Nâng mũi cấu trúc S Line 4D giá bao nhiêu? Bảng giá 2018

01-01-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vì có thể mang lại chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo trên mọi góc độ. Vậy nâng mũi cấu trúc S line 4D giá bao nhiêu? Địa chỉ thẩm mỹ nào thực hiện phương pháp này tốt, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết giải đáp những vấn đề trên.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D giá bao nhiêu? Xem bảng giá chi tiết

Nâng mũi cấu trúc S line 4D bước đột phá trong ngành thẩm mỹ tạo dựng dáng mũi mới đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn: trên – dưới – trái – phải. Không chỉ chú trọng nâng cao sống mũi, tạo lỗ mũi cánh mũi thon gọn mà còn định hình đầu mũi, trụ mũi vững chắc, cân xứng theo hình chữ A và tạo nên đường cong chữ S quyến rũ kéo dài từ chân mũi đến đỉnh mũi. Vì là công nghệ mới nên nhiều chị em vẫn chưa biết rõ về nâng mũi cấu trúc S line 4D giá bao nhiêu?

Hiện nay, so với các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ mũi thì nâng mũi cấu trúc S line 4D có chi phí khá phù hợp bởi kỹ thuật thực hiện đòi hỏi tính chính xác cao, phải do chính bác sĩ có chuyên môn, tay nghề vững vàng tiến hành, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, công nghệ phân tích mũi 3D tân tiến và sử dụng chất liệu sụn thế hệ mới.

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D giá bao nhiêu? Xem bảng giá tại Thẩm Mỹ Happier 1

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tại Việt Nam, hiện tại chưa có nhiều trung tâm có đủ điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật để thực hiện dịch vụ này. Và tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng, kinh nghiệm của bác sĩ và quy trình phẫu thuật mà chi phí nâng mũi cấu trúc S Line 4D bao nhiêu tiền sẽ có những mức giá riêng tại những địa chỉ khác nhau.

Lan Phương thân mến! Với trường hợp của bạn tốt hơn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại. Từ đó đưa ra phương pháp nâng mũi cũng như chi phí tương ứng. Hoặc nếu bạn muốn biết cụ thể về nâng mũi cấu trúc S Line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu xin mời tham khảo ở bảng giá của chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá nâng mũi S line 4d năm 2018

Thẩm Mỹ Happier – Nâng mũi cấu trúc S line 4D HIỆU QUẢ CAO không lo về giá

Khi đến với Thẩm Mỹ Happier khách hàng sẽ được chính những bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, sử dụng hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D có khả năng kiểm tra toàn bộ cấu trúc, hình dáng mũi. Từ hình ảnh 3 chiều thu được bác sĩ sẽ nhận định rõ khuyết điểm mũi thấp, hếch ngắn mà bạn đang gặp phải.

Đồng thời, kết hợp với công nghệ Vectra 3D phân tích kích thước dáng mũi hiện tại, từ đó giả định ra chiếc mũi mới, tính toán kích thước sụn cần đặt vào bao nhiêu, tại vị trí nào để nâng cao sống mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, cân xứng nhất. Dựa vào những thông số đó giúp bác sĩ dễ dàng lên phác đồ phẫu thuật chi tiết và tư vấn đến khách hàng thời gian thực hiện, cũng như chi phí nâng mũi cấu trúc S Line 4D giá bao nhiêu.

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D giá bao nhiêu? Xem bảng giá tại Thẩm Mỹ Happier 2

Tại Thẩm Mỹ Happier khách hàng được nhìn thấy trước dáng mũi sau khi phẫu thuật.

Điều đặc biệt, bằng phần mềm mô phỏng khách hàng có thể nhìn thấy trước được hình dáng chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào. Dựa vào đó, bạn cùng với bác sĩ có thể trao đổi và đưa ra dáng mũi ưng ý nhất, hài hòa với tổng thể khuôn mặt bạn. Cũng chính nhờ điều này mà bạn cảm thấy an tâm hơn về số tiền mà mình sẽ bỏ ra cũng như kết quả sẽ nhận được.

Bên cạnh đó, toàn bộ những chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sống mũi tại Thẩm Mỹ Happier đều được nhập khẩu trực tiếp tại các thương hiệu uy tín của Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc và đã qua sự kiểm duyệt của hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Vì thế, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D giá bao nhiêu? Bảng giá 2018 tại Delta

Thẩm Mỹ Happier địa chỉ nâng mũi cấu trúc S line 4D an toàn, hiệu quả cao dành cho bạn.

Trên đây là chia sẻ cụ thể về chi phí nâng mũi cấu trúc S line 4D giá bao nhiêu? Nếu bạn còn những thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, quy trình thực hiện hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp với Thẩm Mỹ Happier, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

RelatedPost