãy áp dụng ngay những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên đơn giản ngay tại nhà được nhiều người chia sẻ cũng như áp dụng nhất trong bài viết sau, để có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh tú hơn.

3 Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Trên thực tế, nhiều kết quả khoa học đã chứng minh rằng nếu bạn thường xuyên thực hiện các bài tập bổ trợ tạo dáng mũi hay cách nâng mũi tại nhà dưới đây thì sẽ giúp mũi của bạn trở nên cao và nhỏ gọn hơn hẳn.

tick 12 Cách massage cho mũi thon gọn:

Với giải pháp này bạn hãy dùng 2 ngón tay trỏ đặt lên 2 bên sống mũi, sau đó vuốt nhẹ từ sống mũi xuống 2 bên cánh mũi. Lặp lại động tác và thực hiện liên tục trong 15 – 20 phút. Mỗi ngày bất cứ khi nào rảnh rỗi bạn cũng có thể tiến hành massage cho mũi bằng cách này. Kiên trì trong một thời gian lâu dài bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trên sống mũi đấy.

Cách massage cho mũi thon gọn đơn giản tại nhà

Cách massage cho mũi thon gọn đơn giản nhất ngay tại nhà.

tick 12 Tập các bài tập yoga nâng mũi:

Nghe thì lạ, vì không ai nghĩ rằng yoga và cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà thì liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả nhận được nếu kiên trì thực hiện đấy.

Bạn hãy lựa chọn một không gian trong lành sau đó ngồi xếp bằng hai chân, 2 vai thả lỏng, tay đặt nhẹ lên đầu gối. Rồi dùng 1 tay bịt 1 bên lỗ mũi và bắt đầu hít thở đều đặn 7 -10 lần, tiếp tục đổi bên và làm như vậy. Một thời gian sau mũi của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt đấy, nên hãy chăm chỉ và thường xuyên tiến hành nếu muốn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật nhé!

Tập yoga là một cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Tập yoga là một cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên dễ thực hiện.

tick 12 Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng động tác vuốt mũi:

Bạn tin không, chỉ cần vuốt mũi mỗi ngày tình trạng mũi thấp tẹt sẽ được cải thiện hiệu quả đấy. Bạn chỉ cần dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái để vuốt sống mũi theo chiều từ trên xuống, thực hiện lặp lại nhiều lần, dáng mũi sẽ thay đổi dần theo thời gian bạn kiên trì.

cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng cách vuốt mũi

Vuốt mũi hàng ngày cũng có tác dụng làm mũi trở nên cao và thon gọn hơn.

Một số lưu ý khi nâng mũi tại nhà bạn nên lưu ý

tick 12 Trên thực tế, những cách nâng mũi tại nhà tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng kết quả nhìn thấy không rõ ràng, hơn nữa, bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài rất dài mới có có khả năng nhận được hiệu quả như mong đợi.

tick 12 Bạn không nên mua những dụng cụ nâng mũi không rõ nguồn gốc được giới thiệu nhiều trên thị trường, bởi những kẹp nâng mũi, sụn độn mũi…không hề mang lại tác dụng tốt, đôi khi còn gây ảnh hưởng xấu đến chiếc mũi của bạn.

tick 12 Nếu bạn e ngại dao kéo, không dám thực hiện phẫu thuật nâng mũi hàn quốc để sở hữu chiếc mũi như mơ ước thì có một cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên không hề cần rạch mổ mà bạn có thể áp dụng, đó là nâng mũi không phẫu thuật.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm trực tiếp vào mũi, điều chỉnh và tạo dáng sống mũi cao đẹp, thanh tú. Filler được đánh giá là hoạt chất thẩm mỹ thân thiện, lành tính, không gây kích ứng với cơ thể. Cách nâng mũi này mang nhiều ưu điểm như giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp chỉ trong 15 – 20 phút, không gây đau đớn, không biến chứng. Tuy nhiên, nâng mũi bằng Filler thường chỉ duy trì được từ 2 – 3 năm.

cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng nâng mũi không phẫu thuật

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên đơn giản nhất mà không cần phẫu thuật là tiêm Filler.

Hy vọng những chia sẻ về cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên tại nhà trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý muốn nhanh chóng thì đừng hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để xin ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp nhé!

Bạn đang xem 3 Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên SAU 2 TUẦN thực hiện trong chuyên mục Thẩm mỹ mũi

RelatedPost