Cắt mí có ảnh hưởng gì không? Những biến chứng thường gặp

21-02-2018|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Cắt mí có ảnh hưởng gì không là băn khoăn của nhiều người khi muốn thực hiện cắt mắt 2 mí. Bởi dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu xảy ra sai sót thì cũng không tránh khỏi việc gặp phải những biến chứng nghiêm trọng. Nên để bạn có thể yên tâm tiến hành cải thiện khuyết điểm đôi mắt của mình bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

Cắt mí có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là giải pháp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp nhanh chóng với hiệu quả duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời nếu biết chăm sóc và giữ gìn đúng cách, do đó đã có vô số người thực hiện dịch vụ này. Nhưng hiện nay, vẫn có không ít khách hàng lo lắng cắt mí có ảnh hưởng gì không, vì cho rằng kỹ thuật này tác động trực tiếp đến vùng mắt.

Cắt mí có ảnh hưởng gì không

Cắt mí có ảnh hưởng gì không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện.

Tuy nhiên, theo nhận định của chuyên gia thì cắt mí mắt không gây ảnh hưởng đến mắt nếu đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật và thao tác tay nghề của bác sĩ tốt. Hơn nữa, cắt mí được thực hiện bên ngoài mắt, bằng cách rạch một đường nhỏ trên mí để loại bỏ da và mỡ thừa, sau đó đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, đường rạch được dấu dưới nếp gấp mí, không để lại sẹo hay lộ dấu vết phẫu thuật.

Thông thường, công đoạn cắt mí được các bác sĩ đo vẽ và thực hiện một cách cẩn thận, khéo léo, hạn chế tổn thương và xâm lấn xuống mức thấp nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, nên bạn không cần quá lo lắng cắt mí có ảnh hưởng đến mắt không.

Cắt mí có ảnh hưởng gì không? Những kiến thức cần biết

Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định tỉ lệ mí mắt cần cắt một cách chính xác để tạo mắt 2 mí cân đối, đều đẹp.

Rủi ro có thể gặp phải khi cắt mí ở địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng

Thực tế, dù cắt mí chỉ là thao tác đơn giản, không gây hại đến mắt nhưng vì cần xâm lấn trực tiếp đến vùng mí mắt, nên băn khoăn cắt mí có ảnh hưởng gì không cũng không phải là không có cơ sở. Bởi nếu chọn phải địa chỉ cắt mí không uy tín rất dễ gặp phải những rủi ro khi cắt mí như: Cắt mí bị hỏng, cắt mí bị trợn, cắt mí không đều, cắt mí quá to, sau cắt mí bị sưng, cắt mí bị sụp, cắt mí xấu, mắt không khép lại được, cắt mí để lại sẹo hoặc nghiêm trọng hơn là viêm nhiễm, ảnh hưởng đến thị lực…

Tiêu biểu, thời gian trước có 1 cô gái vì thiếu hiểu biết đã tiến hành cắt mí mắt ở 1 spa làm đẹp kém chất lượng, không hề có giấy phép thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Việc này đã khiến cô phải chịu hậu quả nặng nề, khi đôi mắt sau khi cắt mí sưng vù, bầm tím, với những đường khâu chằng chịt, nổi lên trên, nhìn rất kinh khủng, khiến ai cũng ngạc nhiên.

Cắt mí có ảnh hưởng gì không? Những kiến thức cần biết - 2

Hậu quả của việc chọn địa chỉ cắt mí mắt kém chất lượng.

Hơn nữa, sau khi đến spa để đòi công bằng cô còn bị chủ spa đe dọa và bắt livestream trên facebook để xin lỗi vì làm hỏng danh tiếng của tiệm. Sau khi chia sẻ mọi việc lên facebook, mọi người đều rất bất bình về việc này và đều tỏ lòng thương đối với cô gái xấu số. Tuy nhiên, việc này cũng đã xảy ra và cô gái sẽ phải mất thêm rất nhiều chi phí, thời gian để có thể khắc phục biến chứng đó.

Điều này chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho chị em là hãy lựa chọn một địa chỉ làm đẹp chất lượng, an toàn trước khi quyết định thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào để không gặp phải biến chứng ngoài ý muốn.

Tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, các chị em sẽ không còn phải lo lắng cắt mí có ảnh hưởng gì không nữa. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé!

RelatedPost