Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? UPDATE BẢNG GIÁ 2018

01-01-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Nâng mũi không phẫu thuật một giải pháp đơn giản, nhanh chóng sử dụng chất làm đầy filler tiêm trực tiếp vào vùng mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng, khắc phục phần nào tình trạng mũi thấp tẹt mà không cần dùng đến dao kéo. Vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Nên dùng loại filler nào tốt nhất hiện nay? Hãy để Thẩm Mỹ Happier giải đáp những điều này bạn nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng chất làm đầy filler, thường được áp dụng cho những trường hợp khách hàng gặp khuyết điểm nhỏ ở phần sống mũi hơi thấp, tẹt. Để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng filler phù hợp tiêm trực tiếp lên vùng mũi, chỉ sau vài phút bạn đã có ngay dáng mũi cao thẳng, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi bằng filler có kỹ thuật thực hiện đơn giản nên hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều có thể tiến hành. Ở mỗi địa chỉ khác nhau thì chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ chênh lệch nhau, tuy nhiên không đáng kể. Thông thường, mức giá tùy thuộc vào loại filler mà bạn lựa chọn va dung tích filler được sử dụng để thực hiện nâng cao sống mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Loại Filler nào tốt nhất hiện nay 1

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại filler bạn lựa chọn.

Tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để thăm khám, kiểm tra cấu trúc, hình dáng mũi, rồi xác định lượng filler cần tiêm. Khi đã xác định lượng và loại filler phù hợp bác sĩ sẽ tư vấn chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền một cách cụ thể.

Bạn có thể an tâm, so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với điều kiện tài chính chung của đa số khách hàng. Để biết chi tiết hơn về giá nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể tham khảo thêm ở bảng giá nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ – Chất lượng cao tại Thẩm Mỹ Happier

Nâng mũi không phẫu thuật được xem là một giải pháp tạo hình dáng mũi mới một cách an toàn, nhanh chóng. Các chất làm đầy sau khi được tiêm vào khoang mũi cố định nhanh, không dịch chuyển, cho mũi đẹp ngay và giữ dáng mũi luôn cao đẹp, ổn định tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng.

Đến với Thẩm Mỹ Happier bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi không phẫu thuật với mức giá phù hợp, tương xứng dựa trên chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ mà bạn sẽ nhận được như:

 Thực hiện nâng mũi bởi chính bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn cao.

Khách hàng được thăm khám, mô phỏng hình dáng mũi mới trên công nghệ Vectra 3D. Tính toán chi tiết lượng filler cần sử dụng để nâng cao sống mũi một cách hài hòa từ đó đưa ra mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tương ứng.

Tại Thẩm Mỹ Happier sử dụng các chất liệu filler trong nâng mũi không phẫu thuật phổ biến hiện nay, được nhập khẩu từ những hãng sản xuất uy tín (Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Mỹ..). Và tất cả đều qua sự kiểm định của hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, từng bước thao tác nhỏ trong quy trình nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier đều luôn đạt những thông số vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế đưa ra. Nhờ đó, hạn chế mức thấp nhất các tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tại Delta?

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn, không lo về chi phí tại Thẩm Mỹ Happier.

Trên đây là những thông tin về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Nếu bạn còn đang có những thắc mắc về dịch vụ này hãy đến với Thẩm Mỹ Happier để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Bạn đang xem Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? UPDATE BẢNG GIÁ 2018 trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost