Có nên nâng cấp vòng một để đón tết?

0
243

Tết đến là thời điểm mọi thứ cần được đổi mới, tại sao bạn không thổi làn gió mới vào dáng vóc của mình? Đó cũng là nhu cầu hằng năm của nhiều người, đặc biệt trong bắt đầu từ tháng 11 cuối năm chị em đã rủ nhau đi nâng ngực đón tết.

Với mong muốn sở hữu bầu ngực quyến rũ để trở nên xinh đẹp trong những bộ cánh nhất là dịp Tết đến xuân về, nâng ngực nội soi được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. với những chị em có gia đình, đây là thời điểm tốt để thay đổi cho chồng không chán sau bao năm bên nhau. Hiểu được “trend tết” nhiều thẩm mỹ viện đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm lôi kéo khách hàng, nhưng giữa một rừng trung tâm quảng cáo như thế thì câu hỏi “có nên nâng cấp vòng một để đón tết” trở nên lung lay, đắn đo.

Iseul cũng có chương trình khuyến mãi vào cuối năm, nhưng chỉ giới hạn số người tham gia để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ theo yêu cầu, tránh tình huống đua trend chăm sóc không tốt cho quý khách hàng. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin khuyến mãi cuối năm của Iseul qua fanpage chính thức của trung tâm tại đây https://www.facebook.com/Iseulplasticsugery/

Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã đến nâng ngực tại Iseul đón tết, đây là những bộ ngực có sức hấp dẫn nhất tại Iseul, đã nhận được nhiều lượt tương tác của các trang mạng xã hội những ngày qua.

Thời điểm tuyệt vời nhất để thực hiện nâng ngực trước thềm cuối năm bắt đầu từ tháng 11 âm lịch đến giữa tháng 12, vì sau khoảng thời gian này bạn sẽ có đủ thời gian để ngực phục hồi kịp đón năm mới. Do đó hãy theo dõi và đặt lịch sớm nhất để Iseul tiếp nhận và sắp xếp cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Điều cuối cùng Iseul mong muốn quý khách hàng tuân thủ theo quy định của bác sĩ về cách chăm sóc và những kiêng cữ để quý khách hàng có được bộ ngực đẹp đón tết cũng như niềm vui của quý khách là niềm vui của Iseul.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul được thành lập với đội ngũ bác sĩ lành nghề chuyên nghiệp trong ngành thẩm mỹ thời gian qua cùng với hệ thống phòng mổ vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y Tế, sứ mệnh của Iseul đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất phù hợp với mong muốn của đại đa số chị em phụ nữ. Ngoài dịch vụ nâng ngực, chúng tôi cũng có nhiều loại hình dịch vụ khác phong phú đa dạng trong ngành thẩm mỹ, bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu vì tất cả đã có Iseul.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.