Có nên thu nhỏ quầng vú hay không?

28-01-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp làm gọn quầng vú bị giãn rộng, phì đại sau khi sinh hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết có nên thu nhỏ quầng vú hay không, bởi lo lắng không biết kỹ thuật này thực hiện thế nào và độ an toàn ra sao? Để hiểu hơn về vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết sau.

Có nên thu nhỏ quầng vú không? 

Quầng vú thâm đen, giãn rộng không chỉ khiến bầu ngực mất đi sự quyến rũ vốn có, mà còn làm nhiều chị em tự ti trong cuộc sống hay khi đối mặt với một nửa của mình. Do đó, theo các chuyên gia nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng này thì phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là biện pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên vì chưa hiểu nhiều về phương pháp này nên đa số chị em vẫn băn khoăn có nên thu nhỏ quầng vú không vì lo lắng hiệu quả và độ an toàn của nó.

Thu nhỏ quầng vú thực chất là một tiểu phẫu được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở gần sát phần đầu vú, sau đó cắt bỏ bớt phần da thâm đen dư thừa và điều chỉnh sao tỉ lệ quầng vú, núm vú cân đối với nhau, cũng như hài hòa với cả bầu ngực. Sau khi hoàn thành bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng một cách khéo léo.

Có nên thu nhỏ quầng vú hay không

Thu gọn quầng vú thực chất là một tiểu phẫu loại bỏ da thừa trên quầng ngực khá đơn giản.

Bên cạnh đó, thu gọn quầng vú là một kỹ thuật khá đơn giản mang nhiều ưu điểm như:

tick 12 Làm gọn quầng vú, giúp bầu ngực hài hòa, quyến rũ hơn: Sau khi phẫu thuật quầng vú sẽ trở nên nhỏ gọn, cân đối, hài hòa. Từ đó, trả lại bầu ngực đều đẹp, tự nhiên, cuốn hút cho hội chị em.

tick 12 An toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa: Quá trình thu nhỏ quầng vú chỉ tác động lên phần da bên ngoài, không hề xâm lấn đến cấu trúc bên trong của ngực do đó mang tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến tuyến sức hay việc nuôi con sau này, các bà mẹ vẫn có thể cho con bú bình thường sau khi vết thương ở quầng ngực lành thương.

tick 12 Không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ: Khi tiến hành loại bỏ phần da thâm đen, lan rộng khách hàng được gây tê, do đó không có cảm giác đau đớn. Vết thương được khâu và xử lý dấu sẹo khéo léo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

tick 12 Thực hiện nhanh, hiệu quả lâu dài: Phẫu thuật thu gọn quầng vú diễn ra trong khoảng từ 20 – 40 phút. Vết thương sẽ mờ dần theo thời gian, kết quả duy trì dài lâu, thậm chí trọn đời nếu bạn chăm sóc tốt.

Có nên thu gọn quầng vú hay không

Để biết bạn có nên thu nhỏ quầng vú hay không hãy đến xin ý kiến tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Trên thực tế, việc có nên thu nhỏ quầng vú hay không phải do chính bạn quyết định. Các chuyên gia cũng khuyến khích rằng chỉ nên thực hiện khi cần thiết và bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả cải thiện. Bởi tuy chỉ là thao tác nhỏ nhưng những trung tâm kém chất lượng sẽ khiến bạn dễ gặp phải những vấn đề không mong muốn hoặc để lại sẹo lồi xấu nếu cơ địa và tay nghề bác sĩ không tốt. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng mình không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường,…khi tiến hành tiểu phẫu này.

Thu nhỏ quầng vú nên hay không? – Phản hồi từ hội chị em

Sau đây chúng tôi đã tổng hợp một số bình luận tiêu biểu của các chị em về phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực khi vấn đề được thảo luận trên webtretho, bạn có thể tham khảo để có cái nhìn tổng quan hơn.

Có nên thu nhỏ quầng vú hay không? - Lời khuyên từ chuyên gia

Thu gọn quầng vú được đánh giá an toàn, có khả năng mang lại hiệu quả cao.

Như có thể thấy, làm gọn quầng vú được nhiều người đánh giá là khá an toàn, chỉ nếu bạn thuộc cơ địa sẹo lồi thì sẽ phải chú ý nhiều hơn và cũng cần cân nhắc kỹ khi tiến hành.

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề có nên thu nhỏ quầng vú hay không trên đây sẽ giúp chị em không còn băn khoăn nhiều về vấn đề này nữa. Tốt nhất bạn hãy đến gặp bác sĩ để xin tư vấn trực tiếp về tình trạng của mình trước khi quyết định phẫu thuật nhé.

Bạn đang xem Có nên thu nhỏ quầng vú hay không? – Lời khuyên từ chuyên gia trong chuyên mục Thẩm mỹ ngực

RelatedPost