Căng da cổ – Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN – NGĂN LÃO HÓA

19-10-2017|Thẩm mỹ da|0 Comments

Theo năm tháng, tuổi tác không chỉ trên khuôn mặt và vùng da cổ cũng bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, da chảy xệ, lão hóa khiến bạn trông già đi. Nhưng với phương pháp căng da cổ áp dụng các công nghệ tân tiến tại Thẩm Mỹ Happier sẽ nhanh chóng giúp bạn có lại làn da cổ săn chắc, mịn màng hơn trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn.


Thời gian thực hiện
1 - 2 giờ

Phương pháp tiến hành
gây tê hoặc gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
5 - 7 ngày

NHỮNG AI NÊN TIẾN HÀNH CĂNG DA CỔ?

Căng da cổ là phương pháp giúp lấy lại vùng da cổ săn chắc, căng mịn hơn được áp dụng cho những khách hàng khi gặp phải tình trạng sau:

Vùng cổ có nhiều nếp nhăn (cả chiều ngang và chiều dọc).

Da vùng cổ chảy xệ, da vùng cổ giảm đàn hồi.

Cổ nhiều nếp nhăn do da vùng cổ có nhiều thịt.

Người có dải cơ cổ lộ rõ.

Bất kì khách hàng nào trên 18 tuổi bị lão hóa da vùng cổ và muốn cải thiện tình trạng này.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 1

Những trường hợp nên thực hiện phương pháp căng da cổ.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA CỔ

Bên cạnh vùng da mặt thì da cổ cũng cần được chăm sóc, giữ gìn và phục hồi lại. Bởi vì những nếp nhăn, cùng vùng da cổ chảy xệ chỉ khiến bạn trông già nua, kém thu hút. Phương pháp căng da cổ có thể giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả vì mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Cải thiện hiệu quả tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ ở vùng cổ.

Ngăn chặn rõ rệt quá trình lão hóa da cổ, khiến da căng mịn hơn.

Tái tạo lại mô da từ sâu bên trong, giúp da cổ săn chắc, mịn màng.

Kỹ thuật căng da bằng thiết bị nội soi an toàn, vết rạch mổ nhỏ không xâm lấn, không tác động đến các vùng mô da xung quanh.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng đem lại kết quả lâu dài.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 2

Căng da cổ giải pháp xóa bỏ nếp nhăn, vùng da chảy xệ, chùng nhão vùng cổ.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA CỔ TẠI Thẩm Mỹ Happier

Hiện nay, để cải thiện tình trạng da cổ nhăn nheo, chảy xệ, làm phẳng các nếp nhăn, nếp gấp ở vùng cổ tùy vào cơ địa, tình trạng da và tuổi tác, sức khỏe của bạn các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Happier sẽ áp dụng một trong hai phương pháp căng da cổ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn sau:

Phẫu thuật căng da cổ nội soi:

Đây là phương pháp phẫu thuật căng da cổ tân tiến nhất hiện nay, nếu ở kỹ thuật cũ thường phải rạch một đường mổ lớn ở nếp gấp hai bên cổ rồi mới thực hiện căng da. Thì với kỹ thuật mới này sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, phóng to vị trí bóc tách, căng da giúp bác sĩ thực hiện mọi thao tác dễ dàng, chính xác mà không cần rạch mổ quá nhiều.

Thực hiện phẫu thuật căng da cổ nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành chỉ rạch một đường mổ sau vành tai. Vết rạch tỉ mỉ, nằm ngay góc khuất nên rất khó phát hiện. Tiếp đến dụng cụ nội soi được luồn vào bên trong, rồi tác động trực tiếp vào các lớp da và cơ vùng cổ, giúp loại bỏ lượng mỡ thừa, kéo căng da, làm phẳng các vùng nha chảy xệ, nhăn nheo.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 3

Phương pháp phẫu thuật căng da cổ nội soi.

Căng da cổ bằng chỉ sinh học:

Nếu bạn sợ đau, sợ phẫu thuật thì căng da cổ bằng chỉ sinh học là giải pháp thay thế lý tưởng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, an toàn bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học dưới da, đính vào mô và kéo căng vùng da cổ nhăn nheo, chảy xệ, cải thiện hiệu quả những nếp nhăn giúp làn da cổ căng mịn hơn.

Chỉ sinh học được sử dụng với những mẫu liên kết chắc chắn được đặt dưới da, tạo thành một khung giá đỡ vững chắc kéo căng da hiệu quả tại đúng vị trí, không xâm lấn hay tác động đến các vùng da bình thường xung quanh.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 4

Phương pháp căng da cổ bằng chỉ.

QUY TRÌNH CĂNG DA CỔ BẰNG CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI Thẩm Mỹ Happier

Quy trình căng da cổ tại Thẩm Mỹ Happier diễn ra an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đầy đủ các bước cụ thể như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp căng da cổ 

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng các nếp nhăn, vị trí vùng da cổ chảy xệ, nhăn nheo. Dựa vào độ tuổi, sức khỏe cũng như mức độ da lão hóa của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, kế hoạch thực hiện căng da cổ phù hợp.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 5

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng da cổ chảy xệ, nhăn nheo của bệnh nhân.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và đánh dấu vị trí căng da cổ

Tiếp theo, để đảm bảo an toàn về sức khỏe và giúp quá trình căng da cổ diễn ra thuận lợi, khách hàng sẽ được  kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết.

Sau đó, bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiến hành căng da cổ,  điều này giúp việc căng da được thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn đến các vùng da khác, mang lại hiệu quả cao.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 6

Kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện căng da cổ.

 Bước 3: Gây mê hoặc gây tê và tiến hành phẫu thuật căng da cổ

Để hạn chế cảm giác đau cho bạn trong quá trình căng da cổ bằng phương pháp nội soi hay bằng chỉ, Thẩm Mỹ Happier đều thực hiện hình thức gây tê hoặc gây mê, tùy vào tình trạng của khách hàng. Quy trình này được tiến hành bởi ê – kip chuyên nghiệp trong điều kiện vô trùng khép kín.

Sau đó, bác sĩ tiến hành căng da cổ trong phòng phẫu thuật hiện đại, có trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tân tiến. Trong khi thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị đặc biệt để quan sát, bóc tách và loại bỏ vùng da thừa ở cổ một cách chuẩn xác nhất, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng cổ. Vùng da cổ được kéo căng đồng đều và khâu đóng thẩm mỹ nên không lộ sẹo sau khi căng da.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 7

Bác sĩ thực hiện căng da cổ cho khách hàng.

 Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật căng da cổ

Sau khi thực hiện xong các thao tác căng da cổ, đóng kín vết thương, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng chăm sóc và ở lại trung tâm nghỉ ngơi trong vài giờ để theo dõi tình hình sức khỏe, rửa vết thương cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ da tốt nhất.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 8

Thẩm Mỹ Happier trang bị phòng hậu phẫu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CĂNG DA CỔ TẠI Thẩm Mỹ Happier?

Hiện nay, căng da cổ là một giải pháp giúp trẻ hóa làn da được thực hiện khá phổ biến ở nhiều trung tâm thẩm mỹ, nhưng để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả như bạn mong đợi đừng bỏ qua Thẩm Mỹ Happier với những ưu điểm riêng như:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Am hiểu kỹ về các phương pháp, công nghệ căng da cổ cũng như các dịch vụ trẻ hóa da tân tiến của thế giới. Mọi thao tác thực hiện đều bảo đảm sự chính xác, khéo léo tránh xâm lấn cũng như hạn chế để lại sẹo.

Tại Thẩm Mỹ Happier thực hiện đa dạng các kỹ thuật căng da cổ bằng phẫu thuật nội soi, căng da bằng chỉ với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Quy trình căng da được tiến hành một cách khoa học, theo từng trình tự cụ thể và ở mỗi bước đều đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín từ dụng cụ đến phòng phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó, tránh mọi tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Căng da cổ - Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN - NGĂN CHẶN LÃO HÓA 9

Thẩm Mỹ Happier địa chỉ căng da cổ an toàn, hiệu quả cao dành cho mọi khách hàng

Nếu bạn đang gặp phải những nếp nhăn, vùng da chùng xệ nơi vùng cổ hãy đến với Thẩm Mỹ Happier. Bằng phương pháp căng da cổ ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân với làn da cổ căng mịn, săn chắc hơn.

Bạn đang xem Căng da cổ – Bí quyết ĐẨY LÙI NẾP NHĂN – NGĂN LÃO HÓA trong Thẩm mỹ da

RelatedPost