Kỹ thuật đặt túi ngực bằng đường nách 

0
90

Tìm hiểu kỹ thuật đặt túi ngực bằng đường nách

Kỹ thuật đặt túi ngực bằng đường nách hay còn gọi là phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay đang được rất nhiều các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ ứng dụng và thay thế so với các phương pháp nâng ngực truyền thống. 

So với các phương pháp phẫu thuật truyền thống như đặt túi ngực qua đường quầng ngực, chân ngực thì chị em phụ nữ thường gặp tình trạng mất cảm giác ở đầu vú. Nguyên nhân chính là trong quá trình phẫu thuật đã xâm lấn đến các dây thần kinh xúc giác gây tổn thương có thể gây mất cảm giác tạm thời hoặc vĩnh viễn. Ngoài ra vết sẹo của những phương pháp cũ để lại sẽ rất lớn, nếu không chăm sóc kĩ hoặc kiêng cữ cũng gây sẹo lồi rất lớn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vòng 1. Do đó phương pháp đặt túi ngực bằng đường nách có ưu điểm vượt trội hơn khi giải quyết hết những vấn đề trên.

Phương pháp này không để lại biến chứng, ít chảy máu, hạn chế xâm lấn, sẹo được giấu kín, không gây co thắt ngực,…  đặc biệt thời gian hồi phục nhanh chỉ mất 1-2 tháng.

Đặt túi ngực qua đường nách như thế nào?

Để thực hiện phương pháp đặt túi ngực bằng đường nách, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nách khoảng 2 – 3 cm tùy vào kích cỡ túi ngực có thể co lại khi đưa vào, sau đó ống nội soi sẽ tìm hiểu bên trong khoang ngực và luồn hướng đi an toàn để tránh các bộ phận khác xung quanh ngực. Khi đã xác định vị trí và đường đi an toàn, túi ngực được đưa vào một cách khéo léo đến vị trí khoang ngực, với đặc tính co dãn đàn hồi cao, túi ngực sẽ nhanh chóng trở lại hình dáng như ban đầu, bác sĩ cân chỉnh sao vừa vặn và đồng đều vòng 1, sau đó kết thúc quá trình phẫu thuật chỉ sau 45 phút.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách ở đâu đẹp

Tuy là phẫu thuật nội soi không mất nhiều sức nhưng cũng xác định là cuộc đại phẫu khá ảnh hưởng đến sức khỏe, vì thế nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ quyết định sự thành công của ca phẫu thuật cũng như kết quả mỹ mãn của một bộ ngực đẹp. Việc thực hiện phẫu thuật nội soi qua đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện có trang thiết bị hiện đại và được Bộ Y Tế cấp phép, tiếp đó bác sĩ phẫu thuật cũng rất quan trọng, ngoài mắt thẩm mỹ còn phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Trung tâm thẩm mỹ Iseul hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, hàng ngàn phụ nữ đã đến và trải nghiệm tại Iseul những năm qua , với tiêu chí chất lượng là trên hết, chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn và đem lại vẻ đẹp cho bạn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.