Gọt mặt V Line – Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng

26-11-2017|Thẩm mỹ hàm mặt|0 Comments

Có một khuôn mặt V line thon gọn, thời thượng là mong muốn chung của nhiều người. Nếu bạn muốn cải thiện khuôn mặt góc cạnh kém thẩm mỹ của mình hãy đến Thẩm Mỹ Happier. Sau khi thực hiện dịch vụ gọt mặt V line tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu gương mặt đẹp chuẩn V line với kết quả duy trì trọn đời và nhất là không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

GỌT MẶT V LINE LÀ GÌ?

Gọt mặt V line là kỹ thuật tạo hình khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tiến hành xử lý tổng thể xương hàm, xương cằm, xương cành và nhiều trường hợp còn điều chỉnh cả xương gò má nhằm mục đích giúp cấu trúc xương trở nên thon gọn, nhỏ, mỏng hơn và có hình chữ V. Từ đó, tạo ra khuôn mặt với hình dáng V line đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ cải tiến gương mặt được đánh giá cao bởi đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đa số khách hàng.

Gọt mặt V line 1

Gọt mặt V line là phương pháp làm gọn cấu trúc xương hàm mặt để mặt có hình dáng chữ V

GỌT MẶT V LINE THÍCH HỢP VỚI AI?

Gọt mặt V line sẽ cho hiệu quả cao nếu áp dụng trong các trường hợp cụ thể như:

tick-3 Người có xương hàm hay xương góc hàm rộng, khuôn mặt to bè.

tick-3 Người có cằm ngắn, lẹm hay xương cằm lệch, không cân đối.

tick-3 Người có khuôn mặt tròn, vuông, thô cứng, nam tính, không thu hút.

tick-3 Bất cứ ai trên 18 tuổi muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Gọt mặt V line  tại Thẩm Mỹ Happier

Gọt mặt V Line phù hợp với người có cằm to bè, xương hàm rộng…

GỌT MẶT V LINE TẠI Thẩm Mỹ Happier CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Phương pháp gọt mặt V line không chỉ khắc phục tình trạng khuôn mặt to bè, không cân đối hiệu quả mà còn mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

tick-3 Với kỹ thuật cắt bớt phần xương hàm dư thừa, điều chỉnh cằm về đúng vị trí, phương pháp gọt mặt V line có khả năng tạo hình khuôn mặt V line đẹp thanh tú với đường xương góc hàm mềm mại, cân xứng. Gương mặt có hình chữ V hài hòa, tự nhiên, không bị thô cứng, cân xứng đến từng đường nét và góc nhìn. (Kết quả phẫu thuật sẽ khác nhau với mỗi người).

ưu điểm gọt mặt V line

Khuôn mặt thon gọn, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn sau khi gọt mặt V Line.

tick-3 Khách hàng được gây mê khi phẫu thuật gọt cằm nên không có cảm giác đau đớn. Hơn nữa, đường rạch mổ, bóc tách được thực hiện khéo léo bên trong khoang miệng, hạn chế xâm lấn tối đa nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

tick-3 Quy trình thực hiện an toàn, không lo tác dụng phụ, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh vùng hàm mặt. Do ứng dụng nhiều trang thiết bị, máy móc tân tiến cùng cùng phương pháp phẫu thuật có sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại.

kỹ thuật gọt mặt v line

Kỹ thuật gọt mặt V Line được tiến hành một cẩn thận bằng công nghệ 3D.

tick-3 Công nghệ gọt mặt V line mới tại Delta cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật với hình ảnh mô phỏng trên không gian 3 chiều. Từ đó, đánh giá mức độ phù hợp, rồi thảo luận cùng bác sĩ để tiến hành điều chỉnh nếu cảm thấy chưa hài lòng hoặc chưa vừa ý. Như vậy, giúp bạn yên tâm hơn, tránh được việc hiệu quả cải thiện không như mong muốn bản thân. Đây chính là điểm khác biệt của Delta với những nơi khác.

tick-3 Kết quả sau khi phẫu thuật thu gọn mặt ổn định, duy trì trọn đời. Thời gian phục hồi nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH GỌT MẶT V LINE TẠI Thẩm Mỹ Happier

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V Line tại Thẩm Mỹ Happier tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, diễn ra theo các bước cụ thể như sau:

tick-3 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám tổng quát và kiểm tra cấu tạo xương hàm bằng máy chụp X quang Cone Bean CT 3D và Pano Ceph. Từ hình ảnh không gian 2 và 3 chiều máy chụp được sẽ đánh giá tổng thể cấu trúc xương hàm từ xương góc hàm, xương gò má, xương cằm, độ xốp của xương. Sau đó, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho khách hàng, cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan.

quy trình gọt mặt v line

Thực hiện kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp X quang 2D, 3D.

tick-3 Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật gọt mặt V line 

Trước hết, bác sĩ sẽ phân tích chi tiết cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph 3D, sau đó lập kế hoạch cắt chỉnh từng phần cụ thể, như cần cắt gọt ở đâu hay bao nhiêu milimét,… sao cho tỉ lệ hàm mặt trở nên cân đối, hài hòa, tạo ra đường nét V Line chuẩn xác nhất.

Kế hoạch phẫu thuật gọt mặt V line bao gồm: Cách thức thực hiện, vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt, thời gian, kết quả nhận được, chi phí,… Bản kế hoạch này sẽ giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm chuẩn xác, cho kết quả cao và nâng cao yếu tố an toàn.

quy trình gọt mặt v line tại Delta

Lên kế hoạch cắt gọt xương cụ thể.

tick-3 Bước 3: Mô phỏng trước kết quả sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D

Khi đã xác định được những thông số kỹ thuật về tỉ lệ cắt gọt mặt cơ bản, bác sĩ sẽ cho khách hàng xem trước kết quả, hình dáng khuôn mặt sau phẫu thông qua công nghệ Vectra 3D, mô phỏng hình ảnh trên không gian 3 chiều. Từ đó, bạn sẽ biết chính xác gương mặt sau phẫu thuật của mình ra sao và có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp hoặc bàn bạc, yêu cầu bác sĩ điều chỉnh nếu chưa hài lòng.

Gọt mặt V Line - Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng - 6

Công nghệ Vectra 3D mô phỏng kết quả trước phẫu thuật gọt mặt V Line.

tick-3 Bước 4: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành gọt cằm, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, đo nhịp tim, thử máu, thử phản ứng thuốc…để đảm bảo quá trình phẫu thuật không xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

Tiếp theo, bác sĩ thực hiện gây mê cục bộ để khách hàng không có cảm giác đau đớn và nhằm giúp việc phẫu thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Gọt mặt V Line - Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng - 5

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

tick-3 Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V Line trong phòng vô trùng

Quy trình gọt mặt V Line được tiến hành trong phòng vô trùng, khép kín, bảo đảm các yếu tố an toàn. Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong khoang miệng, thực hiện bóc tách các mô mềm, rồi sử dụng máy cắt gọt xương siêu âm chuyên dụng để mài hoặc cắt bớt những phần xương dư thừa theo tỉ lệ đã xác định từ trước, điều chỉnh sao cho cân đối.

Khi hoàn thành tạo dáng khuôn mặt V Line, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một cách khéo léo.

Gọt mặt V Line - Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng - 4

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật tạo hình khuôn mặt V line trong phòng vô trùng.

tick-3 Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Tại đây, các điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan cho bạn 24/24. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm dù không có người thân đi cùng.

Gọt mặt V Line - Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng - 3

Khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc hậu phẫu khi hoàn thành gọt mặt.

Thẩm Mỹ Happier – ĐỊA CHỈ GỌT MẶT V LINE ĐẸP, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Thẩm Mỹ Happier là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì tại đây đáp ứng tốt các tiêu chí về an toàn và cũng như điều kiện cần thiết, đảm bảo quá trình gọt cằm V line diễn ra thuận lợi, mang lại hiệu quả như ý muốn như:

tick-3 Ứng dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V Line 3D tiên tiến, với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mang nhiều ưu điểm vượt trội.

tick-3 Thẩm Mỹ Happier trang bị nhiều máy móc tân tiến như máy chụp X quang Cone Bean CT 3D và Pano Cepha, giúp xác định chính xác cấu trúc xương hàm, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed hỗ trợ việc cắt xương góc hàm, cằm hay xương gò má nhanh chóng, chính xác, hạn chế chảy máu.

Ngoài ra, còn có phần mềm phân tích chi tiết cấu trúc hàm mặt Vceph 3D có thể giúp bác sĩ lập kế hoạch cắt gọt xương chính xác đến từng milimet và máy vectra 3D với việc ứng dụng công nghệ mô phỏng không gian 3 chiều thông minh, giúp khách hàng biết trước kết quả phẫu thuật và có khả năng điều chỉnh theo mong muốn bản thân. Đây chính là những điểm đặc biệt chỉ có tại Thẩm Mỹ Happier.

tick-3 Phòng phẫu thuật tại đây khang trang, hiện đại, khép kín, trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ như giường mổ thủy lực, hệ thống theo dõi dấu hiệu sinh tồn và máy phun sương tiệt trùng…

Gọt mặt V Line - Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng - 2

Quá trình gọt mặt ứng dụng nhiều máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến.

tick-3 Quá trình phẫu thuật do chính những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thực hiện, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình ở nước ngoài. Thao tác cắt gọt và bóc tách chuẩn xác, khéo léo, không xâm lấn, tác động hay gây tổn thương nhiều đến những phần xung quanh. Mang lại khuôn mặt chữ V thanh tú, gọn đẹp, hài hòa và có thể làm hài lòng khách hàng sau một lần cắt chỉnh.

tick-3 Thẩm Mỹ Happier đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, mọi dụng cụ, máy móc, thiết bị dùng trong phẫu thuật đều đảm bảo yếu tố vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Gọt mặt V Line - Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng

Gọt mặt V Line tại Thẩm Mỹ Happier đảm bảo yếu tố vô trùng, mang lại hiệu quả cao.

Gọt mặt V line tại Thẩm Mỹ Happier là giải pháp mang lại khuôn mặt V line thu hút, quyến rũ và đẹp chuẩn đến từng đường nét một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay để cải thiện khiếm khuyết của mình và tìm lại sự tự tin cho bản thân.

Bạn đang xem Gọt mặt V Line – Bí quyết sở hữu gương mặt thon gọn, thời thượng trong Thẩm mỹ hàm mặt

RelatedPost