Cắt mí mắt có đau như mọi người thường nghĩ không?

04-02-2018|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc của hầu hết những người muốn thực hiện dịch vụ này. Bởi tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không hề xâm lấn nhiều nhưng vì cần rạch mổ trên mí mắt nên nó vẫn khiến nhiều bạn khá lo lắng. Vậy để biết cắt mắt 2 mí có đau hay không, bạn hãy nghe chia sẻ của các chị em đã thực hiện dịch vụ này nhé!

Cắt mí mắt có đau không? – Chia sẻ của chị em

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản nhằm mục đích tạo mắt 2 mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, giúp đôi mắt to đẹp, linh hoạt, góp phần làm khuôn mặt cuốn hút, trẻ trung hơn. Trên thực tế, đã có rất nhiều người thực hiện dịch vụ này, nhưng vì ít ai chia sẻ cụ thể nên mọi người vẫn rất băn khoăn cắt mí mắt có đau không.

Do đó, để bớt lo lắng khi cải thiện khuyết điểm đôi mắt, chị em có thể lắng nghe chia sẻ từ những người có kinh nghiệm cắt mí mắt trước đây.

tick xanh Đinh Thị Phượng (29 tuổi – TPHCM):

Mình có mắt 1 mí bẩm sinh, mắt lại khá nhỏ, mọi người hay bảo nhìn mình lúc nào cũng giống như đang ngủ vậy. Nên 6 tháng trước mình đã quyết định đến Delta để cắt mắt 2 mí, hơn nữa vì mình có bạn làm ở đây nên mình cũng khá yên tâm. Lúc đầu mình rất sợ đau, sợ gặp phải biến chứng, sợ cắt xong lại không đẹp.

Nhưng bác sĩ bảo không cần quá lo lắng, vì phẫu thuật chỉ cần 45 – 60 phút thôi sẽ kết thúc và quá trình cắt mí được gây tê nữa, do đó, sẽ không cảm thấy đau. Khi tiến hành cắt mí mình thực sự đã rất ngạc nhiên bởi nó thực sự không đau chút nào, hơn nữa, khi hoàn tất việc chiếu đèn giảm sưng đau bác sĩ còn bảo mình có thể ra về ngay.

Ngày thứ 2 mắt mình bị sưng lên, có cảm giác hơi nặng ở vùng mí, theo hướng dẫn từ trước, mình đã chườm đá và 1 tuần sau thì mắt đã không còn sưng hay bầm tím nữa. Rồi mình đến bệnh viện để cắt chỉ, bác sĩ cắt chỉ rất nhẹ nhàng, cẩn thận, tư vấn cụ thể cho mình những cái cần kiêng, cần tránh, rồi cách bảo vệ, giữ gìn tốt nhất. Bây giờ, đã 6 tháng rồi, ai cũng khen mình đẹp hẳn lên sau khi cắt mí.

Cắt mí mắt có đau không

Chị Đinh Thị Phượng sau khi cắt mắt 2 mí tại Delta. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng từng người).

tick xanh Võ Bảo Yến ( 32 tuổi – TPHCM):

Tôi vừa cắt mắt 2 mí được 8 ngày, mắt bây giờ đã không còn sưng nữa. Tôi vẫn đang tích cực dùng thuốc theo hướng dẫn bác sĩ để nhanh hồi phục. Hiện tại, tôi có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, việc cắt mí mắt không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi cả, thậm chí tôi còn chẳng cảm thấy đau hay sợ hãi bởi quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhanh.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành thì chỉ thấy mắt bị sưng và hơi bầm thôi, cũng không đau như tưởng tượng, vì tôi nghĩ bị đứt tay còn đau như thế, huống gì là vết thương ở mắt, nhưng khi bác sĩ cắt mí và chiếu đèn giảm sưng đau xong thì tôi biết mình đã quyết định đúng khi đến Delta.

Thực ra, tôi không lo lắng lắm, vì các bác sĩ ở Thẩm Mỹ Happier đã tư vấn cụ thể cho tôi mọi vấn đề liên quan như thời gian, cách tiến hành, chi phí, còn cam kết bảo hành những 10 năm, nên trước khi phẫu thuật tôi cảm thấy yên tâm hơn hẳn. Tôi khuyên bạn hãy thử đến Delta để thăm khám và nhận tư vấn khi muốn cắt mí hay làm các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn sẽ thấy hài lòng với những gì mình nhận được đấy.

Cắt mí có đau không

Đây là mắt chị Bảo Yến sau khi cắt chỉ, mắt đã gần như hết sưng và lành thương.

tick xanh Trịnh Thanh Huyền (35 tuổi – Hà Nội): 

Cắt mắt 2 mí có đau không? Câu trả lời của tôi là bạn có thể yên tâm nhé, nó không đau đâu. Lúc đi nhận tư vấn, tôi nghe bác sĩ bảo chỉ những người có cơ địa nhạy cảm lắm mới thấy đau một chút sau khi hoàn thành phẫu thuật, do đó, tôi đã quyết định sẽ tiến hành cắt mí. Và thực sự trong suốt 60 phút phẫu thuật, tôi không hề có cảm giác đau. 

Hơn nữa, khi về nhà tôi cũng chỉ cảm thấy mắt hơi nặng và chỉ đau một chút mà thôi. Những ngày sau, mắt tôi sưng lên, tôi đã làm theo những gì bác sĩ dặn dò thì thấy hiệu quả rõ rệt. Bây giờ tôi đã có đôi mắt 2 mí đều đẹp, không còn bị sụp mí như trước nữa, bạn bè và cả chồng tôi đều bảo tôi trông trẻ ra cả chục tuổi.

cắt mắt 2 mí có đau không

Ai cũng bảo chị Thanh Huyền trẻ đẹp hơn hẳn sau khi cắt mí, nhìn chẳng khác gì diễn viên. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng từng người).

tick xanh  Han Ly Na (19 tuổi – Đồng Nai):

Mình cắt mí đã được gần 1 năm, thực ra cảm giác khi cắt mí thế nào mình cũng gần như quên rồi. Vì mắt mình rất xấu, vừa nhỏ, vừa híp, điều này khiến mình khá tự ti, do bố mình là người Hàn Quốc và mình chịu di truyền từ đôi mắt 1 mí của bố.  Do đó, khi đủ 18 tuổi mình đã xin bố mẹ được đi cắt mắt 2 mí và bố mẹ đã đồng ý. Nói thật, lúc đó sợ lắm, nhưng mà chỉ cần nghĩ sau khi phẫu thuật mắt sẽ to tròn, đều đẹp, không còn bị híp nữa, là mình không sợ nữa.

Mình chỉ nhớ là sau khi cắt mí xong không cần nghỉ ngơi nhiều, vì lúc đó mình vẫn đi học bình thường. Chỉ là cần kiêng ăn một số món trong 1 – 3 tháng, điều này hơi khó với mình, vì mình thực sự rất thích ăn. Nhưng không sao, mình đã vượt qua được rồi và bây giờ mình đã có đôi mắt 2 mí trẻ trung, cuốn hút. Hơn nữa,  mình thực sự đã thay đổi rất nhiều sau khi cắt mí mắt.

Cắt mí có đau như mọi người thường nghĩ không? - Chia sẻ từ hội cắt mí

Mắt trở nên to tròn, đều đẹp sau khi cắt mắt 2 mí. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng từng người).

Theo những gì được hội chị em chia sẻ thì bạn có thể yên tâm đi cắt mí mắt hàn quốc rồi đúng không. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và thành công của ca cắt mí, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn, đủ điều kiện cắt mắt 2 mí không đau để có thể đạt được kết quả cải thiện như ý muốn nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thấy yên tâm và thoải mái hơn khi muốn thực hiện cắt mí mắt. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn có thể đến Thẩm Mỹ Happier, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thẩm mỹ một cách cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Bạn đang xem Cắt mí có đau như mọi người thường nghĩ không? – Chia sẻ từ hội cắt mí trong chuyên mục Thẩm mỹ mắt

RelatedPost