Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu? – Thẩm mỹ Happier cập nhật bảng giá

23-10-2017|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Mở rộng khóe mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản có thể mang lại hiệu quả cải thiện tốt, giúp bạn nhanh chóng có một đôi mắt to tròn, cân đối với gương mặt. Vì vậy, nó được xem là giải pháp tối ưu cho những người mắt nhỏ, hai mắt quá xa hoặc quá gần nhau…Tuy nhiên, bởi chưa biết rõ mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu, nên nhiều người vẫn e ngại chưa thực hiện dịch vụ này vì sợ chi phí cao.

Mở rộng khóe mắt có ưu điểm gì mà lại được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Phương pháp mở rộng khóe mắt ngoài việc khắc phục tình trạng mắt nhỏ, hẹp, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối thì còn mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Giúp đôi mắt có hồn, đều đẹp, cải thiện tầm nhìn hiệu quả, hơn nữa, mắt đẹp tự nhiên, không nhìn ra dấu vết thẩm mỹ. (Hiệu quả phục thuộc vào tình trạng từng người).

Mang tính an toàn cao vì không xâm lấn nhiều, khi thực hiện khách hàng được gây tê vùng mắt nên không có cảm giác đau đớn, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ, dấu đường khâu khéo léo nên không để lại sẹo.

Mở rộng khóe mắt là tiểu phẫu khá đơn giản, diễn ra nhanh chóng, thường bạn sẽ phục hồi sau một thời gian ngắn. (Thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc vào cơ địa của bạn).

Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu

Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật mắt tại Thẩm Mỹ Happier được niêm yết một cách công khai trên bảng giá thẩm mỹ. Nếu bạn muốn biết một cách cụ thể mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền để chuẩn bị trước thì có thể tham khảo bảng giá sẽ được cập nhật sớm nhất.

Chi phí mở rộng khóe mắt sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp áp dụng hay địa chỉ thực hiện. Bởi phương pháp và một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả mang lại được như ý muốn của bạn.

Mở rộng khóe mắt ở đâu cho kết quả cao và an toàn?

Mở rộng khóe mắt tại Thẩm Mỹ Happier được nhiều chuyên gia đánh giá là rất an toàn, mang lại hiệu quả cao. Vì ở đây có đầy đủ điều kiện cần thiết, đảm bảo phẫu thuật mở rộng hốc mắt diễn ra nhanh chóng, thuận lợi như:

 Ứng dụng kỹ thuật mở rộng khóe mắt của Hàn Quốc, với chất lượng vượt trội, áp dụng xu hướng thẩm mỹ mới, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt.

 Bác sĩ thực hiện mở rộng khóe mắt là những người có tay nghề vững vàng, từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài về lĩnh vực thẩm mỹ, đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cải thiện khuyết điểm mắt thành công, nên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có thể mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng.

 Trang bị máy chiếu giảm sưng đau, chống viêm Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu sau khi thực hiện tiểu phẫu này mà còn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

 Quy trình mở rộng khóe mắt tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đầy đủ các bước:

  • Thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt, tư vấn phương pháp phù hợp.
  •  Khám sức khỏe tổng quát, vệ sinh vùng mắt, gây tê.
  • Tiến hành mở rộng khóe mắt trong phòng vô trùng được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến nhất.
  • Chiếu đèn giảm sưng đau, chống viêm, để khách hàng nhanh hồi phục.

 Khách hàng không cần bận tâm mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu vì Thẩm Mỹ Happier luôn nổ lực mang đến những dịch vụ chất lượng với mức chi phí phù hợp nhất cho tất cả mọi người.

Mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền

Mở rộng khóe mắt an toàn, uy tín tại Thẩm Mỹ Happier.

Hy vọng những thông tin về mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quá bận tâm đến chi phí mà hãy tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn nữa nhé. Chúc bạn sớm có một đôi mắt to tròn, đều đẹp như mong muốn.

Bạn đang xem Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu? – Thẩm Mỹ Happier cập nhật bảng giá trong Thẩm mỹ mắt

RelatedPost