Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp “nhanh nhất” cho dáng mũi đẹp

24-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Bạn muốn cải thiện dáng mũi thấp tẹt, kém xinh nhưng lại sợ các phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi cần rạch mổ, chảy máu hoặc sợ đau và không nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đừng lo lắng, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Happier sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hài hòa, thanh tú mà không cần đến dao kéo.


Thời gian thực hiện
15-30 phút

Phương pháp tiến hành
tiêm trực tiếp

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
ngay tức thì

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tạo hình, khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt bằng việc sử dụng chất liệu làm đầy có tên gọi chung là filler, tiêm trực tiếp vào vùng da mũi nhằm nâng cao sống mũi và giúp dáng mũi của bạn trở nên hài hòa hơn.

Chất làm đầy filler trong nâng mũi là tên gọi chung của nhiều loại sản phẩm có đặc tính tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi được tiêm vào mũi, chất gel này sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới vùng mũi, nâng và làm thẳng sống mũi mà không cần đụng đến dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp "NHANH NHẤT" giúp bạn có dáng mũi đẹp 1

Nâng mũi không phẫu thuật giải pháp nhanh nhất giúp nâng cao sống mũi cân xứng hơn.

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng đa dạng các chất liệu filler khác nhau đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới và đã được đông đảo trung tâm thẩm mỹ sử dụng.

AI NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT?

Nâng mũi không phẫu thuật sẽ cho hiệu quả cao khi áp dụng trong những trường hợp sau:

 Mũi thấp, tẹt..hoặc da đầu mũi mỏng, mẫn cảm.

 Người muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú nhanh chóng sau 30 phút.

 Người muốn cải thiện dáng mũi nhưng lại ngại phẫu thuật, sợ dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Đối tượng nên nâng mũi không phẫu thuật là người có mũi thấp, tẹt…

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Nếu ở phương pháp phẫu thuật tạo hình dáng mũi mới, bác sĩ cần tiến hành rạch mổ vùng mũi, đặt sụn nâng cao sống mũi, cắt rạch làm thon gọn đầu, cánh mũi nên cần nhiều thời gian thực hiện, cũng như nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó cảm giác sợ và đau trong và sau khi thẩm mỹ là điều khiến không ít khách hàng lo lắng. Nhưng với nâng mũi không phẫu thuật những điều này hoàn toàn không còn là vấn đề bởi nó mang đến nhiều lợi ích như:

Giúp nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng sống mũi thấp tẹt, mang lại cho bạn dáng mũi hài hòa hơn mà không cần phải trải qua ca phẫu thuật. .

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều thời gian tiến hành, cũng như nghỉ ngơi. Vì thế, sau khi nâng mũi bạn có thể về nhà và bắt tay vào công việc, sinh hoạt hằng ngày mà không cần phải băn khoăn gì nhiều.

Theo kiểm định của các chuyên gia thẩm mỹ thì chất liệu filler sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật có đặc tính sinh học cao, lành tính, tương thích tốt với mọi cơ địa vì thế không gây kích ứng, an toàn với sức khỏe.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp "NHANH NHẤT" giúp bạn có dáng mũi đẹp 2

Nâng mũi không phẫu thuật mang lại những ưu điểm riêng cho bạn.

Bên cạnh đó, Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn cải thiện.

Nâng mũi không phẫu thuật có thể duy trì dáng mũi cao trong khoảng 6 tháng – 3 năm tùy vào cơ địa của từng người và loại filler mà bạn lựa chọn.

Mặt khác, so với các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật có chi phí thấp hơn rất nhiều, phù hợp với điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI Thẩm Mỹ Happier

Nâng mũi không phẫu thuật là một giải pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng theo một quy trình với 4 bước cơ bản tại Thẩm Mỹ Happier:

 Bước 1: Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc mũi

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám sơ bộ hình dáng mũi của bạn. Sau đó, kiểm tra tổng quát cấu trúc mũi bằng hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, cung cấp hình ảnh chi tiết về dáng mũi ở cả 3 chiều. Từ đó, nhận định khuyết điểm mũi và tư vấn lượng filler, loại filler phù hợp nhằm nâng cao sống mũi, mang lại dáng mũi cân xứng hơn.

 Bước 2: Phân tích và mô phỏng dáng mũi trên công nghệ 3D

Tiếp theo, bằng việc ứng dụng công nghệ Vectra 3D, có khả năng phân tích dáng mũi mới, sống mũi cần nâng cao bao nhiêu là đẹp, lượng filler cần sử dụng như thế nào là đủ để tạo nên hình dáng mũi cân xứng với đầu mũi, cánh mũi bác sĩ sẽ nhận định quá trình và lên kế hoạch nâng mũi cụ thể.

Bên cạnh đó, phần mềm mô phỏng OMS 3D được sử dụng tại Thẩm Mỹ Happier còn giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi của mình sau khi nâng. Từ đó, nếu chưa hài lòng bạn có thể trao đổi với bác sĩ để điều chỉnh cho phù hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp "NHANH NHẤT" giúp bạn có dáng mũi đẹp 3

Phân tích và mô phỏng dáng mũi trên công nghệ 3D.

 Bước 3: Lựa chọn chất liệu filler và tiến hành nâng mũi không phẫu thuật

Lựa chọn loại chất liệu làm đầy filler là bước quan trọng trong nâng mũi không phẫu thuật bởi nó sẽ quyết định đến thời gian duy trì, cũng như chi phí thực hiện. Do đó, bác sĩ sẽ tư vấn về từng loại filler đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và riêng tại Thẩm Mỹ Happier để bạn dễ dàng lựa chọn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng đầu mũi nhằm đảm bảo an toàn, tránh bụi bẩn gây viêm nhiễm vùng da mũi. Sau đó, tiêm trực tiếp lượng filler đã tính toán từ từ lên phần sống mũi. Chỉ trong vòng 15 – 30 phút bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt, hơn nữa sống mũi được nâng cao lên một cách tự nhiên, không có cảm giác thô cứng hay khó chịu.

 Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp "NHANH NHẤT" giúp bạn có dáng mũi đẹp 4

Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler đã chọn.

 Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau nâng

Sau khi nâng mũi không phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay. Lúc này, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn một số lưu ý cần thiết cũng như cách chăm sóc để duy trì dáng mũi đẹp lâu dài.

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI Thẩm Mỹ Happier

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bạn thường dễ dàng bắt gặp dịch vụ này ở bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào nhưng đừng vì thế mà chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi bằng filler. Bạn hãy đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, như vậy mới đảm bảo an toàn và tránh được những vấn đề ngoài ý muốn.

Thẩm Mỹ Happier là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chuyên gia đánh giá cao, đây là nơi bạn có thể tin tưởng và an tâm tiến hành nâng mũi. Bởi vì, phương pháp nâng mũi bằng filler tại đây mang những điểm khác biệt như:

Kích thước, chiều cao sống mũi được nâng lên, cũng như lượng filler cần sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật đều được tính toán kỹ lưỡng thông qua những số liệu chi tiết từ công nghệ Vectra 3D hiện đại của Mỹ.

Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho bạn là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thăm khám xác định hình dáng, cấu trúc mũi, từ đó phân tích độ nâng cao của sống mũi sao cho hài hòa với đầu, cánh mũi cũng như tổng thể khuôn mặt bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp "NHANH NHẤT" giúp bạn có dáng mũi đẹp 5

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Happier thực hiện bởi chính bác sĩ giỏi.

Tại Thẩm Mỹ Happier toàn bộ các chất liệu filler được dùng đều đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín của Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc… Đã qua sự kiểm định khắt khe của hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Điều quan trọng từng thao tác trong quá trình nâng mũi không phẫu thuật tại đây đều đạt đúng quy trình vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, hạn chế mức thấp nhất các biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp "NHANH NHẤT" giúp bạn có dáng mũi đẹp 6

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Happier đạt điều kiện vô trùng ở từng bước nhỏ nhất.

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CHO BẠN

Có khá nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về cho Thẩm Mỹ Happier xoay quanh về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, điểm hình là những vấn đề như:

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi không phẫu thuật đơn giản là sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng mũi với tác dụng nâng cao sống mũi sao cho hài hòa hơn. Không hề tác động hay xâm lấn đến cấu trúc mũi, vì thế không ảnh hưởng đến thính giác của bạn.

Hơn nữa, chất làm đầy filler có đặc tính sinh học cao, lành tính với cơ thể và tương thích tốt với mọi cơ địa, không gây ra các kích ứng mấn ngứa, tấy đỏ, viêm nhiễm. Sau một thời gian, các chất filler này sẽ tự đào thải theo một cách tự nhiên, vô hại đến sức khỏe của người dùng.

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Đây là vấn đề mà khá đông khách hàng quan tâm, nâng mũi không phẫu thuật thường được áp dụng cho những trường hợp khuyết điểm nhỏ về mũi khi sống mũi hơi thấp, nhưng đầu mũi và cánh mũi đã thon gọn, cân xứng chỉ cần tiêm chất làm đầy, nâng cao sống mũi lên một cách vừa phải là đã giúp bạn có được dáng mũi hài hòa hơn.

Tuy nhiên, ở phương pháp này thời gian duy trì kết quả chỉ mang tính tạm thời từ 6 tháng – 3 năm tùy vào loại filler mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không? có cần gây tê không?

Bạn có thể an tâm rằng nâng mũi không phẫu thuật không gây ra cảm giác đau, bởi vì kỹ thuật thực hiện đơn giản, không đụng chạm đến dao kéo, xâm lấn hay tác động đến mô mềm, cấu trúc sụn mũi, nên không chảy máu, cũng như sưng bầm sau khi thực hiện.

Với phương pháp này bạn không cần phải gây tê, không nhiều trường hợp nếu khách hàng sợ đau thì bác sĩ chỉ tiến hành bôi tê ngay vùng mũi sẽ tiêm filler để giúp bạn thoải mái, an tâm hơn.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

So với phẫu thuật nâng mũi thì ở phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có mức giá thấp hơn. Chi phí sẽ tùy thuộc vào loại filler cũng như dung tích filler cần dùng. Điều này sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể sau khi thăm khám tình trạng mũi của bạn và xác định rõ lượng filler cần dùng để nâng cao sống mũi phù hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật một giải pháp nhanh chóng giúp bạn có được dáng mũi hài hòa hơn. Khi đến với Thẩm Mỹ Happier bằng những ưu điểm khác biệt, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn sự an tâm, tin tưởng và một dáng mũi mới cao, cân xứng hơn.

Bạn đang xem Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp “nhanh nhất” cho dáng mũi đẹp trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost