Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?

01-01-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Nâng mũi là một giải pháp thẩm mỹ dành cho mọi đối tượng khi có nhu cầu tân trang lại nhan sắc, cải thiện dáng mũi kém xinh trở nên hài hòa, cân xứng hơn. Nhưng để có được dáng mũi đẹp thì nâng mũi giá bao nhiêu là phù hợp, nên nâng mũi ở đâu có mức giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng làm rõ những băn khoăn đó qua những thông tin dưới đây bạn nhé.

1. Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất năm 2018

Khi gặp phải khuyết điểm mũi thấp hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng không cân xứng thì nâng mũi chính là giải pháp tối ưu giúp bạn cải thiện tình trạng đó, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa hơn. Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy nâng mũi S line bao nhiêu tiền để có được dáng mũi đẹp tự nhiên?

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp tùy vào phương pháp nâng mũi bạn thực hiện

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi, sửa mũi được thực hiện ở khá nhiều trung tâm thẩm mỹ, và tùy vào chất lượng dịch vụ, chuyên môn mà ở mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức nâng mũi giá bao nhiêu khác nhau. Chính vì thế, khi có ý định phẫu thuật nâng mũi S line bạn cần đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ để tham khảo về chất lượng, chi phí từ đó có sự so sánh và lựa chọn ra mức giá nâng mũi phù hợp kèm với hiệu quả sẽ đạt được.

Thẩm Mỹ Happier là một địa chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ từ gọt mặt, độn cằm, nâng ngực, nâng mũi… Vì thế, nếu muốn biết cụ thể nâng mũi tại Thẩm mỹ Happier bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi hiện tại của bạn, đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp từ đó tư vấn mức giá tương ứng.

2. Những yếu tố quyết định đến giá nâng mũi tại Thẩm mỹ Happier bao nhiêu tiền – Bạn cần biết

Ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá nâng mũi chênh lệch nhau, nhưng bên cạnh đó để quyết định nâng mũi giá bao nhiêu còn dựa trên nhiều yếu tố khác như kỹ thuật thực hiện, hình dáng mũi cần cải thiện, chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng và chất lượng chuyên môn của cơ sở thực hiện. Cụ thể:

Kỹ thuật nâng mũi được chỉ định: Ở từng khuyết điểm về về sống mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch, cánh mũi rộng, mũi không cân xứng với tổng thể khuôn mặt… Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp: Nâng mũi đặt sống Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line cấu trúc… Mỗi kỹ thuật sẽ có mức giá khác nhau, do đó mức giá cụ thể cần trải qua thăm khám thì mới có thể biết chính xác được.

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?

Nâng mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi và phương pháp nâng mũi được áp dụng

Thông thường, mức giá nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn sẽ thấp hơn so với phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc S line do kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn, không cần chính sửa nhiều bởi các khuyết điểm của mũi ít, không cần nhiều thao tác phức tạp.

Chất liệu sụn được sử dụng: Hiện nay, trong các phương pháp nâng mũi sẽ sử dụng đa dạng các chất liệu để tạo hình nâng mũi khác nhau: sụn nhân tạo, sụn tự thân (vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Tùy vào khuyết điểm về hình dáng mũi, phương pháp thực hiện mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn phù hợp để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên với mức giá phù hợp.

Chất lượng của trung tâm thẩm mỹ: Một địa chỉ nâng mũi an toàn, có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị, chất liệu nâng mũi cao cấp thì sẽ có mức giá nâng mũi cao hơn nhưng đi liền đó là chất lượng thẩm mỹ được đảm bảo. Nếu bạn lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, giá dịch vụ nâng mũi thường thấp hơn nhưng đồng nghĩa với việc tiềm ẩn nhiều hơn những nguy cơ có hại cho sức khỏe, nâng mũi bi biến chứng.

2. Thẩm Mỹ Happier – Địa chỉ nâng mũi với mức giá phù hợp dành cho bạn

Khi đến với Thẩm Mỹ Happier, quý khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D hiên đại, xác định khuyết điểm về hình dáng mũi, từ đó đưa ra phương pháp nâng chỉnh mũi phù hợp, kỹ thuật thực hiện, loại sụn cần sử dụng và tư vấn cụ thể chi phí bạn cần chi trả nâng mũi giá bao nhiêu tương ứng.

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?

Thẩm Mỹ Happier địa chỉ nâng mũi uy tín, với mức giá phù hợp với mọi khách hàng

Những mức giá của các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm chi phí nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier đều được tính toán kỹ lưỡng dựa trên điều kiện kinh tế chung của đa số khách hàng, có sự cân đối giữa thu nhập bình quân của người dân với mức giá dịch vụ nên mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Do đó, chi phí nâng mũi giá bao nhiêu không phải là điều bạn cần quá lo lắng khi lựa chọn Thẩm mỹ Happier.

Ngoài ra, chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Happier còn được cân nhắc dựa trên những thế mạnh, ưu điểm riêng về chất lượng dịch vụ tại đây, cụ thể như:

icon3 Trực tiếp thăm khám, kiểm tra và phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cho bạn là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng.

icon3 Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier được thực hiện trên công nghệ 3D tân tiến, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

icon3 Các chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi đều nhập trực tiếp từ các thương hiệu uy tín từ Đức, Hàn Quốc và Thụy Sỹ. Đặc biệt chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Happier
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Happier
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Happier
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp, không biến chứng?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Happier
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nâng mũi giá bao nhiêu sẽ được tư vấn cụ thể tùy vào phương pháp nâng mũi được chỉ định. Hãy đến với Thẩm Mỹ Happier, bằng những ưu điểm về chuyên môn, trang thiết bị cùng một quy trình nâng mũi hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có được dáng mũi đẹp như mong đợi.

Bạn đang xem Nâng mũi giá bao nhiêu để dáng mũi đẹp? Bảng giá MỚI nhất 2018 trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost