CHẤT KÍCH THÍCH ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NHƯ THẾ NÀO?

0
241

Chất kích thích không chỉ có tác động xấu đến cơ thể mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của ca phẫu thuật nâng ngực. Cùng điểm quá những tác động của chất kích thích đến cơ thể nói chung cũng như kết quả nâng ngực. 

1. Lưu ý về sử dụng chất kích thích trước khi phẫu thuật nâng ngực

Để phẫu thuật nâng ngực an toàn, khách hàng cần lưu ý ngưng sử dụng một số loại thuốc. Bạn nên thông báo cho bác sĩ những loại thuốc mình đang sử dụng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Các thực phẩm chức năng, ibuprofen, aspirin, vitamin E,… có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu trong khi phẫu thuật. Đặc biệt một số loại còn có thể khiến quá trình liền sẹo gặp khó khăn. Bởi vậy, bạn cần ngưng sử dụng thuốc khoảng 2 tuần trước khi tiến hành nâng ngực.

2. Không sử dụng đồ uống có cồn trước khi nâng ngực

Không hút thuốc và đồ uống có cồn một thời gian trước khi phẫu thuật nâng ngực là điều bạn cần lưu ý kỹ. Tuyệt đối không hút thuốc lá ít nhất 3 ngày trước khi phẫu thuật nâng ngực vì chất nicotine trong thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ chảy máu vết thương sau phẫu thuật.

Các chất kích thích có trong thuốc lá và chất có cồn có thể gây ra rối loạn thần kinh, giảm lượng oxy trong cơ thể đồng thời làm giảm quá trình liền sẹo sau phẫu thuật. Bạn cần tránh sử dụng các sản phẩm này trước và sau khi phẫu thuật.

3. Chất kích thích và tác hại ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực 

  – Ảnh hưởng tới giấc ngủ: thông thường mục đích mà con người sử dụng đồ uống kích thích là để có sự tỉnh táo, hưng phấn, tránh mệt mỏi, buồn ngủ. Điều này lâu dần dễ dẫn đến chứng mất ngủ, cơ thể rã rời nhưng thần kinh vẫn còn hưng phấn không thể nào ngủ được.

   – Ảnh hưởng tới vấn đề ăn uống: không có cảm giác thèm ăn, dẫn đến hàm lượng dưỡng chất đưa vào cơ thể bị thiếu hụt.

  – Đặc biệt khi bụng đói dùng các chất kích thích càng gây hại, gây buồn nôn, nhịp tim không ổn định.

  – Ảnh hưởng đến tim, gan: thay đổi nhịp tim, đập nhanh hơn lúc bình thường, huyết áp tăng cao, hay mệt mỏi, có cảm giác hồi hộp, giãn đồng tử, đổ mồ hôi, tăng sức ép gây tổn thương gan.

   – Tác động mạnh đến tâm lý :  gây ảo giác, hoảng loạn, tăng hoạt động, nhận xét sai lệch, dễ bị kích động mất kiểm soát. Nếu lạm dụng kéo dài sẽ dẫn đến các hành vi hung hăng, nóng giận, liều lĩnh, bị loạn thần, hoang tưởng.

ISEUL  chia sẻ về các kiến thức về ảnh hưởng của chất kích thích đến kết quả và quá trình nâng ngực. Mong các chị em có kiến thức tổng quan và có phương pháp phòng tránh trước khi thực hiện dịch vụ nâng ngực.

Trung tâm thẩm mỹ ISEUL rất hân hạnh chào đón quý khách khi nâng ngực tại trung tâm, mỗi năm chúng tôi phẫu thuật thành công cho hàng ngàn chị em phụ nữ gần xa, giúp các Eva tự tin khoe dáng vóc, xóa đi nỗi tự ti mặc cảm của cơ thể. ISEUL sở hữu đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong kĩ thuật tạo hình S-SHAPED giúp bạn cân đối dáng người khi giải phẩu thẩm mỹ. Bằng kĩ thuật nội soi hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu, việc phẫu thuật sẽ vô cùng nhanh chóng, không đau, chính xác, không ảnh hưởng xâm lấn xung quanh, cho nên phẫu thuật nâng ngực xong đi máy bay được không là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here