Có nên xem ngày khi đi nâng ngực?

0
134

Với điều kiện hiện nay, nhiều người vẫn rất tin vào tướng số, tử vi, phong thủy phán đoán vận mệnh, một phần cũng từ ảnh hưởng ngàn năm từ Trung Quốc, một phần cũng muốn củng cố lòng tin “có kiêng có lành” trong việc sửa nhà, sinh con, đám cưới, khai trương, dọn nhà… kể cả sửa tướng cũng phải xem ngày. 

Có nên xem ngày khi đi nâng ngực không?

Vốn dĩ nâng ngực là đụng chạm đến dao kéo, không khiến mọi người nghĩ rằng sẽ xảy ra những rủi ro không đáng có, vì thế việc xem ngày trước khi đi nâng ngực là điều cần thiết đối với những ai có niềm tin vào vận mệnh. Điều này không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, mà còn củng cố niềm tin cho bạn trước khi bước vào một cuộc phẫu thuật lớn trong đời, quan trọng là tâm lý của bạn sẽ vững hơn, cũng như hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình thực hiện. 

Thông thường chọn ngày tốt phụ thuộc vào lá số tử vi của bạn, như ngày sinh, giờ sinh, năm sinh, giờ xung khắc, từ đó bạn có được ngày tốt thì bạn có thể trao đổi cùng với bác sĩ để được đặt lịch phẫu thuật đúng ngày. Hoặc nếu bạn có suy nghĩ thoáng hơn hướng về phương Tây, thì việc xem ngày không có ý nghĩa gì với bạn nữa, mà lúc đó cần nhất là một cơ thể khỏe mạnh, tâm lý tốt.

Ông bà có câu “ có kiêng có lành” thì việc chọn ngày vẫn theo truyền thống tổ tiên, vẫn kiêng kỵ ngày xấu, chọn ngày tốt để mọi việc tốt lành, tránh rủi ro trắc trở không chỉ riêng phẫu thuật nâng ngực mà còn phẫu thuật nhiều trường hợp khác. 

Vậy thế nào là tướng ngực tốt? 

  • Tự nhiên: Một bầu ngực có độ đàn hồi tốt, đầy đặn nhìn vừa đủ.
  • Hài hòa với 3 vòng: vòng 1 phải phù hợp với số đo vòng 2 và vòng 3.
  • Đều đặn: Vòng 1 đều đặn, căng tròn.

Lưu ý rằng muốn nâng ngực đẹp, ngày tốt chỉ là một phần để chuẩn bị tâm lí tốt, quan trọng bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ tốt, kể cả nơi thực hiện phải là một trung tâm thẩm mỹ uy tín. 

Nhưng điều kiện cần nhất bạn nên tìm hiểu kĩ trung tâm thẩm mỹ bạn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực, đánh giá mức độ uy tín của những khách hàng trước đó đối với trung tâm, đó là cách duy nhất để bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn là xem ngày phẫu thuật. 

Iseul tự hào là trung tâm thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua, quy tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại nước ngoài và trang thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – Hàn đạt chuẩn của Bộ Y Tế, chúng tôi đã phẫu thuật nâng ngực thành công cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, trong thời đại ngày nay, với sự phát triển, cạnh tranh của nhiều trung tâm thẩm mỹ khác, Iseul cũng cập nhật và cải tiến phương pháp làm đẹp như tạo dáng ngực S-shaped cùng túi ngực cao cấp Ergonomix khẳng định vị trí và tầm thế trong lòng khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here