Mở rộng khóe mắt – Giúp mắt to tròn lôi cuốn mọi ánh nhìn

15-10-2017|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Mở rộng khóe mắt là giải pháp tối ưu giúp bạn có một đôi mắt to đẹp, cân đối với 2 mí rõ ràng. Góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và cải thiện tình trạng mắt nhỏ, hẹp để đôi mắt tươi trẻ, cuốn hút, hài hòa với gương mặt trong thời gian ngắn.


Thời gian thực hiện
30 - 45 phút

Phương pháp tiến hành
gây tê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
ngay tức thì

Mở rộng khóe mắt tại Thẩm Mỹ Happier là phương pháp thay đổi chiều dài mí mắt, nhằm mục đích giúp mắt to tròn, đều đẹp hơn, bằng cách cắt bỏ phần da thừa ở 2 bên khóe mắt, hay còn gọi là góc rẻ quạt, để làm khóe mắt dài rộng hơn.

TRƯỜNG HỢP NÊN THỰC HIỆN MỞ RỘNG KHÓE MẮT 

Những trường hợp nên thực hiện mở rộng góc mắt bao gồm:

 Người có mắt ngắn, nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt quá gần nhau.

 Khoảng cách 2 mắt quá xa nhau, làm gương mặt mất cân đối.

 Người muốn cải thiện tầm nhìn và có một đôi mắt to tròn hơn.

trường hợp mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt áp dụng cho trường hợp mắt nhỏ, hẹp, 2 mắt xa nhau, không cân đối.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG KHÓE MẮT TẠI Thẩm Mỹ Happier

Phương pháp mở rộng góc mắt là sự lựa chọn hoàn hảo cho người muốn cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của mình, bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Mắt to đẹp, cân đối hài hòa với gương mặt

Sau khi cắt bỏ phần da thừa ở khóe, mắt sẽ to tròn hơn, có 2 mí rõ rệt, đều nhau, tạo sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Hơn nữa, do khoảng cách 2 góc mắt được đưa về vị trí phù hợp mà tầm nhìn vì vậy cũng được cải thiện. Đôi mắt trở nên tươi trẻ, cuốn hút, đầy sức sống, không lộ dấu vết thẩm mỹ. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Mở rộng khóe mắt Thẩm Mỹ Happier

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp mắt giúp mắt to tròn, quyến rũ hơn.

 An toàn, không gây đau, không để lại sẹo

Phương pháp mở rộng khóe mắt một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ tác động ở phần da ở góc mắt mà không cần xâm lấn nhiều đến mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến lệ hay thị lực.

Khi thực hiện phẫu thuật mở rộng hóc mắt khách hàng được hỗ trợ gây tê vùng mắt nên không có cảm giác đau đớn. Vết rạch trên mắt nhỏ, lại dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại một cách cẩn thận do đó không để lại sẹo, vết thương sẽ mờ dần sau một thời gian.

ưu điểm của mở rộng khóe mắt Thẩm Mỹ Happier

Mở rộng khóe mắt không xâm lấn nhiều, nên không đau, không để lại sẹo.

 Mắt phục hồi trong thời gian ngắn

Thời gian mở rộng khóe mắt tại Thẩm Mỹ Happier chỉ mất từ 30 – 45 phút. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật kết thúc 30 phút mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Khoảng 7 -10 ngày vết thương có thể cắt chỉ và hồi phục. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

QUY TRÌNH MỞ RỘNG KHÓE MẮT TẠI Thẩm Mỹ Happier

Quy trình loại bỏ phần rẻ quạt hay da thừa khóe mắt tại Thẩm Mỹ Happier được thực hiện một cách nghiêm ngặt, tuân thủ quy định an toàn của  Bộ Y tế theo các bước sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng được thăm khám một cách kỹ lưỡng để biết về tình trạng cụ thể của mắt, 2 mắt xa nhau hay quá gần nhau, phần rẻ quạt có che mất tầm nhìn nhiều không. Sau đó, nhận sự tư vấn về phương pháp phẫu thuật và xác định nên thực hiện mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài mới mang lại kết quả làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Mở rộng khóe mắt Thẩm Mỹ Happier 1

Bác sĩ khám, tư vấn biện pháp mở rộng khóe mắt an toàn.

 Bước 2: Đo vẽ vùng khóe mắt cần mở rộng

Bác sĩ sẽ đo, vẽ chính xác vùng khóe mắt cần mở rộng, sao cho nó đạt tỉ lệ phù hợp, để hai mắt cân đối, đều đẹp. Thao tác này rất quan trọng, vì nó giúp bác sĩ chắc chắn thao tác mở rộng không xảy ra vấn đề và diễn ra thuận lợi.

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Đo, vẽ tỉ lệ khóe mắt cần mở rộng.

 Bước 3: Tiến hành mở rộng khóe mắt

Bác sĩ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, rồi tiêm thuốc gây tê để hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng. Sau đó, thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài tùy thuộc vào biện pháp đã được xác định từ trước. Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt dưới, loại bỏ da thừa theo tỉ lệ đã được đo vẽ cụ thể. Tiến hành điều chỉnh 2 mắt về vị trí thích hợp sao cho nó trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Mở rộng khóe mắt tại Thẩm Mỹ Happier

Thực hiện mở rộng khóe mắt trong phòng vô trùng.

 Bước 4: Chiếu đèn giảm sưng, chống viêm

Cuối cùng, khi quá trình mở rộng khóe mắt kết thúc, khách hàng được chiếu đèn giảm sưng đau, nhằm hỗ trợ chống viêm, giúp vết thương nhanh lành hơn bằng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow.

Mở rộng khóe mắt - Giải pháp cho đôi mắt to đẹp

Giảm sưng đau cho mắt bằng máy chiếu chuyên dụng.

LÝ DO NÊN THỰC HIỆN MỞ RỘNG KHÓE MẮT TẠI Thẩm Mỹ Happier?

Thẩm Mỹ Happier được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ có uy tín nhất hiện nay. Là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn, bởi Delta luôn không ngừng nổ lực, cố gắng tạo dựng niềm tin và mang những dịch vụ tốt nhất để phục vụ, làm hài lòng mọi người. Công nghệ phẫu thuật tại đây được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, một trong những nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất Thế giới, do đó, kỹ thuật mở rộng khóe mắt được đánh giá rất cao.

Đặc biệt Thẩm Mỹ Happier mang đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, trang thiết bị kỹ thuật, đảm bảo quy trình mở rộng khóe mắt diễn ra an toàn, nhanh chóng như:

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ là những người có tay nghề cao, đã thực hiện vô số ca phẫu thuật mở rộng khóe mắt trước đây, nên thao tác chính xác. Nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, do đó trình độ chuyên môn cao, tiếp xúc nhiều với kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến của Thế giới, biết nắm bắt xu hưỡng thẩm mỹ mới.

 Ứng dụng công nghệ hiện đại: Phương pháp mở rộng khóe mắt tại Delta sử dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Có máy hỗ trợ phục hồi vết thương nhanh chóng Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow, giúp kháng viêm, giảm sưng đau nên khách hàng sẽ không cảm thấy quá khó chịu nhiều dù mới phẫu thuật xong. Chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng không để lại sẹo.

 Đảm bảo tính an toàn cao: Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Khách hàng luôn được thăm khám kỹ lưỡng, phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe mới thực hiện mở rộng mí mắt. Quá trình này được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng về dụng cụ.

 Dịch vụ chất lượng tốt: Khách hàng đến Thẩm Mỹ Happier sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng. Được tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng viên. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khả quan của bạn.

Mở rộng khóe mắt - Giải pháp cho đôi mắt to đẹp 1

Mở rộng khóe mắt tại Thẩm Mỹ Happier an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Mở rộng khóe mắt tại Thẩm Mỹ Happier sẽ giúp bạn có một đôi mắt to tròn, cuốn hút khắc phục tình trạng mắt nhỏ, hẹp hiệu quả. Vì vậy đừng bao giờ để đôi mắt khiếm khuyết trở thành trở ngại, bởi chúng tôi luôn sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh cải thiện vẻ đẹp đôi mắt cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Bạn đang xem Mở rộng khóe mắt Thẩm Mỹ Happier – Giúp mắt to tròn lôi cuốn mọi ánh nhìn trong Thẩm mỹ mắt

RelatedPost