Nâng mũi có đau không? – Yếu tố quyết định

01-02-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp tối ưu giúp mọi người khắc phục khuyết điểm chiếc mũi thấp tẹt, ngắn, hếch… một cách nhanh chóng. Vậy hiệu quả của phương pháp này ra sao? Nâng mũi có đau không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

Nâng mũi có đau không? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt bằng cách dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao sống mũi, sau đó điều chỉnh cấu trúc mũi sao cho chiếc mũi trở nên cân đối. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều rất e ngại về vấn đề nâng mũi có đau không vì thực tế tâm lý ai mà chẳng sợ đau.

Nâng mũi có đau không? - Chia sẻ trực tiếp từ những người đã nâng mũi

Nâng mũi là giải pháp khắc phục tình trạng mũi ngắn ,hếch, thấp tệt nhanh chóng.

Trên thực tế, dựa theo quy trình nâng mũi thì trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, do đó, chắc chắn một điều là trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, khi phẫu thuật kết thúc, thuốc mê/ tê tan hết thì bạn sẽ cảm thấy đau một chút và theo nhiều chị em chia sẻ thì “nó ở trong ngưỡng chịu đựng được“. Ngoài ra, vùng mũi cũng sẽ bị sưng lên nhưng đây là hiện tượng bình thường, các bạn không cần quá lo lắng.

Một số phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi các bạn có thê tham khảo để có cái nhìn tổng quan hơn:

Nâng mũi có đau không? - Chia sẻ trực tiếp từ những người đã nâng mũi -1

Nâng mũi có đau không? - Chia sẻ trực tiếp từ những người đã nâng mũi -5

Nâng mũi có đau không? Theo chia sẻ trực tiếp của những người đã nâng mũi.

Thông thường để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, làm vết thương bớt sưng đau các bác sĩ sẽ chiếu đèn giảm sưng đau chuyên dụng và hướng dẫn bạn cách giảm sưng đau cũng như chăm sóc khi ở nhà để giúp mũi nhanh hồi phục.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì nâng mũi có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Tay nghề bác sĩ: Nếu thao tác tay nghề bác sĩ khéo léo thì có thể hạn chế xâm lấn và tổn thương xuống mức thấp nhất, từ đó giảm cảm giác đau sau khi phẫu thuật, hỗ trợ vết thương nhanh lành hơn.

 Quy trình thực hiện: Quy trình nâng mũi tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn và vô trùng, đặc biệt là thao tác gây mê/ tê chuyên nghiệp, sử dụng liều lượng thuốc mê vừa đủ, tránh để khách hàng cảm thấy đau trong khi phẫu thuật và mệt mỏi khi kết thúc.

 Kỹ thuật và công nghệ nâng mũi: Những kỹ thuật nâng mũi truyền thống luôn cần bóc tách khá nhiều phần mềm để đưa sụn nâng vào. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi hiện nay thì chỉ cần rạch một đường bên trong khoang mũi, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại bác sĩ sẽ dễ dàng đặt sụn nâng và điều chỉnh toàn bộ dáng mũi, rút ngắn thời gian phẫu thuật, giảm sự tác động đến phần mềm xung quanh mũi.

*Bài viết liên quan: Chi phí nâng mũi S line 4D

Nâng mũi có đau không? - Chia sẻ trực tiếp từ những người đã nâng mũi -3

Nâng mũi có đau không tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Địa chỉ nâng mũi an toàn, không đau được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả cải thiện, tránh việc gặp phải biến chứng, có thể hạn chế cảm giác đau xuống mức thấp nhất sau khi phẫu thuật thì việc bạn cần làm chính là chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáp ứng tốt các điều kiện về bác sĩ, quy trình phẫu thuật và công nghệ… Và Thẩm Mỹ Happier là một địa chỉ phù hợp dành cho bạn.

 Đến với Thẩm Mỹ Happier bạn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí và thực hiện phẫu thuật bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng phẫu thuật nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng trước đây. Hơn nữa, nhiều người từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài nên con mắt thẩm mỹ tốt, biết được cần điều chỉnh dáng mũi hay áp dụng phương pháp nâng mũi nào thì sẽ phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

 Ngoài ra, Delta ứng dụng công nghệ 3D tân tiến vào suốt quá trình nâng mũi. Đặc biệt, có khả năng cho khách hàng nhìn thấy được dáng mũi trước kết quả nâng mũi thông qua máy Vectra 3D. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ để điều chỉnh lại dáng mũi như ý muốn nếu không hài lòng với dáng mũi được mô phỏng.

 Quy trình nâng mũi tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo yếu tố vô trùng trong mọi công đoạn, tránh hoàn toàn hiện tượng lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó Thẩm Mỹ Happier ứng dụng kỹ thuật gây mê, gây tê hiện đại, qus trình này lại do các đội ngũ gây mê chuyên nghiệp thực hiện. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật và không quá mệt mỏi khi thuốc mê tan.

 Đặc biệt, sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi tại Delta bạn sẽ được chiếu đèn giảm sưng đau Smartlux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow, có khả năng chống viêm, giảm đau và hỗ trợ đẩy nhanh quá trình lành thương hiệu quả nên sẽ không cần phải băn khoăn nâng mũi có đau không nữa.

Nâng mũi có đau không? - Chia sẻ trực tiếp từ những người đã nâng mũi -4

Thẩm Mỹ Happier là địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín, không đau nhiều chuyên gia đánh gía cao.

Nâng mũi có đau không sẽ phụ thuộc vào cơ địa của bạn và địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn. Do đó, chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng. Như vậy, sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý muốn cũng như tránh được cảm giác đau trong suốt quá trình cải thiện khuyết điểm chiếc mũi của mình.

RelatedPost