Giải đáp 3 câu hỏi thường gặp của phái đẹp khi tìm đến hút mỡ thẩm mỹ

0
212
Bác sĩ Việt tư vấn khách hàng tại TTTM Kalian
Bác sĩ Việt tư vấn khách hàng tại TTTM Kalian

Hút mỡ thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phá vỡ các mô mỡ xấu và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho các vị trí dễ tích tụ mỡ thừa như vùng bụng, đùi, cằm, lưng, bắp tay… và ngày càng trở nên phổ biến với phái đẹp hiện đại. Để hiểu rõ về phương pháp này, dưới đây là bộ ba câu hỏi thường gặp của phái đẹp khi lựa chọn hút mỡ thẩm mỹ. Hãy cùng tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé.

Hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng và lợi ích phương pháp này mang lại

Hút mỡ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là vùng tích tụ nhiều mỡ như bụng, eo. Thủ thuật hút mỡ được thực hiện bằng cách rạch các đường nhỏ trên da bụng, sau đó đưa một đầu dò vào bên trong. Đầu dò này sẽ phát ra rung động âm thanh, phá vỡ các liên kết của mô mỡ, hóa lỏng mỡ trước khi hút ra bên ngoài thông qua các đầu ống hút. 

Hút mỡ bụng an toàn
Hút mỡ bụng an toàn

Thẩm mỹ hút mỡ bụng là giải pháp thay thế cho chu trình luyện tập vất vả và chế độ ăn uống khắc nghiệt với những ưu điểm nổi bật cùng hiệu quả cao. Thông thường, một ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng kéo dài từ 60-90 phút, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn bất kỳ phương pháp truyền thống nào khác. Sau phẫu thuật, khách hàng mất 1-2 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn và 5-7 ngày để trở lại sinh hoạt thông thường.Thời gian này có thể rút ngắn hơn nhiều đối với những khách hàng có cơ địa tốt và áp dụng các công nghệ hậu phẫu hiện đại. Đặc biệt, hút mỡ bụng cho thấy hiệu quả rõ rệt nhận thấy bằng mắt thường chỉ sau 1 lần thực hiện. Khả năng tái lại rất thấp nếu khách hàng tuân thủ chế độ chăm sóc và giữ lối sống lành mạnh đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

3 câu hỏi thường gặp của phái đẹp khi tìm đến hút mỡ bụng

Xoay quanh vấn đề hút mỡ, nhiều chị em vẫn đối mặt với hàng nghìn câu hỏi về mức độ an toàn, kết quả thẩm mỹ hay mức chi phí thực hiện. Dưới đây là ba trong số những câu hỏi được quan tâm hàng đầu

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Hút mỡ bụng có an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nổi bật như địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, công nghệ cập nhật hiện đại, sức khỏe khách hàng đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật. Chính vì vậy, để hút mỡ bụng an toàn nhất, khách hàng cần thông thái cân nhắc đầy đủ các yếu tố trên. Nhìn chung, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín và được cấp phép hiện nay, việc sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp cùng tay nghề cao của bác sĩ, tỉ lệ thành công và mức độ hài lòng của khách hàng đều rất cao. 

Phái đẹp và những thắc mắc hút mỡ bụng an toàn ở đâu tốt
Phái đẹp và những thắc mắc hút mỡ bụng an toàn ở đâu tốt

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là công nghệ thực hiện và tay nghề bác sĩ. Việc sử dụng các công nghệ hiện đại trong phẫu thuật hút mỡ, cụ thể như công nghệ sóng âm Ultra K-Slim  với sự hỗ trợ của các đầu dò đa dạng kích cỡ, dễ dàng len lỏi vào các vùng hút mỡ, xử lý mỡ thừa và loại bỏ triệt để các tế bào mỡ cứng đầu nhất mà không gây xâm lấn hay tổn thương. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê cục bộ, đem lại cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ cũng đã xuất hiện các công nghệ hậu phẫu giảm thiểu tối đa đau đớn cho khách hàng. Điển hình là công nghệ Kalian 4 Không, đảm bảo 4 yếu tố: không đau – không sưng – không bầm – không sẹo xấu. Hiệu quả của công nghệ này đạt 50-60% trong lần điều trị đầu tiên. 

Chọn phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng ở đâu an toàn an toàn, ở đâu tốt?

Hút mỡ thẩm mỹ là ca phẫu thuật lớn, chị em phải cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Một số yếu tố cơ bản sau chị em có thể dựa vào để lựa chọn khi phân vân hút mỡ bụng an toàn ở đâu, bao gồm: cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Bộ hoặc Sở Y tế, cơ sở có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, cơ sở đó phải có quy trình thực hiện bài bản, đạt chuẩn an toàn y tế và chế độ hậu phẫu chu đáo để đảm bảo sức khỏe khách hàng luôn tốt nhất.

Tư vấn phẫu thuật hút mỡ thẩm mỹ cùng BSCKI Hồ Quốc Việt tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hút mỡ bụng ở tphcm, Bác sĩ Việt là người trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và hiểu rõ về phương pháp hút mỡ thẩm mỹ. Trung tâm thẩm mỹ Kalian nói chung và Bác sĩ chuyên khoa I nói riêng luôn khuyến khích khách hàng tư vấn thẩm mỹ trước khi đi đến quyết định thực hiện, đặc biệt đối với một ca phẫu thuật lớn như hút mỡ thẩm mỹ. Để đăng ký dịch vụ tư vấn kỹ thuật phẫu thuật hút mỡ bụng với BSCKI Hồ Quốc Việt, bạn đọc vui lòng liên hệ đến Trung tâm thẩm mỹ Kalian theo thông tin bên dưới.

Bác sĩ Việt tư vấn khách hàng tại TTTM Kalian
Bác sĩ Việt tư vấn khách hàng tại TTTM Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – BSCKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 08:30 – 18:30Hotline: 033 994 8686 – 0866 000 818Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.