Chồng phản ứng như thế nào khi vợ nâng ngực?

0
124

Nhiều chị vợ có nhiều món quà độc đáo dành tặng cho chồng, ngoài những món quà truyền thống như vật phẩm thiên về sở thích của đàn ông, nhiều chị em lại cho phương pháp … nâng ngực tặng chồng. Điều này xuất phát từ việc yêu thương chồng của chị em, ẩn sau đó một cách bí ẩn là phương án giữ chồng tốt nhất mà chị em truyền tai nhau.

Không ai phủ nhận được sức hấp dẫn của bộ ngực to, nơi đàn ông thường xuyên “rửa mắt” mỗi khi hướng sự chú ý với phụ nữ, nhưng bên cạnh đó có rất nhiều quan điểm của đàn ông được đưa ra làm lay động tâm lý chị em.

Iseul đã đến phỏng vấn thực tế vài anh chàng đã có gia đình để tìm hiểu thêm về quan điểm của các anh, cũng như phản ứng của chồng như thế nào khi vợ nâng ngực.

Theo anh H., “Thực tế nâng ngực không có gì là xấu, điều này là xu hướng chung của nhiều bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà cả ỡ thế giới, ngay cả nước có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới như Hàn Quốc đàn ông cũng không phản ứng làm gì. Nhưng tại Việt Nam thì đó là câu chuyện khác, điều tôi lo nhất là vợ tôi nâng ngực có an toàn hay không khi tôi chưa biết chắc cái thẩm mỹ viện đó có đảm bảo an toàn cho vợ tôi hay không, chưa kể lỡ không may biến chứng, nâng xấu tôi mất cả hứng thú vợ chồng, sau đó tốn thêm thời gian tiền của đi điều trị, tôi vẫn là người lo lắng nhất nên tôi không đồng ý cho vợ đi nâng ngực. Rồi nếu như khi sinh hoạt vợ chồng, thì cái cảm giác có như ban đầu không hay đúng nghĩa mình đang giỡn với cục silicon, tôi không thoải mái lắm.”

Anh T. chia sẻ: “Ước muốn vợ mình đẹp là chuyện hiển nhiên của chúng tôi, tôi không phản đối việc vợ mình đi nâng ngực, tôi biết đó là ao ước không chỉ riêng của các cô gái trẻ mà còn của rất nhiều người phụ nữ có gia đình hay phụ nữ lớn tuổi. Nhưng tôi không quan tâm ngực to hay không, miễn sao cô ấy cảm thấy thoải mái với bộ ngực mới nếu cô ấy muốn, tôi vẫn ủng hộ.”

Còn đối với anh K. tâm sự: “Tôi đã đi nhiều nước khác nhau, tại Mỹ hay châu Âu, Nhật, Hàn, TQ thì phụ nữ nâng ngực là chuyện bình thường không hiếm, tôi thấy họ vẫn sinh hoạt bình thường và thành công trong cuộc sống, và đặc biệt nam giới chúng tôi không bàn tán vấn đề ngực thật hay ngực giả, miễn sao họ đẹp, tôi thích. Riêng đối với vợ, tôi thấy không có gì không thể chấp nhận một chuyện hết sức tự nhiên như vậy, đó là ao ước của vợ, là sở thích của vợ, tôi không chấp thuận thì có khác gì tôi gia trưởng, vợ tôi không hạnh phúc thì tôi có vui bao giờ.”

Tuy chỉ là ý kiến cá nhân và phản ứng của vài ông chồng khi vợ nâng ngực, Iseul miễn không bình luận gì thêm nhưng có thể thấy tùy theo quan điểm của phái mạnh, các chị em nên tìm được tiếng nói chung khi bàn luận trong vấn đề làm đẹp cho bản thân.

Iseul đưa ra lời khuyên cho chị em, hãy tham khảo các trung tâm thẩm mỹ nâng ngực trên thị trường, một trung tâm uy tín quyết định một kết quả hoàn hảo, không phải khuyến mãi nhiều là tốt hoặc không phải giá cao là đảm bảo, một trung tâm được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá tốt chính là tiêu chí hàng đầu quyết định khả năng nâng ngực tại trung tâm đó.

Để đảm bảo nâng ngực nội soi an toàn, trung tâm thẩm mỹ Iseul đã đưa ra phương pháp nâng ngực tạo hình S-shaped độc quyền cùng túi ngực cao cấp công nghệ mới mang tên Ergonomix, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể mà không mất quá nhiều thời gian phục hồi. Bạn vô cùng yên tâm khi đội ngũ bác sĩ của Iseul được tuyển chọn từ những người có kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, Iseul cũng cung cấp gói bảo hành đặc biệt dành cho khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực tạo dáng S-shaped và sử dụng túi ngực cao cấp Ergonomix. Từ đó, chị em có thể thoải mái và tự tin sở hữu dáng ngực đẹp như mong muốn.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here