Nâng mũi cấu trúc S line 3D – Mũi đẹp “CHUẨN” đến từng đường nét

12-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D mọi khuyết điểm về chiếc mũi thấp tẹt, ngắn hay đầu mũi hếch, lệch vẹo… sẽ không còn làm bạn phiền lòng nữa. Bởi nó có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, “CHUẨN” ở mọi góc nhìn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt một cách nhanh chóng, an toàn.


Thời gian thực hiện
60 - 90 phút

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
7-10 ngày

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 3D LÀ GÌ?

Trước đây, với kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ tập trung vào phần nâng cao sống mũi nên chưa thể tạo ra một dáng mũi đạt tính thẩm mỹ cao, đôi khi sụn mũi đặt vào không phù hợp làm đầu mũi bị kéo dãn dẫn đến tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

Khắc phục được mọi hạn chế đó, nâng mũi cấu trúc S line 3D ra đời là một giải pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, hội tụ các ưu điểm của nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sống mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 1

Nâng mũi cấu trúc S line 3D tạo hình dáng mũi đạt tỉ lệ chuẩn ở mọi góc độ.

Trong nâng mũi cấu trúc S line 3D điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Khi phần sống mũi đã được nâng cao lên bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn vách ngăn, để tạo nên sự hài hòa bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn vành tai để dựng cao và bao bọc lại đầu mũi, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, có điểm nhô hình chữ A và lỗ mũi nhỏ như hạt chanh.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 3D DÀNH CHO AI?

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi được áp dụng cho mọi trường hợp, khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải như:

 Người có mũi gồ, mũi gãy, mũi hếch, mũi khoằm, mũi lệch.

 Người có mũi thấp tẹt hay to bè, không đều 2 bên, không cân đối với khuôn mặt.

Khách hàng mong muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể.

Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng mũi thất bại, không như ý muốn, cần khắc phục hay phục hồi.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 2

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 3D

Trong quan niệm thẩm mỹ lẫn nhân tướng học, chiếc mũi thấp tẹt, mũi quá ngắn hoặc quá dài, mũi hếch, lệch vẹo thường không được đánh giá cao, không chỉ khiến khổ chủ mặc cảm, tự ti về ngoại hình mà còn khó tạo được thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như chuyện tình duyên.

Nhưng đừng vội buồn, sự ra đời của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ HOT nhất hiện nay, được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Bạn có thể an tâm những khuyết điểm đang gặp phải về chiếc mũi kém xinh sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhờ những ưu điểm sau:

Khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi không hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật tạo hình mũi như: thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, nâng sống mũi, sửa sống mũi đồng thời dựng trụ mũi, định hình đầu mũi… và nâng cao đỉnh mũi, giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện. Vì thế, phương pháp này là giải pháp cho mọi khuyết điểm: Mũi thấp tẹt, ngắn hếch, to bè, gồ, lân, lệch vẹo, bóng đỏ, co rút, lộ sống.

Tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện theo từng đường nét

Không chỉ nâng cao sống mũi một cách hài hòa, nâng mũi cấu trúc S line 3D còn tạo hình đầu mũi vững chắc, có độ nhô theo hình chữ A cân xứng. Đặc biệt, khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy một một dáng mũi uốn cong mềm mại theo hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến đỉnh mũi. Đây cũng là điểm nhấn của nâng mũi S line cấu trúc 3D mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 3

Nâng mũi cấu trúc S line 3D mang lại cho bạn dáng mũi đẹp ở mọi đường nét.

Kỹ thuật thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến khứu giác

Nâng mũi cấu trúc S line 3D thực hiện việc tạo hình, xử lý các khuyết điểm về trụ mũi, xương mũi và các phần sống mũi, đầu mũi bằng kỹ thuật an toàn không can thiệp, tác động đến xoang mũi vì thế bạn có thể an tâm nâng mũi không làm ảnh hưởng đến khứu giác.

Mặt khác, chất liệu được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc S line 3D là từ sụn nhân tạo kết hợp sụn vách ngăn nâng cao sống mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi nhờ đó mũi đồng thời được nâng lên cũng như kéo dài ra một cách hài hòa, tránh trường hợp lộ sống, bóng đỏ đầu mũi như ở kỹ thuật đặt sụn silicon thông thường.

Không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng, duy trì dài lâu

Các kỹ thuật tạo hình, nâng mũi cấu trúc S line 3D được thực hiện sâu bên trong khoang mũi vì thế không để lộ sẹo ra bên ngoài. Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, hạn chế sưng bầm và hồi phục nhanh chóng.

Chất liệu sụn nhân tạo có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, chống nhiễm trùng, không gây dị ứng hay bị biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi. Riêng sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi có độ bền vững cao, không bị hao mòn, đào thải theo thời gian, bảo vệ đầu mũi an toàn và duy trì dài lâu.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE 3D CHUẨN HÀN QUỐC TẠI Thẩm Mỹ Happier

Quy trình nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Thẩm Mỹ Happier được thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Trước tiến, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng, hình dáng mũi hiện tại của khách hàng. Sử dụng thiết bị nội soi kiểm tra cấu trúc xoang mũi, nếu bạn đang gặp phải bệnh lý viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị trước khi tiến hành nâng mũi để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật, cũng như kết quả thẩm mỹ về sau.

Tiếp theo, với hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D thế hệ mới giúp kiểm tra toàn bộ cấu trúc mũi ở cả 3 chiều, từ đó giúp bác sĩ nhận định rõ về khuyết điểm mà bạn đang gặp phải để tư vấn về phương pháp nâng chỉnh mũi phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 4

Chụp phim x-quang Cone bean CT 3D kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại.

 Bước 2: Phân tích và mô phỏng hình dáng mũi trên công nghệ 3D

Trong nâng mũi cấu trúc S line 3D điều quan trọng chính là xác định được cấu trúc mũi, cũng như giả định hình dáng mũi mới phải trên những thông số cụ thể. Tại Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ Vectra 3D thông minh có khả năng phân tích dáng mũi hiện tại, từ đó tính toán sống mũi cần nâng lên bao nhiêu, đầu mũi kéo dài và nhô lên như thế nào, cũng như trụ mũi và cánh mũi dựng lại ra sao để tạo nên dáng mũi hài hòa.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhìn thấy trước hình dáng mũi và tổng thể khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật trên phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ. Từ đó, cùng với bác sĩ trao đổi về dáng mũi phù hợp và ưng ý theo mong muốn bản thân.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 5

Khách hàng được nhìn thấy trước hình dáng mũi trên phần mềm mô phỏng 3D.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây mê

Tiếp đến khách hàng được kiểm tra tổng quát sức khỏe như: Đo nhịp tim, huyết áp, làm các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, để giảm cảm giác đau trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Quá trình này do ê – kip chuyên nghiệp thực hiện, loại thuốc gây mê sử dụng đảm bảo chất lượng tốt, có khả năng giảm đau hiệu quả nhưng vô hại.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 6

Thăm khám sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

 Bước 4: Lấy sụn tự thân và thực hiện nâng mũi S line cấu trúc 3D

Dựa vào phác đồ đã lập ra trước đó, bác sĩ tiến hành lấy một lượng sụn tự thân phù hợp ở những vị trí đã được xác định (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn) để tạo hình dáng mũi S line cấu trúc.

Sau khi lấy sụn bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác rạch mổ bên trong khoang mũi để đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sử dụng sụn vành tai bọc và làm nhô đầu mũi theo hình chữ A. Đồng thời dựng lại trụ mũi, cắt phần cánh mũi thon gọn để tạo lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn. Hoàn tất các bước tạo hình, bác sĩ sẽ khâu đóng vết thương và băng bó cố định vùng mũi mới nâng.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 7

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D trong phòng phẫu thuật hiện đại.

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật nâng mũi

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc 3D, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng chăm sóc hậu phẫu và bác sĩ thường chỉ định bạn ở lại 1 đêm để được theo dõi tình trạng sức khỏe và kiểm tra vết thương.

Thẩm Mỹ Happier – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 3D NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN.

So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc S line 3D đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao, cần kết hợp giữa nhiều kỹ thuật tạo hình mũi. Chính vì thế để đạt được kết quả thẩm mỹ cao quá trình nâng mũi của bạn cần được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, bên cạnh đó có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và một quy trình phẫu thuật khoa học.

Bạn có thể an tâm khi những yêu cầu trên đều có tại Thẩm Mỹ Happier, nơi giúp mọi khách hàng sớm sở hữu chiếc mũi cấu trúc S line đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn Quốc bằng những ưu thế riêng:

Trực tiếp thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D cho bạn là những bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật nâng chỉnh mũi ở nhiều trường hợp, khuyết điểm khác nhau. Bảo đảm mọi thao tác diễn ra chính xác, khéo léo, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo và tạo hình dáng mũi đẹp.

Ứng dụng những maysm óc, thiết bị và công nghệ hiện đại của thế giới trong nâng mũi cấu trúc S line 3D điển hình như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, máy phân tích hình dáng, kích thước mũi Vectra 3D, phần mềm mô phỏng dáng mũi mới OMS 3D của Mỹ… Những hình ảnh và thông số từ những thiết bị trên giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phẫu thuật chi tiết, tránh các trường hợp sai xót không đáng có.

Đảm bảo an toàn của khách hàng lên trên hết trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm nâng mũi cấu trúc S line. Thẩm Mỹ Happier thực hiện việc sát trùng dụng cụ, trang thiết bị và phòng mổ kỹ lưỡng theo đúng quy định vô trùng khép kín của Bộ Y tế đưa ra. Nhờ đó, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo và các biến chứng ngoài ý muốn.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D - Mũi đẹp " CHUẨN" đến từng đường nét 8

Thẩm Mỹ Happier nơi bạn có thể tin tưởng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Nếu mong muốn sở hữu một dáng mũi S line đẹp chuẩn Á Đông, hài hòa với khuôn mặt hãy đến với Thẩm Mỹ Happier. Với việc ứng dụng công nghệ thông minh, cùng đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm vững vàng của bác sĩ sẽ giúp quá trình nâng mũi cấu trúc S line 3D của bạn diễn ra an toàn, mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Bạn đang xem Nâng mũi cấu trúc S line 3D – Mũi đẹp “CHUẨN” đến từng đường nét trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost