Nâng mũi cấu trúc S line 4D – Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

25-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với những đường nét thanh tú, quyến rũ giờ đây thật quá dễ dàng với phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D. Tại Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc mũi đúng chuẩn S line.


Thời gian thực hiện
2 - 3 giờ

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
7-10 ngày

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là phương pháp can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… để tạo hình lại dáng mũi mới sống mũi cao hài hòa nhìn từ trên xuống, đầu mũi cân đối hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh ở góc nhìn dưới lên và đường cong mềm mại, uốn lượn từ chân mũi đến đỉnh mũi theo hình chữ S ở góc nghiêng.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO"

Nâng mũi cấu trúc S line 4D bí quyết giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 4D PHÙ HỢP VỚI AI?

Sự ra đời của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D chính là bí quyết giúp khắc phục mọi khuyết điểm về chiếc mũi xấu, kém xinh thường gặp như:

Mũi thấp tẹt, ngắn, mũi hếch, không cân xứng.

Cánh mũi to, thô và bè, lỗ mũi rộng.

Sống mũi lệch vẹo bẩm sinh hay do té ngã.

Mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi thất bại.

Dành cho mọi khách hàng muốn sở hữu dáng mũi S line đẹp toàn diện, thời thượng, thanh tú.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 1

Nâng mũi cấu trúc S line 4D giải quyết mọi khuyết điểm về mũi mà bạn đang gặp phải.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 4D SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC

Nâng mũi cấu trúc S line 4D ra đời là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ tạo hình dáng mũi mới đẹp toàn diện, với những điểm khác biệt hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi cũ. Nó mang nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Về kỹ thuật thực hiện

Ở kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thường tập trung nâng cao sống mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo. Với nâng mũi bọc sụn thường sử dụng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, dựng lại trụ mũi vững chắc hơn. Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D là sự kết hợp hài hòa giữa sụn sinh học nhân tạo thế hệ mới và sụn tự thân để tạo hình dáng mũi mới. Cụ thể như:

– Phần đầu mũi được tạo hình bằng chất liệu sụn sườn hoặc sụn vành tai. Nhờ đó, đầu mũi có độ cong mềm mại, thanh thoát tự nhiên và đặc biệt tạo sự vững chắc, tránh các biến chứng như: lộ sống, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi như ở kỹ thuật đặt sụn Silicone trước đây.

– Sụn vách ngăn sẽ được sử dụng để dựng sống mũi, kết hợp với sụn sinh học thế hệ mới định hình, giúp mũi thẳng, cao tự nhiên khi nhìn từ trên xuống hoặc từ góc nghiêng mà không bị thô cứng, không xảy ra tình trạng dị ứng với chất liệu sụn.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 2

Nâng mũi cấu trúc S line 4D sử dụng sụn nhân tạo thế hệ mới và sụn tự thân.

Hiệu quả và thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ

Ở hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line thông thường chỉ dừng lại ở việc định hình sống mũi cao, dáng mũi cong mềm mại, chứ chưa chú trọng đến phần đầu mũi vì thế dáng mũi chưa thật tự nhiên. Với nâng mũi cấu trúc S line 4D, phần đầu mũi được giải phóng, tạo hình đầu mũi có độ nhô và sự cân xứng theo hình dáng chữ A.

Nhờ thế, sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 4D bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp ở mọi góc nhìn, với sống mũi cao, đầu mũi chữ A thon gọn, cánh mũi cân xứng và đường cong mềm mại hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, nhờ sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học thế hệ mới có độ tương thích cao với mô da mũi, do đó tránh trường hợp đào thải về sau. (Hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào tình trạng mỗi người).

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 3

Nâng mũi cấu trúc S line 4D tạo dáng mũi mới hài hòa ở mọi góc nhìn.

 An toàn, không có biến chứng sau phẫu thuật 

Điểm đặc biệt ở phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D chính ở sự kết hợp của công nghệ 3D và kỹ thuật tạo hình mũi 4D. Nhờ những thông số và hình ảnh chi tiết từ hệ thống máy 3D giúp bác sĩ xác định rõ khuyết điểm mũi của khách hàng, giả định hình dáng mũi mới, tính toán được lượng sụn cần đưa vào để tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên, đạt sự hài hòa ở cả 4 góc nhìn.

Hơn thế nữa, với phác đồ phẫu thuật tạo nên từ những số liệu cụ thể giúp quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi hơn, an toàn, hạn chế những biến chứng hay xâm lấn. Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D còn ở kỹ thuật tiền mê hoặc gây mê giúp hạn chế cảm giác đau xuống mức thấp nhất tùy vào phản ứng của từng người, khác với các kỹ thuật nâng mũi khác thực hiện dưới hình thức gây tê.

địa chỉ nâng mũi cấu trúc S line 4D tại Tp.hcm

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là sự kết hợp của công nghệ 3D và tạo hình mũi 4D.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 4D TẠI Thẩm Mỹ Happier

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là giải pháp tạo hình mũi đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao ở từng bước nhỏ nhất, chính vì thế để đạt được một kết quả thẩm mỹ như mong muốn cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước sau:

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Bác sĩ thăm khám hình dáng mũi hiện tại của khách hàng, kiểm tra xoang mũi bằng thiết bị nội soi, đảm bảo bạn không bị mắc các bệnh lý về mũi hoặc tư vấn chữa trị trước khi nâng mũi khi phát hiện khác hàng bị viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng…Như vậy giúp nâng cao tính an toàn và kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Tiếp đến, khách hàng được chụp cấu trúc mũi một cách toàn diện bằng máy chụp phim X quang Cone Bean CT 3D, từ hình ảnh 3 chiều bác sĩ sẽ xác định rõ khuyết điểm mũi bạn đang gặp phải, từ đó tư vấn cách điều chỉnh phù hợp nhất.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 4

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp x – quang Cone Bean CT3D.

 Bước 2: Mô phỏng hình dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Bác sĩ sử dụng máy Vectra 3D để phân tích dáng mũi, xác định độ cao dáng mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt và mong muốn khách hàng. Từ những số liệu mà máy cung cấp bác sĩ sẽ biết được nên nâng sống mũi lên bao nhiêu, điều chỉnh trụ mũi và cánh mũi ra sao, tạo hình đầu mũi và lỗ mũi như thế nào thì tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng còn được thấy trước dáng mũi sau khi phẫu thuật bằng phần mềm mô phỏng 3 chiều của Mỹ, nếu chưa thấy hài lòng thì có thể yêu cầu điều chỉnh.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 5

Mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tư vấn chất liệu sụn nâng 

Bác sĩ sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết, thử máu, thử phản ứng thuốc, đo nhịp tim, đo huyết áp…nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe của bạn tốt và đủ khả năng thực hiện nâng mũi  nhằm tránh những vấn đề không mong muốn. Tiếp đến, là tư vấn chất liệu sụn nâng mũi cấu trúc S line 4D phù hợp với mỗi khác hàng.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 6

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành nâng mũi.

 Bước 4: Thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng

Khác hàng được thực hiện gây mê hoặc tiền gây mê nhằm đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi và tránh cảm giác đau đớn. Sau đó, lấy sụn từ những vị trí đã xác định lúc trước (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn).

Tiếp đến, tiến hành nâng mũi cấu trúc S line 4D bằng cách rạch một đường bên trong khoang mũi rồi đưa sụn nâng vào, điều chỉnh cho phù hợp, thu nhỏ cách mũi, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh sao cho cân đối, hài hòa và đạt tỉ lệ đẹp như kết quả giả định ban đầu. Sau khi hoàn thành bác sĩ sẽ khâu và cố định dáng mũi bằng dụng cụ nẹp chuyên dụng.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 7

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 4D trong phòng phẫu thuật vô trùng.

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc nâng mũi khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và giữ gìn hay những điều cần lưu ý sau phẫu thuật để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt.

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE 4D TẠI Thẩm Mỹ Happier?

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S line 4D không chỉ phát triển tại thị trường Hàn Quốc, mà đã lan tỏa ra các khu vực Châu Á trong đó có cả Việt Nam. Giờ đây bạn dễ dàng sở hữu cho mình dáng mũi S line cấu trúc đẹp tự nhiên toàn diện khi đến với Thẩm Mỹ Happier – Nơi bạn có thể đặt niềm tin và an tâm về kết quả. Bởi vì:

 Quá trình nâng mũi cấu trúc S line 4D tại Thẩm Mỹ Happier được thực hiện bởi những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề vững vàng trong hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi ở nhiều trường hợp khuyết điểm khác nhau.

Thẩm Mỹ Happier ứng dụng máy Vectra 3D và máy chụp X quang Cone CT 3D hiện đại thực hiện chụp hình ảnh, phân tích các chỉ số chuẩn và công nghệ mô phỏng dáng mũi mới ở mọi góc độ trên hình ảnh không gian đa chiều. Điều này giúp bác sĩ căn cứ vào đó đưa ra những chỉnh sửa hợp lý, biết chính xác lượng sụn cần đưa vào, đảm bảo đem lại dáng mũi cao đẹp, thực sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

 Quy trình nâng mũi cấu trúc S line 4D tại Delta tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, từng thao tác luôn được chú trọng về tính chính xác, độ an toàn cũng như điều kiện vô trùng khép kín. Vì thế, sau khi phẫu thuật bạn không chỉ sở hữu cho mình dáng mũi đẹp như mong đợi mà còn không lo có biến chứng xảy ra.

 Sụn nâng mũi đảm bảo chất lượng, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Thụy Sỹ…đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định. Thẩm Mỹ Happier có sẵn một kho sụn mũi với đa dạng kích cỡ và chất liệu, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

 Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp túc trực 24/24 luôn sẵn sàng chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề. Để bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm dù không có người thân bên cạnh.

 Duy nhất chỉ có tại Thẩm Mỹ Happier là kết quả nâng mũi cấu trúc S Line 4D sẽ được bảo hành trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D - Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp "HOÀN HẢO" 8

Thẩm Mỹ Happier đáp ứng tốt điều kiện để nâng mũi cấu trúc S line 4D an toàn.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là bí quyết giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên ở mọi góc nhìn. Thẩm Mỹ Happier hội tụ những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị và một quy trình hiện đại hy vọng sẽ là lựa chọn của bạn khi muốn nâng mũi an toàn, đạt tính thẩm mỹ cao.

Bạn đang xem Nâng mũi cấu trúc S line 4D – Bí quyết đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost