Cắt mí khác nhấn mí như thế nào?

16-01-2018|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Chắc hẳn phái đẹp không ít lần nghe đến 2 cụm từ cắt mí và nhấn mí . Bởi nó là 2 phương pháp khắc phục khiếm khuyết đôi mắt nổi bật nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ về mắt hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phân biệt được kỹ thuật thực hiện và hiệu quả mà hai biện pháp này mang lại. Vậy cắt mí khác nhấn mí như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Cắt mí khác nhấn mí như thế nào? – Hướng dẫn phân biệt hai phương pháp

Cắt mí mắtnhấn mí mắt là hai phương pháp tối ưu giúp bạn khắc phục khiếm điểm đôi mắt hiệu quả, từ đó nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, cuốn hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, dù cho hiệu quả gần như giống nhau, nhưng cắt mí khác nhấn mí ở ưu điểm và cách thực hiện rất nhiều mà không phải ai cũng hiểu rõ.

Cắt mí Nhấn mí
Đối tượng Thường mang lại hiệu quả cao khi áp dụng cho người có mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mí lệch, mí không đều. Người có mỡ bọng mắt và da chùng nhiều hoặc người bị sụp mí. Áp dụng cho người có mắt một mí, mí lận, mí lót, mí không đều, không rõ ràng nhưng chưa có hiện tượng lão hóa. Không có da và mỡ thừa mí mắt.
Phương pháp Cần can thiệp dao kéo Không cần can thiệp dao kéo
Thời gian tiến hành 45 – 60 phút 15 – 20 phút
Thời gian hồi phục 5 – 7 ngày là cắt chỉ 3 – 5 ngày
Hiệu quả Cắt mí cho hiệu quả từ 7- 10 năm. Một số trường hợp có thể duy trì gần như trọn đời nếu biết giữ gìn và chăm sóc. Cắt mí có thể tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt được trẻ hóa. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng sụp mí hiệu quả. Nhấn mí bình thường duy trì kết quả 3 – 5 năm.

Nhấn mí không mang lại hiệu quả trong trường hợp mắt có mỡ mí mắt và da chùng.

Độ an toàn Tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều, độ an toàn cao. Không tác động cắt khâu nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Cách tiến hành Với cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt, sau đó cắt bỏ da chùng và bọng mỡ mắt. Rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, tạo ra nếp gấp mí mới một cách khéo léo. Còn trường hợp bấm mí, thì bác sĩ sẽ xác định từ 3- 5 điểm trên mí mắt, sau đó sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng để luồn một cách khéo léo, chính xác qua những điểm đã xác định ban đầu. Từ đó, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, từ đó tạo ra nếp gấp mí rõ ràng.
Hạn chế Cắt mí cần thời gian hồi phục lâu hơn bấm mí. Cần kiêng ăn một số thực phẩm từ 1 – 3 tháng. Cắt mí có thể bị hỏng và để lại sẹo nếu kỹ thuật bác sĩ kém, không xử lý tốt. Bấm mí chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Và không áp dụng được trong một số trường hợp mắt bị sụp mí hay có mỡ và da thừa.

tick-3 Bạn có thể quan sát một cách trực quan 2 phương pháp này thông qua hình ảnh sau đây để biết cắt mí khác nhấn mí cụ thể như thế nào:

Cắt mí mắt:

Cắt mí khác nhấn mí -1

Cắt mí khác nhấn mí là cắt mí cần cần tác động dao kéo.

Nhấn mí mắt:

Cắt mí khác nhấn mí -2

Nhấn mí chỉ cần luồn chỉ qua 3 – 5 điểm xác định từ trước, không cần rạch mổ.

Hy vọng những chia sẻ về cắt mí khác nhấn mí như thế nào trên đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về đặc điểm của hai phương pháp này. Từ đó, xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn được phương án phù hợp với mình nhất.

Bạn đang xem Cắt mí khác nhấn mí như thế nào? – Những diểm khác nhau cơ bản nhất trong chuyên mục Thẩm mỹ mắt

RelatedPost