Căng da mặt bằng chỉ vàng – Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật

08-02-2018|Thẩm mỹ da|0 Comments

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp trẻ hóa làn da mặt được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi kỹ thuật này có khả năng cải thiện tình trạng da mặt chảy xệ, chùng nhão, giúp mọi người nhanh chóng tìm lại làn da căng mịn và vẻ trẻ trung trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật như những biện pháp căng da khác.

Căng da mặt bằng chỉ vàng được thực hiện bằng cách chích các lỗ nhỏ trên da, sau đó bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ vào dưới da, tạo thành một khung đỡ. Khung này có chức năng nâng đỡ phần da và cơ, làm căng da, để tránh hiện tượng lão hóa và hạn chế tình trạng da chùng nhão. Phương pháp căng da mặt này được nhiều chuyên gia khuyến khích thực hiện vì độ an toàn và hiệu quả cải thiện cao.

Căng da mặt bằng chỉ vàng nên thực hiện trong các trường hợp

tick-3 Người có làn da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão.

tick-3 Nam, nữ từ 30 – 55 tuổi muốn trẻ hóa làn da.

tick-3 Trường hợp muốn căng da mặt nhưng không muốn phẫu thuật.

tick-3 Người đã căng da mặt bằng các phương pháp khác nhưng hiệu quả không cao.

Căng da mặt bằng chỉ vàng - Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ vàng mang lại hiệu quả cao cho người có làn da nhăn nheo, chảy xệ.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng là kỹ thuật trẻ hóa làn da được nhiều người ưa chuộng hiện nay, bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp khác khó mà đáp ứng tốt như:

tick-3 Mang lại làn da căng mịn, trẻ trung xóa tan lão hóa da: Chỉ vàng sau khi cấy vào da sẽ kết dính với các mô dưới da, tạo nên khung đỡ cố định, giúp kéo căng da và ngăn tình trạng chảy xệ da hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ vàng - Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật -1

Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp da căng mịn, trẻ trung, đẩy lùi lão hóa nhanh chóng.

tick-3 Giúp da mặt căng bóng mà không cần phẫu thuật: Bác sĩ sẽ chỉ cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa chỉ vàng vào bên trong da mà không cần rạch mổ bất cứ đường nào, do đó, phương pháp này rất phù hợp cho những người sợ dao kéo hay có cơ địa xấu, dễ để lại sẹo xấu.

tick-3 An toàn, không đau: Vì không cần rạch mổ nên có độ an toàn cao, quá trình căng da được gây tê nên không có cảm giác đau đớn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Căng da mặt bằng chỉ vàng - Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật -2

Căng da mặt bằng chỉ vàng không cần phẫu thuật nên an toàn, không để lại sẹo.

tick-3 Kết quả ổn định, duy trì dài lâu, thời gian thực hiện nhanh chóng: Một ca căng da mặt bằng chỉ vàng chỉ cần từ 45 – 60 phút. Kết quả căng da sẽ duy trì dài lâu và ổn định theo thời gian.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng tại Thẩm Mỹ Happier

Tại Thẩm Mỹ Happier, quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng được tiến hành một cách khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về an toàn và vô trùng theo đúng các bước sau:

tick-3 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên khách hàng được thăm khám cụ thể về tình trạng lão hóa, chảy xệ của da. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và kỹ thuật căng da phù hợp.

tick-3 Bước 2: Xác định điểm luồn chỉ và gây tê

Tiếp theo bác sĩ sẽ xác định các điểm luồn chỉ để đảm bảo tính chính xác khi thực hiện luồn chỉ. Sau đó, khách hàng được tiến hành gây tê để không cảm thấy đau trong suốt quá trình căng da.

tick-3 Bước 3: Vệ sinh và tiến hành luồn chỉ căng da mặt trong phòng vô trùng

Bác sĩ vệ sinh vùng da mặt sạch sẽ, sau đó sử dụng dụng cụ luồn chỉ căng da chuyên dụng, chính một nốt nhỏ trên da và luồn chỉ vào các đường đã đo vẽ từ trước. Tiếp đó, kéo căng chỉ để tạo thành một bộ khung nâng cơ và da. Những sợi chỉ này sẽ giúp da mặt không còn bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, từ đó, giúp da mặt trở nên căng bóng, mịn màng hơn.

Căng da mặt bằng chỉ vàng - Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật -3

Sau khi xác định các điểm luồn chỉ và gây tê, bác sĩ tiến hành căng da mặt cho khách hàng.

tick-3 Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc

Hoàn tất quá trình căng da, khách hàng được chuyển về phòng nghỉ dưỡng. Sau khi nghe hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ da sau khi căng da mặt, bạn có thể ra về ngay mà không cần ở lại bệnh viện. Thông thường mặt bạn sẽ bị sưng khoảng 2 – 3 ngày nên hãy thực hiện đúng theo lời dặn của bác sĩ để nhanh hồi phục nhé!

Lý do hàng ngàn khách hàng lựa chọn Thẩm Mỹ Happier để căng da mặt bằng chỉ vàng

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ căng da mặt. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện như ý muốn cho khách hàng. Do đó, bạn hãy cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng về các điều kiện ở cơ sở cang da mặt mà mình sẽ lựa chọn.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Happier là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ vàng được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi tại đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như mà không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được như:

tick-3 Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, đã từng thực hiện căng da bằng chỉ vàng mang lại hiệu quả cao cho rất nhiều khách hàng trước đây, giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt, khéo léo trong việc luồn chỉ căng da, giúp hạn chế tổn thương, mang lại cho bạn làn da căng mịn, giảm thiểu tình trạng chùng nhão, nhăn nheo nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ vàng - Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật -4

Tại Thẩm Mỹ Happier phương pháp căng da được tiến hành bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều kiện vô trùng.

tick-3 Căng da mặt bằng chỉ vàng được tiến hành theo một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, yếu tố vô trùng, cũng như hiệu quả thẩm mỹ, tránh tình trạng viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo sau khi căng da.

tick-3 Đặc biệt, Thẩm Mỹ Happier sử dụng chỉ vàng chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm định chặt chẽ, thân thiện với cơ thể, tránh hiện tượng kích ứng hay đào thải sau khi cấy vào da.

Căng da mặt bằng chỉ vàng - Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật -5

Thẩm Mỹ Happier sử dụng chỉ vàng chất lượng nhập khẩu từ Mỹ đã được FDA kiểm định.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp trẻ hóa làn da hiệu quả. Nó đã giúp nhiều người khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ, nhăn nheo nhanh chóng. Vì vậy, bạn còn đợi gì mà không đến Thẩm Mỹ Happier ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ căng da mặt an toàn và tìm lại thanh xuân cho khuôn mặt của mình nào.

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ vàng – Bí quyết trẻ hóa làn da không phẫu thuật trong chuyên mục Thẩm mỹ da

RelatedPost