Căng da bụng giá bao nhiêu để đạt được kết quả TỐT nhất?

01-01-2018|Thẩm mỹ da|0 Comments

Vùng da bụng sau khi sinh trở nên chảy xệ, nhăn nheo không còn sự săn chắc, căng mịn như trước. Bạn muốn tiến hành căng da bụng bằng phương pháp nội soi nhưng lại chưa biết chi phí căng da bụng giá bao nhiêu? Có đắt không và hiệu quả của nó như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ những thắc mắc trên.

Cập nhật chi phí căng da bụng giá bao nhiêu trong năm 2018?

Căng da bụng là giải pháp được áp dụng trong những trường hợp vùng da bụng chảy xệ, nhăn nheo do quá trình tăng giảm cân đột ngột, phụ nữ sau sinh, lão hóa theo tuổi tác…để giúp bạn lấy lại vùng da bụng săn chắc, cơ bụng thon gọn quyến rũ.

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ căng da bụng, nhưng tùy vào chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, kỹ thuật ứng dụng và tay nghề chuyên môn của bác sĩ mà ở mỗi địa chỉ căng da bụng giá bao nhiêu có sự chênh lệch nhau. Vì thế, bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để nhận sự tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như giá phẫu thuật căng da bụng tương ứng.

Căng da bụng giá bao nhiêu để đạt được kết quả TỐT nhất 1

Căng da bụng giá bao nhiêu tùy vào mức độ da chùng, chảy xệ ở từng khách hàng.

Thông thường, tùy vào tình trạng và mức độ chảy xệ của vùng da bụng bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng các biện pháp căng da bụng khác nhau như:

 Khi thực hiện căng da bụng cho những chị em sau sinh có mức độ da chảy xệ nhăn nheo nhẹ thì chỉ cần căng da không rời rốn, nhưng trường hợp da chảy xệ nhiều thì cần áp dụng căng da bụng + dời rốn để đảm bảo hiệu quả tốt.

Đối với vùng bụng chùng nhão, nhiều nếp gấp và mỡ thừa, lúc này nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ cao bác sĩ thường kết hợp với các kỹ thuật hút mỡ + căng da bụng + không dời rốn hoặc hút mỡ bụng + căng da bụng + dời rốn. Và ở mỗi trường hợp sẽ có mức giá khác nhau.

Để biết cụ thể hơn về chi phí phẫu thuật căng da bụng giá bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo ở bảng giá chi tiết của Thẩm Mỹ Happier luôn được cập nhập mới nhất năm 2018.

Căng da bụng giá rẻ – Hiệu quả cao đừng bỏ qua Thẩm Mỹ Happier

Như đã phân tích ở trên căng da bụng giá bao nhiêu tùy thuộc nhiều vào chất lượng dịch vụ, chuyên môn của trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó, khi quyết định căng da bụng bạn cần cân nhắc thật kỹ đừng vì chi phí rẻ mà lơ là lựa chọn sai địa chỉ kém chất lượng.

Tất cả chi phí căng da bụng nội soi tại Thẩm Mỹ Happier đều đã được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên chất lượng chuyên môn, tay nghề trình độ của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, công nghệ ứng dụng và kết quả mang lại rồi tổng hợp lại và cho ra mức chi phù hợp nhất với khách hàng.

Chính vì vậy, khi thực hiện các dịch vụ tại Delta bạn có thể an tâm rằng hiệu quả đạt được tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Vì ở đây có đủ các điều kiện đảm bảo quá trình căng da bụng diễn ra an toàn, mang lại hiệu quả cao như:

Toàn bộ quá trình căng da bụng cho khách hàng từ bước thăm khám, lên phác đồ và tiến hành phẫu thuật đều được thực hiện bởi chính bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng thực hiện vô số ca căng da thành công, giúp nhiều người lấy lại vẻ đẹp vùng bụng hiệu quả.

Căng da bụng giá bao nhiêu để đạt được kết quả TỐT nhất 2

Thẩm Mỹ Happier thực hiện căng da bụng bởi những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Căng da bụng tại Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ mổ nội soi hiện đại. Không xâm lấn nhiều mà chỉ cần rạch một vết rạch nhỏ để luồn thiết bị nội soi vào bên trong nhằm phóng to cấu trúc da từ đó giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, loại bỏ những vùng da thừa và kéo căng vùng da chảy xệ chính xác hơn. Do đó, có thể hạn chế các thương tổn, xâm lấn đến các vùng da bên cạnh.

Quy trình phẫu thuật căng da bụng được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, trang bị đầy đủ những dụng cụ, máy móc cần thiết như: Bàn mổ thủy lực, đèn Led 9 bóng, máy Monitor theo dõi nhịp sinh tồn của cơ thể… Đồng thời, ở từng bước nhỏ nhất đều luôn đảm bảo đúng quy định vô trùng khép kín của Bộ Y tế, nhờ đó tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Căng da bụng giá bao nhiêu để đạt được kết quả TỐT nhất 3

Trang thiết bị phẫu thuật căng da bụng được đầu tư đầy đủ, hiện đại.

Để biết chi phí căng da bụng giá bao nhiêu một cách chính xác bạn cần được bác sĩ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ da chùng nhão, chảy xệ như thế nào, sau đó, phụ thuộc vào phương pháp cần áp dụng khi căng da bụng mà mức giá bạn cần chi trả sẽ khác nhau.

Bạn đang xem Căng da bụng giá bao nhiêu để đạt được kết quả TỐT nhất? trong Thẩm mỹ da

RelatedPost