Nâng mũi Hàn Quốc – Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao Hàn

27-12-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Bạn thầm ao ước sở hữu dáng mũi thanh tú, cuốn hút như các ngôi sao. Giờ đây điều đó sẽ trở thành hiện thực chỉ với một lần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Happier. Với việc ứng dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tân tiến, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao Hàn.


Thời gian thực hiện
1- 2 giờ

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
7- 10 ngày

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHƯA?

 Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ tạo hình lại dáng mũi được áp dụng từ rất lâu, nhưng với kỹ thuật cũ chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi chứ chưa thể mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất. Còn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không chỉ tạo hình sống mũi cao, thẳng mà còn mang lại đường nét hài hòa, thanh tú từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi.

 Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn vào bên trong nhằm nâng cao sống mũi, cùng với đó kết hợp chỉnh hình dựng lại trụ mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, cuộn cánh mũi. Đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn, thanh tú, quý phái như các ngôi sao xứ Hàn. (Kết quả sẽ khác nhau tùy vào tình trạng từng người).

Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao Hàn 1

Nâng mũi Hàn Quốc giải pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn sao hàn.

 Đồng thời, để tạo dáng đầu mũi bền đẹp tự nhiên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân ở chính cơ thể của khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn..). Đây cũng là điểm khác biệt lớn giữa nâng mũi Hàn Quốc so với các phương pháp thẩm mỹ mũi truyền thống.

AI NÊN THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Nâng mũi Hàn Quốc với mục đích thẩm mỹ là tạo hình dáng mũi có chiều cao vừa phải, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, cân xứng. Vì thế, phương pháp này có thể áp dụng để khắc phục hầu hết các khuyết điểm không mong muốn như:

  Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày.

  Mũi hếch và dài khoằm.

  Mũi gồ, mũi lân, sống mũi bị lệch, vẹo.

 Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn…

 Muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn.

Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao hàn 2

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp khắc phục những chiếc mũi thấp tẹt, mũi hếch…

Đa phần dáng mũi của người Á Đông thường gặp phải tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi to thô và hơi hếch, chính vì thế mà nâng mũi Hàn Quốc đang dần trở thành sự lựa chọn không chỉ của các ngôi sao nổi tiếng, các bạn trẻ xứ Hàn mà còn được đông đảo khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng.

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Hiện nay, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có khá nhiều phương pháp nâng chỉnh sửa mũi nhưng tại sao nâng mũi Hàn Quốc vẫn đang trở thành xu hướng thẩm mỹ HOT nhất hiện nay. Lý giải cho điều đó nằm ở 6 ưu điểm vượt trội sau:

 Nâng mũi Hàn Quốc khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mũi thấp tẹt, hếch, mũi lệch vẹo, không cân xứng… ở cả nam và nữ giới.

 Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi cao cân xứng và độ cong mềm mại, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn.

 Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật đặt sụn khéo léo nâng cao sống mũi, đảm bảo sụn mũi cố định, không bị lệch lạc, không để lộ sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao hàn 3

Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi có chiều cao và độ cong mềm mại, hài hòa.

 Điều đặc biệt, với ứng dụng công nghệ 3D trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả đạt được về hình dáng, chiều cao của mũi ở cả 3 chiều..

 Đồng thời, toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện thông qua các thiết bị 3D tân tiến, nhờ đó mọi thao tác diễn ra đạt độ chính xác cao, thuận lợi và nhanh chóng.

 Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo có độ bền cao và độ trơ cao nên giữ được hình dáng mũi nguyên vẹn, không bị nghiêng vẹo hay biến đổi theo thời gian. Đặc biệt, với chất liệu sụn sinh học thế hệ mới có cấu tạo 2 khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi tự nhiên hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao hàn 4

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình 2 khấc tạo hình mũi tự nhiên hơn.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC “CHUẨN” CÔNG NGHỆ HÀN TẠI Thẩm Mỹ Happier

Giờ đây ngay tại Việt Nam bạn đã có thể trải nghiệm một quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn công nghệ Hàn, khoa học và đạt tính chính xác cao ở Thẩm Mỹ Happier với 5 bước cơ bản sau:

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Trước hết, bác sĩ tiến hành thăm khám sơ bộ về hình dáng, kích thước mũi của khách hàng để bước đầu xác định khuyết điểm mà bạn đang gặp phải. Từ đó, tư vấn các phương pháp nâng mũi, chỉnh hình mũi phù hợp hiện nay.

Tiếp theo, khách hàng được chụp phim x-quang bằng máy Cone Bean CT 3D. Hệ thống này có khả năng kiểm tra tổng thể cấu trúc mũi: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi ở cả 3 chiều. Dựa vào hình ảnh có được bác sĩ dễ dàng nhận định rõ về hình dáng, khuyết điểm mũi cũng như bước đầu đưa ra phác đồ phẫu thuật nâng chỉnh mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn công nghệ Hàn

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D.

 Bước 2: Phân tích và mô phỏng hình dáng mũi trên công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D có chức năng phân tích kích thước mũi hiện tại, mô phỏng hình dáng chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đưa ra các thông số cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D.

Hơn nữa, hệ thống Vectra 3D còn tính toán và cho biết kích cỡ sụn mũi cụ thể để nâng cao dáng mũi cho khách hàng. Bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó, thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao hàn 5

Phân tích và mô phỏng hình dáng mũi trên công nghệ 3D.

 Bước 3: Tư vấn và lựa chọn chất liệu sụn mũi thích hợp

Trong nâng mũi Hàn Quốc việc chọn chất liệu sụn đạt chất lượng cao, phù hợp với kích thước, dáng mũi chính là yếu tố quan trọng tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa. Từ phác đồ của hệ thống Vectra 3D tính toán kích thước sụn cần đặt, khách hàng cùng với bác sĩ sẽ cùng lựa ra loại sụn phù hợp với cơ địa, cũng như mong muốn của bản thân.

 Bước 4: Gây tê và tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra, khách hàng được gây tê bởi ê – kip chuyên nghiệp nhằm giảm cảm giác đau đến mức thấp nhất.

Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch mổ vùng da ở đầu mũi, tạo khoang trống rồi từ từ đưa sụn độn vào bên trong sống mũi, chỉnh hình và cố định sụn vững chắc, nâng cao sống mũi. Tiếp đó, thực hiện các kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi nhằm tạo hình một dáng mũi cân đối, hài hòa.

Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao hàn 6

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong phòng mổ hiện đại.

 Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau khi trải qua ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc. Ở đây luôn được trang bị đầy đủ giường cũng như các thiết bị, vật dụng hiện đại cần thiết, tiện nghi. Cùng với đó, đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn bên cạnh chăm sóc nên ngay cả khi không có người thân đi cùng bạn cũng thấy an tâm, thoải mái.

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI Thẩm Mỹ Happier

Thẩm Mỹ Happier một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm về kết quả và cảm nhận những ưu điểm khác biệt mà bạn khó tìm thấy ở những trung tâm khác.

 Nâng mũi bởi chính bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Thẩm Mỹ Happier toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra hình dáng mũi, cho đến lên kế hoạch và thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đều do chính những bác sĩ thẩm mỹ giỏi trực tiếp tiến hành. Mọi thao tác diễn ra an toàn, khéo léo, hạn chế việc để lại sẹo, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

 Nâng mũi Hàn Quốc đạt tính chính xác cao trên công nghệ 3D

Ứng dụng những trang thiết bị, công nghệ 3D hiện đại vào từng phương pháp thẩm mỹ, bao gồm nâng mũi Hàn Quốc cụ thể như: hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ phân tích Vectra 3D,… Nhờ đó, việc lên phác đồ, tính toán kích thước sụn đặt nâng mũi, cũng như tỉ lệ hài hòa giữa đầu mũi, sống mũi đạt chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc.

 Nhìn thấy trước kết quả nâng mũi sẽ đạt được

Nhờ ứng dụng phần mềm mô phỏng OMS 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước hình dáng chiếc mũi của mình sau khi nâng như thế nào một cách trực quan, sinh động nhất trên chính khuôn mặt hiện tại. Đây chính là điểm khác biệt mà bạn chỉ có thể trải nghiệm khi đến với Thẩm Mỹ Happier.

 Nâng mũi an toàn trong điều kiện vô trùng khép kín

Đặt sự an toàn của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, vì thế toàn bộ quá trình nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín ở từng bước theo quy định khắt khe của Bộ Y tế. Tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo, sau khi phẫu thuật tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, bền lâu và không xảy ra các biến chứng viêm nhiễm.

Mặt khác, tại Thẩm Mỹ Happier còn dự trữ một kho sụn độn nâng mũi với nhiều kích cỡ đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín của Đức, Thụy Sỹ và đã qua kiểm định của hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao hàn 7

Thẩm Mỹ Happier địa chỉ nang mũi đẹp dành cho mọi chị em.

Nếu đang có ý muốn che đi khuyết điểm về chiếc mũi thấp tẹt, không cân xứng thì nâng mũi Hàn Quốc là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với những ưu thế của một bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chuẩn như sao Hàn khi bạn đến với Thẩm mỹ Detal.

Bạn đang xem Nâng mũi Hàn Quốc – Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên CHUẨN sao hàn trong Thẩm mỹ mũi